Zombie World Z là gì? Review chi tiết Game và đồng ZWZ Token

Zombie World Z là một tựa Game NFT được phát triển và nâng cấp dựa trên nền tảng Zombie Idle Defense. Trò chơi này đã có thành công và chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Zombie World Z được nâng cấp thành phiên bản mới, áp dụng công nghệ BlockChainMetaverse để tạo ra một nền kinh tế thu nhỏ trong Game bằng cách sử dụng đồng Token ZWZ (được phát triển trên Blockchain Binance Smart Chain) làm đơn vị tiền tệ trong Game.

Zombie World Z là gì?

Zombie World Z
Zombie World Z là gì ?

Tựa Game Zombie World Z (ZWZ) được coi là Game NFT đầu tiên về Zombie, thuộc thể loại trò chơi sinh tồn vừa được trải nghiệm các hoạt động, tính năng vừa kiếm được tiền. Game Zombie World Z được xây dựng trên công nghệ BlockchainMetaverse kết hợp thực tế ảo (VR), xu hướng áp dụng công nghệ Blockchain cho Game đang trở thành xu hướng và sẽ còn bùng nổ trong năm 2022.

Mọi khía cạnh của tựa game này đều được thiết kế sao cho dễ hiểu nhất cho người chơi. Những nhà thiết kế Game đã tối ưu các tính năng và hoạt động để giúp người chơi ở mọi lứa tuổi có thế tiếp cận Zombie World Z một cách dễ dàng.

Trong thế giới của Zombie World Z thì người chơi sẽ kiếm được ZWZ (đây là Token của Zombie World Z) thông qua việc nhập vai vào các nhân vật thợ săn xác sống, chế tạo và sử dụng vũ khí để chiến đấu với Zombie. Người chơi còn được kết hợp nâng cấp kỹ năng để bảo vệ vùng đất của loài người.

Sau đây là một số điểm nổi bật trong Zombie World Z:

 • Người chơi Build up team với các chiến binh để chiến đấu lại cuộc tấn công của đội quân Zombie.
 • Zombie World Z có lối chơi đơn giản mà còn thao tác rất dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm tựa game này.
 • Đa dạng các loại vũ khí trong game, người chơi có thể sưu tầm và sử dụng cho các chiến binh.
 • Có rất nhiều Hero mà người chơi có thể chiêu mộ để bổ sung vào đội ngũ của mình.
 • Game tăng cấp độ theo từng màn chơi kèm theo nhiều thử thách, nhân vật, phần thưởng và vũ khí trong Game.
 • Người chơi cần dùng hết sức mạnh để tiêu diệt những chủng loại Zombie cùng những con Boss Zombie khổng lồ.

Cốt truyện của Zombie World Z

Zombie World Z
Cốt Truyện Zombie World Z

Một ngày nọ, tại một vùng đất yên bình, một loại virus Zombie không rõ nguồn gốc bất ngờ xuất hiện. Trong thời gian ngắn, virus này bùng phát và lây lan khắp nơi, biến tất cả mọi người trở thành những thây ma hung hãn, khát máu và ăn não người. Mọi người đều sợ hãi và phòng thủ. Ngày tháng trôi qua, số người mắc bệnh ngày càng nhiều, thức ăn và nước uống cũng dần cạn kiệt. Những người sống sót đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau và chiến đấu để giành lại thành phố đang bị Zombie chiếm đóng. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ những vùng đất đó và cố gắng phát triển để duy trì hòa bình.

Trò chơi sẽ hấp dẫn và thử thách hơn khi bạn phải đưa ra những quyết định thông minh để giúp đội quân của mình tồn tại lâu nhất có thể khi họ chiến đấu với lũ xác sống. Trên hành trình của mình, bạn sẽ thu thập các Hero, vũ khí, pet và tài nguyên để chinh phục các thành phố, hành quân trong một trận chiến bất tận hoặc cạnh tranh với những người khác trong một trận đấu xếp hạng.

Những điểm nổi bật game Zombie World Z

Hướng dẫn chơi Game Zombie World Z 

Khi tham gia vào Zombie World Z, nhiệm vụ chính của người chơi đó là sử dụng chiến binh của mình để phòng thủ và bảo vệ thành phố của loài người trước những đợt tấn công dồn dập của lũ Zombie hiếu chiến, khát máu. Các thây ma thường sẽ cố gắng tiếp cận nhanh vị trí của người chơi, vì thế các bạn cần bố trí các chiến binh đứng sau hàng rào để tấn công lại chúng.

Đọc thêm  Lucky Unicorn là gì ? Review Game LuckyUnicorn mới nhất 2022

Tại màn chơi đầu tiên, các bạn cần click vào các chiến binh để tấn công. Tuy nhiên cơ chế trò chơi được thiết kế đa dạng cho người chơi, đó là qua quá trình chiến đầu và nâng cấp thì chiến binh dần được tự động hóa, biết cách kiếm soát và tự tấn công lũ Zombie.

Đặc biệt, ở những màn có Boss thì người chơi sẽ phải tấn công một lượng lớn Zombie, cần có sự vững vàng cũng như chuẩn bị đủ sức mạnh thì mới có thể đi đến vòng tiếp theo.

Khi người chơi hoàn thành các màn chơi trong Zombie World Z thì sẽ nhận được phần thưởng bao gồm xu thưởng, tiền vàng, bánh răng dùng để nâng cấp một số vật phẩm hiếm ở các màn chơi đặc biệt.

Đội ngũ Hero “đa dạng”

Zombie World Z
Zombie World Z

Herp – đây là tên gọi chung của những nhân vật trong Zombie World Z đang sống sót và mang theo quyết tâm chiến đấu với lũ Zombie để bảo vệ cho thành phố bị tàn phá. Game sẽ cung cấp cho mỗi người chơi một đội ngũ Anh Hùng (Hero) rất đa dạng và tinh nhuệ.

Mỗi Hero trong Zombie World Z đếu có một vai trò khác nhau cũng như khả năng và sức mạnh đặc biệt để đối phó với Zombie. Các bạn có thể nhận được Hero thông qua hoạt động vượt ải hay tham tham gia các sự kiện do trò chơi tạo ra.

Đội ngũ gồm có 11 Hero sẽ được chia thành 4 nhóm:

 • Nhóm Assault
 • Nhóm Sniper
 • Nhóm Spy 
 • Nhóm Engineer

Mỗi nhóm sẽ có kỹ năng khác nhau và một hero có thể thêm nhiều Skill khác nhau. Trong đó, kỹ năng của các Hero tương ứng với vũ khí đang sử dụng. Khi Hero kết hợp vũ khí với các kỹ năng thì sức mạnh sẽ được tăng gấp bội.

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng Token $ZWZ để nâng cấp các Hero thông qua giao diện Hero trong game hoặc có thể nâng cấp trực tiếp trong màn chơi nếu đủ lượng tiền đã được yêu cầu. Người chơi có thể dễ dàng tiến hành thăng cấp sao cho những Hero bằng cách thu thập các thẻ bài về Hero mà đang muốn nâng cấp. Khi người chơi có 3 nhân vật Hero giống nhau thì khi kết hợp lại sẽ tạo ra một Hero có số sao cao hơn một bậc đó.

Vũ khí “hạng nặng” có nhiều chức năng đặc biệt

Trong thế giới Zombie World Z, người chơi sẽ được cung cấp một hệ thống trang bị vũ khí đồ sộ bao gồm 31 loại khác nhau, vũ khí được thiết kế tối tân cùng với nhiều chức năng đặc biệt chia thành 7 nhóm: Loại súng trường (Assault), Loại súng tiểu liên (SMG), Loại súng ngắn (Shot gun), Loại súng Snipper (Snipper), Loại súng chống tăng, Loại súng hạng nặng….

Các loại này sẽ được sắp xếp theo 8 cấp độ từ C đến Z như hình ảnh sau:

Zombie World Z
Vú khí Zombie World Z

Người chơi sẽ cần dựa vào từng màn chơi để chọn cho mình vũ khí phù hợp nhất. Vũ khí mạnh sẽ giúp sức mạnh tăng cao, có nhiều ưu thế khi chiến đấu với những con xác sống đi theo bầy, luôn muốn ăn thịt loài người.

Hai Cơ chế nâng cấp vũ khí trong Zombie World Z:

 • Game cho phép sử dụng 2 vũ khí giống nhau, nếu có cùng cấp sẽ nâng lên được cấp cao hơn một bậc.
 • Zombie World Z cho phép sử dụng token chính ($ZWZ) và token phụ ($BRAIN) để nâng cấp lên thành vũ khí quý hiếm ở các cấp độ khác nhau.

Các loại Pet chiến đấu đa dạng 

Pet của người chơi sẽ Buff các chỉ số sau: Attack, Damage, HP, Armor cho Hero của mình. Theo đó, Pet cũng tấn công Zombies giống như Hero và trong game có 8 loại Pet sau:

Zombie World Z
Zombie World Z

Giống như nâng cấp vũ khí cho Hero, để nâng cấp Pet người chơi cần:

 • Nếu các bạn có 2 Pet giống nhau, cùng cấp sẽ nâng lên được Pet cấp cao hơn một bậc trong Zombie World Z.
 • Game cho sử dụng token chính (đó là $ZWZ) và token phụ ($BRAIN) để nâng cấp Pet.

Thẻ Đặc Quyền (Perks) cho HERO 

Đây là loại thẻ hỗ trợ cho các sức mạnh hay năng lực chiến đấu của Hero. Để sở hữu Thẻ Đặc Quyền (Perks) cho Hero, người chơi cần phải có sẵn Token chính ($ZWZ) cùng với các yếu tố sức mạnh.

Trong Zombie World Z sẽ có 18 loại Thẻ Đặc Quyền (Perks) khác nhau như sau:

Zombie World Z
Zombie World Z

Bản đồ nhiều khu vực với độ khó khác nhau 

Zombie World Z
Bản đò trong Zombie World Z

Trong Zombie World Z, có 2 loại bản đồ mà người chơi cần biết:

 • Normal Mode (Chế độ bình thường)
 • Nightmare Mode (Chế độ ban đêm).
Đọc thêm  Gategame Là Gì? Cổng Chuyển Đổi Game Truyền Thống Sang Game NFT Gategame.io

Mỗi loại bản đồ có 8 khu vực khác nhau như: London, Busan, New York,…

Trong Game cũng có hỗ trợ người chơi sinh tồn và tiêu diệt được nhiều Zombie bằng cách nhận những vật phẩm hỗ trợ trong quá trình chiến đấu như: thuốc hồi máu, tướng chắn, bình xăng,… Người chơi có thể dùng các trang bị này khi cần thiết.

Âm thanh và Đồ hoạ trong game

Zombie World Z
Zombie World Z

Tựa Game này dùng nền nhạc nhẹ nhàng và có mang tiết nhanh, hồi hộp để tạo cảm giác thư giãn cho người chơi. Trong đó, khi các Hero tấn công Zombies thì nhạc sẽ có nhịp điệu đầy mạnh mẽ, đồng thời âm thanh của Zombie hoặc các hiệu ứng hỗ trợ cũng được thay đổi để cho trò chơi thú vị hơn.

Đồ họa của Game Zombie World Z được thiết kế dưới dạng hoạt hình trông rất bắt mắt, điều này cũng là một điểm cộng cho trò chơi vì nó giảm đi tính bạo lực, máu me và sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng người chơi hơn. Có vô số các loại vũ khí được tạo ra với hình dáng vô cùng mạnh mẽ và những Anh Hùng cũng có phần thể hiện rất ngầu.

Từng nét vẽ trong Game được các nhà thiết kế làm tỉ mỉ đến từng chi tiết, không để lại bất kỳ sai sót này. Ngoài ra hiệu ứng chiến đấu cùng uy lực của Hero, Zombie cũng khiến cho Zombie World Z trở nên hấp dẫn hơn.

PvE và PvP trong Zombie World Z 

PvE: Chế độ này cho phép người chơi được kết nối với công nghệ thực tế ảo để chiến đấu với các Boss ẩn danh.

PvP: Chế độ chiến đấu PvP ( đây là chế độ hai người chơi cùng đấu với nhau) để nhận kinh nghiệm và thăng cấp cho nhân vật của mình.

Các mode-play trong Zombie World Z 

Game có 3 Mode-play chính bao gồm:

 • Mode-play Vượt ải: đây là chế độ chính của trò chơi Zombie World Z. Trong chế độ Vượt Ải, người chơi sẽ lần lượt vượt qua những cửa ải từ dễ đến khó của trò chơi ở các khu vực trên toàn thế giới. Do đó, người chơi sẽ cần có sự phòng thủ chắc chắn từ những đợt tấn công từ lũ Zombie để có thể sinh tồn sống sót và giành được phần thắng.
 • Mode-play Phượt thủ: trong chế độ này thì người chơi cần phải tiêu diệt lũ Zombie để có thể di chuyển dần về phía trước. Tại mỗi cột mốc thì người chơi cần vượt qua một số đợt tấn công của lũ Zombie, yêu cầu trong mỗi cửa là tiêu diệt hết tất cả để đi tiếp. Khi khoảng cách di chuyển càng xa thì phần thưởng mà người sẽ nhận được càng có giá trị cao. Người chơi trong chế độ này có thể sử dụng các Token thưởng để nâng cấp cho các chiến binh của mình mạnh hơn.
 • Mode-play Săn boss: đối với chế độ săn Boss thì người chơi càng săn nhiều Boss càng tốt, nếu tiêu diệt được nhiều thì có thể ghi điểm vào bảng thành tích của trò chơi. Khi số lượng con Boss bị giết càng nhiều thì phần thưởng cho người chơi sẽ càng hấp dẫn, có giá trị cao.

Hệ sinh thái Zombie World Z

Zombie World Z
Hệ sinh thái Zombie World Z
 • Farming: Hero trong Zombie World Z sẽ nhận được EXP thông qua việc chiến đấu và nuôi thú cưng. Các vật phẩm này sau đó được sử dụng trong nhiều trận chiến để tăng khả năng chiến đấu cũng như hoàn thiện kỹ năng phòng thủ trước lũ Zombie hung hãn.
 • Marketplace: Đây là nơi các bạn có thể buôn bán hoặc trao đổi vật phẩm, thực phẩm, tài nguyên, vũ khí với các người chơi khác trong thị trường. 
  • Nơi này dễ dàng trao đổi và mua bán vật phẩm: Người chơi có thể mua bán vũ khí và pet NFT và kiếm lợi nhuận cũng như tạo ra nhiều vật phẩm cao cấp hơn tại đây.
  • Đồng $ZWZ là đơn vị tiền tệ trao đổi chính thức tại Marketplace: Đây là phần không thế thiếu trong hệ sinh thái của Zombie World Z.
  • Giao dịch tiện lợi, an toàn và thông minh: Đội ngũ sáng lập Zombie World Z cam kết an toàn, đảm bảo thị trường vận hành trơn tru và tránh mọi hoạt động phá hoại của các tác nhân xấu trong quá trình giao dịch.
 • Staking $Renting: Đây là nơi người chơi có thể sở hữu đất đai và xây dựng hệ thống phòng thủ khỏi lũ Zombie khát máu, nơi này sẽ giúp cho các Hero an toàn và hồi phục sức mạnh nhanh hơn.
 • Chế độ PvE: Người chơi sẽ tham gia các trận đấu để nhận được các phần thưởng quý giá
 • Chế độ PvP Esport: chế độ này cho phép người chơi lập các đội nhóm với các Hero khác để tăng khả năng chiến đấu trong các trận chiến với các Zombie.
 • Chế tạo vũ khí: Các Hero khi chiến đấu có thể được trang bị nhiều loại vũ khí để tăng khả năng giết Zombie như áo giáp, rìu, mũ lưỡi trai để tăng khả năng phòng thủ và tấn công.
Đọc thêm  CryptoCars là game gì ? Tìm hiểu chi tiết game Crypto Cars Game và đồng CCAR token

Zombie World Z ($ZWZ) là gì?

Zombie World Z
Token trong Zombie World Z

Token $ZWZ được sử dụng như một đơn vị tiền tệ chính để giao dịch trong vũ trụ Zombie World Z, đây là phần thưởng cho những người chơi trong những màn chiến đấu với Zombie và Boss.

 • Token Name: $ZWZ Token.
 • Ticker: ZWZ.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: (Đang cập nhật…).
 • Token Type: Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000 $ZWZ.
 • Circulating Supply: (Đang cập nhật…).  

Token $ZWZ Allocation 

 • Private Sale: 13% và mở khóa 7,5% trong TGE, khóa trong 2 tháng, sau thì đăng ký dần mỗi ngày trong 18 tháng.
 • Public Sale: 1.5% và mở 25% tại TGE, sau thì trả tiền lần lượt hàng tháng, kéo dài trong 3 tháng.
 • Game Incentives: 26% và mở khóa 7,5% hàng quý, sẽ bắt đầu mở khi Game Launch.
 • Staking reward 10.00% và  mở khóa khi Launch staking và vesting trong 36 tháng.
 • Liquidity 10.00% và mở 5% tại TGE, sau đó sẽ vesting trong vòng 12 tháng.
 • Fund Reserve 8.50% và khoá 6 tháng , sau đó vesting trong vòng 2 năm.
 • Founder & team: 17.00%  và khóa trong 6 tháng, sau đó vesting 20% trong hàng quý.
 • Advisor: 4.00% và khóa 6 tháng, sau đó vesting 20% vào mỗi quý.
 • Marketing & Partnership: 10% và mở  2,5% tại TGE, sau đó vesting dần trong vòng 24 tháng.

$ZWZ Token dùng để làm gì trong game?

Các Token $ZWZ sẽ được sử dụng để người chơi mua bán, trao đổi các vật phẩm trong Zombie World Z. Những Token được tăng giá theo thời gian nếu số lượng Token trong game được dùng nhiều và sở hữu khi giao dịch.

$ZWZ Token Sale 

Zombie World Z Token (ZWZ) là Token chính quản trị trong trò chơi. TOken sẽ được chính thức mở bán vào Q4/2022. Từ quý 1 năm 2022, người chơi có thể kiếm được đồng Token ZWZ bằng cách làm nhiệm vụ giải cứu và sưu tầm các NFT.

Ví lưu trữ và Sàn giao dịch $ZWZ 

Ví lưu trữ 

$ZWZ được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain nên đồng Token này sẽ được lưu trữ trên các ví sau: Metamask, Trust Wallet, Binance Chain Wallet, Ledger, MathWallet,…

Roadmap dự án Zombie World Z

Q3/2021 của Zombie World Z:

 • Phát triển hệ thống vận hành và tích hợp công nghệ Blockchain.
 • Cho phép người chơi kiếm tiền.
 • Cho ra các hướng dẫn chi tiết cho người chơi.
 • Ra mắt các vật phẩm NFT trên Marketplace.

Q4/2021 của Zombie World Z :

 • Bắt đầu vòng gọi vốn đầu tiên.
 • Cho ra mắt $ZWZ Token.
 • Staking NFT.
 • Triển khai chế độ chơi PvE.

Q1/2022 của Zombie World Z :

 • Cho ra mắt săn Boss trong chế độ Metaverse.
 • Triển khai chế độ PvP đối kháng.
 • Hoàn thiện hệ thống vật phẩm.

Q2 & Q3/2022 của Zombie World Z :

 • Hệ thống các Pet.
 • Người chơi có thể trao đổi các vật phẩm NFT.
 • Triển khai hệ thống cân bằng game và tối ưu.
 • Chính thức mở rộng Metaverse.

Đội ngũ, cố vấn dự án, đối tác và nhà đầu tư của Zombie World Z 

Đội ngũ dự án 

Zombie World Z
Đội ngũ Zombie World Z

Cố vấn dự án 

Zombie World Z
Cố vấn Zombie World Z

Đối tác và các nhà đầu tư của dự án

BSC Station: Đây là nền tảng IDO phi tập trung trên hệ thống BSC. BSC Station là sân chơi cho các nhà đâu tư để phát triển các dự án cryptocurrency startup, nền tảng được xây dựng nhằm mục đích phát triển DEFI Full-Stack và đấu giá NFT trên Binance Smart Chain.

Onebit Ventures: nền tảng được tạo ra để xây dựng DEFI Full-Stack với nhóm đầu tư., cả IDO Group và đấu giá NFT trên hệ thống Binance Smart Chain. Đây là tiền đề cho nền kinh tế cho Defi và NFT sẽ được hậu thuẫn bởi Binance Smart Chain.

Lời kết

Tựa Game Zombie World Z đã đáp ứng được đúng mong muốn và kỳ vọng của các game thủ về một trò chơi chiến đấu với lũ Zombie kịch tính nhưng lại không có thiết kế quá máu me, đáng sợ. Đây chắc chắn là trò chơi mà các bạn nên trải nghiệm, Zombie World Z phù hợp với mọi độ tuổi và dành cho những ai đam mê tựa game tiêu diệt Zombie.

Đọc ngay những bài viết liên quan:

Rici Elon (RICI) Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game Rici Kiếm Tiền Chi Tiết Nhất

Metamon Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game NFT Metamon Kiếm Tiền

Follow KTB Channel trên Youtube để có nhiều thông tin hơn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử