Tiêu Điểm Tin Tức Thị Trường Tiền Điện Tử Ngày 12/01/2022

Đây là bản tin thị trường tiền điện tử ngày 12/1/2022.

Shiba Inu phát trực tiếp trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Mexico

Bitso , sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mexico, đã thông báo rằng tiền điện tử dựa trên Ethereum Shiba Inu (SHIB) hiện đã có sẵn để giao dịch trên nền tảng của nó.

Ban đầu, sàn giao dịch bắt đầu công bố danh sách vào cuối tháng 12.

Nhìn chung, Bitso hiện hỗ trợ giao dịch 16 loại tiền điện tử, bao gồm Hợp chất (COMP), Axie Infinity (AXS), Chainlink (LINK) và các loại khác. Dogecoin (DOGE), tiền điện tử meme ban đầu, đáng chú ý là bị thiếu trong dòng sản phẩm.

Bitso trở thành kỳ lân tiền điện tử đầu tiên vào tháng 5 năm 2021 sau khi huy động được 250 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C từ các nhà đầu tư như công ty đầu tư mạo hiểm Tiger Global và quỹ đầu cơ trị giá 48 tỷ đô la Coatue Management. Nó đạt mức định giá 2,2 tỷ đô la.Vào tháng 11, công ty đã liên kết với Circle khổng lồ về tiền điện tử để cho phép thanh toán xuyên biên giới giữa Mexico và Hoa Kỳ như một phần của sáng kiến ​​Bitso Shift của mình. Bitso cũng đã là đối tác lâu năm của công ty chuỗi khối Ripple có trụ sở tại San Francisco.

Dự đoán giá iExec RLC 2022-2026

Dự đoán giá iExec RLC liên quan đến việc phân tích cẩn thận các biểu đồ để thiết lập mức giá có thể xảy ra nhất trong tương lai, giả sử các yếu tố bên ngoài khác không đổi. Hầu hết các phân tích của chúng tôi hoàn toàn dựa vào hành động giá và không phụ thuộc vào những tin tức có thể có có thể ảnh hưởng đến giá của mã thông báo RLC trong tương lai.

Một yếu tố quyết định đáng kể đến các dự đoán về giá của iExec RLC là hiệu suất của nền tảng máy tính phi tập trung được kỳ vọng sẽ cách mạng hóa thế giới điện toán. iExec nhằm cung cấp tài nguyên điện toán đám mây bất cứ khi nào chúng có nhu cầu.

Tất cả mọi người đều đang trong cơn sốt đúc tiền của NFT: người đoạt giải Pulitzer, ngôi sao nhạc pop châu Á, ứng cử viên Quốc hội Hoa Kỳ và người chơi NFL

Trong khi năm 2021 có vẻ như mọi người đang đổ xô mua chúng, thì năm 2022 đã sẵn sàng làm sáng tỏ là năm mà mọi tầng lớp xã hội sẽ đón nhận việc đúc tiền NFT.

NFT chính thức tràn vào dòng chính vào năm ngoái. Đó không phải là tin tức. Tuy nhiên, sự tiến triển tự nhiên của xu hướng đã đưa thị trường sang một giai đoạn mới của sự chấp nhận – tham gia tích cực – trong tất cả vinh quang của nó.

Mặc dù người ta có thể tranh luận rằng câu nói sáo rỗng “mọi người đều có thứ gì đó để cung cấp cho thế giới” là đúng, nhưng câu hỏi liệu điều này có nên được đúc kết như một NFT hay không vẫn chưa được giải đáp.

Người chơi NFL lạc quan về tiềm năng tương lai của Bitcoin

Công nghệ blockchain không gian tiền điện tử và tiềm năng của nó tiếp tục được nhiều người trên toàn thế giới công nhận. Saquon Barkley, một cầu thủ của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ (NFL) của New York Giants, bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với sức mạnh của thế giới tiền điện tử. Thật vậy, hành động này mà Barkley đã làm đã lan truyền như cháy rừng khắp

Đọc thêm  Tiêu Điểm Tin Tức Thị Trường Tiền Điện Tử Ngày 09/01/2022

Công nghệ blockchain không gian tiền điện tử và tiềm năng của nó tiếp tục được nhiều người trên toàn thế giới công nhận. Saquon Barkley, một cầu thủ của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ (NFL) của New York Giants, bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với sức mạnh của thế giới tiền điện tử. Thật vậy, hành động này mà Barkley đã làm đã lan truyền như cháy rừng khắp cộng đồng trong không gian.Tôi muốn thu nhập từ sự nghiệp của mình đến thế hệ cuối cùng. Sự nghiệp NFL trung bình là 3 năm và lạm phát là có thật. Tiết kiệm và bảo quản tiền theo thời gian là điều khó khăn, bất kể bạn là ai.Trong thế giới ngày nay: Làm thế nào để chúng ta tiết kiệm? Đây là lý do tại sao tôi tin tưởng vào #bitcoin

– Saquon Barkley (@saquon) ngày 11 tháng 1 năm 2022

Tweet được đăng bởi Barkley nói rằng anh ấy muốn tối đa hóa giá trị thu nhập của mình trong sự nghiệp của mình và tài sản tiền điện tử là một cách để làm điều đó. “Tôi muốn thu nhập từ sự nghiệp của mình đến với các thế hệ sau. Sự nghiệp NFL trung bình là 3 năm, và lạm phát là có thật. Tiết kiệm và bảo quản tiền theo thời gian là điều khó khăn, bất kể bạn là ai. Trong thế giới ngày nay: Làm thế nào để chúng ta tiết kiệm? Đây là lý do tại sao tôi tin vào Bitcoin. Hầu như tất cả các vận động viên chuyên nghiệp thực hiện.

Tweet được thực hiện bởi Barkley đã thu thập các ý kiến ​​khác nhau trong cộng đồng Twitter (NYSE: TWTR ); một số bày tỏ ý kiến ​​của họ trong khi những người khác chỉ đơn giản là đồng ý. Hơn nữa, tweet đã có hơn 2000 lượt retweet với gần 15 nghìn lượt thích, tăng dần theo thời gian. Với điều này, chúng ta có thể nói rằng tài sản ảo, đặc biệt là Bitcoin, vẫn là loại tiền điện tử yêu thích của các nhà đầu tư trên toàn cầu.

Mặt khác, thị trường tiền điện tử gần đây không ở trong tình trạng tốt để thu hút các nhà đầu tư mới trên khắp thế giới. Tuy nhiên, đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, đây là một trong những thời điểm tốt nhất để mua và nắm giữ tài sản tiền điện tử. Giống như câu nói nổi tiếng trong không gian tiền điện tử, mua thấp và bán cao. Nhưng tất nhiên, người dùng vẫn phải nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử để tránh những khoản lỗ không thể thu hồi.

Một Giám đốc điều hành và Người sáng lập Crypto vừa trở thành một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới

Changpeng Zhao là người sáng lập nền tảng trao đổi tiền điện tử phổ biến Binance.

Người sáng lập Binance Changpeng “CZ” Zhao, người có công ty là nền tảng trao đổi tiền điện tử có khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng ngày lớn nhất, đã gia nhập hàng ngũ các tỷ phú hàng đầu thế giới sau khi giá trị tài sản ròng của anh ấy đạt 96 tỷ đô la ấn tượng, theo báo cáo mới hôm thứ Hai .

Theo Forbes , Binance đạt con số ấn tượng 2 nghìn tỷ đô la tổng khối lượng giao dịch vào năm 2020.

Giá trị tài sản ròng mới nhất của Zhao xếp anh ta  ngay dưới nhà sáng lập Oracle Larry Ellison (người có giá trị tài sản ròng là 109 tỷ USD) và Steve Ballmer, chủ sở hữu của Los Angeles Clippers và là cựu CEO của Microsoft, người được niêm yết ở mức 112 tỷ USD.

Mặc dù Zhao đã thành lập Binance ở Trung Quốc, nó hiện đang bị cấm ở đó do các quy định chống lại hoạt động khai thác và kinh doanh tiền điện tử ở quốc gia này.

“Tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn tăng trưởng,” Binance cho biết trong một tuyên bố với Bloomberg về ước tính giá trị tài sản ròng của Zhao và định giá của công ty. “Nó dễ bị ảnh hưởng bởi mức độ biến động cao hơn. Bất kỳ con số nào bạn nghe một ngày sẽ khác với một con số bạn nghe vào ngày hôm sau. ”

Đọc thêm  Giao dịch p2p là gì? Các sàn giao dịch P2P uy tín nhất

Bối cảnh luôn thay đổi của các loại tiền kỹ thuật số, đặc biệt là với sự mê hoặc mới được tìm thấy và việc mua / bán các NFT được đưa vào hỗn hợp, khiến việc hạ thấp một con số chắc chắn, hoàn toàn chính xác và ước tính định giá gần như không thể.

“Tôi không bao giờ xem bất kỳ ai là sự cạnh tranh. Nếu tôi có suy nghĩ đó, mọi người đều là kẻ thù của tôi, thậm chí là những công việc kinh doanh rất khác nhau, ”Zhao cho biết vào tháng 7 năm ngoái trong một cuộc phỏng vấn với The New York Times . “Nhưng tôi có một tâm lý dồi dào. Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi thứ trên thế giới này không phải là tài nguyên giới hạn. Tiền không. Cơ hội kinh doanh không. Và ngành công nghiệp tiền điện tử thì không. “

Mặc dù Binance không tiết lộ công khai thu nhập hoặc tài chính của mình, nhưng người ta ước tính rằng nền tảng trao đổi xử lý khoảng 170 tỷ đô la giao dịch mỗi ngày.

Trị giá hơn 176 triệu đô la Dogecoin đã được cá voi di chuyển trong vòng 24 giờ

Nền tảng môi giới Robinhood được cho là nắm giữ 32% tổng nguồn cung Dogecoin . Nhà môi giới đã tạo điều kiện cho các giao dịch DOGE trị giá hàng triệu đô la trong 24 giờ qua khi một số cá voi chuyển tiền của họ.

Dogecoin Whales di chuyển hơn 1 tỷ xu

Dữ liệu gần đây do DogeWhaleAlert tổng hợp cho thấy cá voi Dogecoin đã di chuyển hơn 1 tỷ đồng tiền trong 24 giờ qua. DogeWhaleAlert là một tài khoản Twitter chuyên theo dõi các giao dịch cá voi Dogecoin.

Tài khoản đã đăng tối đa 15 giao dịch mang tổng cộng một tỷ DOGE coin trong 24 giờ qua. Số tiền giao dịch khác nhau, nhưng tất cả chúng đều trên bốn triệu DOGE vì bộ phận xử lý Twitter chỉ báo cáo các giao dịch cao hơn số tiền đó.

Những con cá voi đã chuyển tổng cộng 176.757.691 đô la Dogecoin trị giá trong 24 giờ qua. Nền tảng môi giới Robinhood được cho là đã được sử dụng trong hầu hết các giao dịch cá voi trong 24 giờ qua

Cổ phiếu tiền điện tử và fintech tăng vọt sau khi chìm trong sắc đỏ trong nhiều tháng.

Các công ty tài chính-công nghệ và tiền điện tử như Coinbase và Wise đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của họ tăng vào thứ Ba sau khi duy trì sắc đỏ trong nhiều tháng.

Các công ty công nghệ tài chính và tiền điện tử như Coinbase và Wise đã có một sự phục hồi trong tuần này, một sự cứu trợ rất cần thiết cho một nhóm cổ phiếu mà Phố Wall đã xa lánh trong vài tháng qua. Chỉ số S&P 500 đã chấm dứt chuỗi 5 ngày giảm giá sau một phiên giao dịch trong đó Phố Wall đưa ra những bình luận mới về lạm phát và việc tăng lãi suất từ ​​Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Jerome Powell.  

Công ty tiền điện tử Coinbase đã tăng 5,4%.

Các công ty tiền điện tử như Galaxy Digital và Coinbase tăng mạnh, lần lượt đạt 8,5% và 5,4%. Công ty Fintech Robinhood – đã giảm hơn 70% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 8 – đã kết thúc phiên giao dịch hôm nay với mức tăng 5%. Wise, một fintech giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán London, đã tăng 3,66%. Bakkt, đã giảm 85% kể từ tháng 10, tăng 7,6%. Trong khi các công ty fintech và tiền điện tử tư nhân đã được hưởng mức định giá cao ngất ngưởng trên thị trường tư nhân, các nhà đầu tư trên thị trường đại chúng đã xa lánh chúng trong phần tốt hơn của năm ngoái. Gần đây, ngày càng có nhiều công ty tiền điện tử thể hiện sự quan tâm đến việc niêm yết cổ phiếu ra công chúng. 

Devin Ryan của JMP đã phác thảo luận điểm lạc quan của mình cho lĩnh vực này. 

Cổ phiếu của các công ty như vậy đã có nhu cầu trước đó trong đại dịch khi người dùng mới đổ xô đến các nền tảng như Robinhood và Block’s Cash App để mua cổ phiếu và thu tiền kích thích của chính phủ. Trong một ghi chú, Devin Ryan của JMP đã phác thảo luận điểm lạc quan của mình cho lĩnh vực này bất chấp “sự bất hạnh gần đây”. Đây là Ryan: “Không nghi ngờ gì nữa, các điều kiện thị trường đã mang tính xây dựng trong 6 tháng đầu năm với sự tham gia của khách hàng khổng lồ và khối lượng giao dịch kỷ lục cho bất kỳ doanh nghiệp liên quan đến đầu tư nào. Điều đó nói lên rằng, các nền tảng chưa bao giờ lành mạnh hơn khi chúng tôi tin rằng năm 2022 sẽ chứng kiến ​​sự tăng tốc hơn nữa trong tốc độ khởi động kinh doanh gia tăng, các thông báo hợp tác sáng tạo và M&A gia tăng. ”  

Đọc thêm  BSCX Hướng dẫn rút lợi nhuận đầu tư farm BSCX

Cá voi Ethereum giàu nhất tích lũy được hai Altcoin tăng đột biến khi có ví hàng đầu Mua đa giác trị giá 15.000.000 đô la (MATIC)

Những con cá voi Ethereum giàu nhất trên toàn cầu đang ngấu nghiến hai altcoin đang tăng với tốc độ nhanh chóng khi hầu hết thị trường tiền điện tử tiếp tục biến động.

WhaleStats báo cáo rằng trong tuần qua, 1000 địa chỉ Ethereum lớn nhất hàng đầu đã mua Polygon (MATIC) và Chainlink (LINK) nhiều hơn bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác sau Ethereum (ETH) và stablecoin USD Coin (USDC) và Tether (USDT).

Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô chuỗi khối được thiết kế để cho phép áp dụng quy mô rộng của các ứng dụng phi tập trung trên chuỗi khối Ethereum. Mã thông báo gốc của nó, MATIC, hiện đang giao dịch ở mức 2,33 đô la, tăng hơn 17% so với mức giá một tháng trước.

Trong một giao dịch Polygon đặc biệt lớn, một con cá voi Ethereum đã mua MATIC trị giá hơn 15,2 triệu đô la trong một giao dịch duy nhất. Mua MATIC trung bình trong số 1000 cá voi ETH hàng đầu là khoảng $ 530,000, theo WhaleStats.

Tuần này, LINK cũng đã đánh bật Litecoin (LTC) là mã thông báo được giao dịch nhiều nhất trong số 1000 ví ETH hàng đầu, theo WhaleStats .

Chainlink là một dịch vụ tiên tri phi tập trung kết nối các hợp đồng thông minh và cho phép bất kỳ chuỗi khối nào truy cập vào dữ liệu trong thế giới thực. Mã thông báo gốc của mạng, LINK, đang giao dịch ở mức 26,45 đô la vào thời điểm viết bài, tăng hơn 34,7% so với mức giá một tháng trước.

Jack Dorsey & Co ra mắt Quỹ bảo vệ pháp lý Bitcoin, chuẩn bị gây chiến tranh pháp lý với Craig Wright

Các Twitter sáng lập, Bitcoin (BTC) bò và Khối (trước đây là Quảng trường ) trưởng Jack Dorsey đã đưa ra mục tiêu ở những người dùng potshots pháp lý tại các nhà phát triển Bitcoin – bao gồm những cái tên như Craig “Faketoshi” Wright .

Dorsey, cùng với Alex Morcos của Chaincode Labs / người đồng sáng lập Hudson River Trading và một cá nhân khác tên là Martin White, đã viết một bức thư ngỏ cho các nhà phát triển, lưu ý rằng “cộng đồng” “hiện đang là chủ đề của các vụ kiện tụng nhiều mặt”.

Bộ ba nhận xét rằng “các mối đe dọa tiếp tục đang có tác dụng như dự kiến ​​của chúng” vì “các bị cáo riêng lẻ đã chọn đầu hàng trong trường hợp không có sự hỗ trợ của pháp luật.”

Mặc dù lá thư không đề cập trực tiếp đến Wright, người đàn ông tự xưng là Satoshi Nakamoto , tác giả của sách trắng về Bitcoin, nhưng nó đã đề cập đến các hoạt động của công ty Tulip Trading của Wright . Sau này đã cố gắng khởi kiện một nhóm các nhà phát triển mã nguồn mở BTC, Bitcoin Cash (BCH) và  Bitcoin SV (BSV) . Vụ kiện được thực hiện dưới hình thức một vụ án dân sự nộp lên tòa án Vương quốc Anh.

Các tài nguyên mới cho Thành phố Bitcoin của El Salvador

Cách đây vài ngày, Bukele đã thông báo rằng sẽ có nhiều khả năng tìm thấy một cái giếng trong vùng lân cận của núi lửa, nơi thành phố mới sẽ được xây dựng, có khả năng tự cung cấp cho toàn bộ thành phố.

Tổng thống giải thích cách năng lượng địa nhiệt từ núi lửa tạo ra hơn 1.000 gigawatt cho quốc gia hàng năm, nhưng công ty nhà nước Lageo, quản lý năng lượng địa nhiệt trong nước, sẽ bổ sung thêm các giếng mới 

Nhưng vẫn có nhiều lời chỉ trích về dự án Thành phố Bitcoin mới và khả năng sử dụng năng lượng từ núi lửa, giống như của nhà kinh tế học Steve Hanke , người nhận thấy lựa chọn xây dựng thành phố mới trên sườn của một ngọn núi lửa không hoạt động là kỳ lạ.

Nhưng Bukele dường như có ý định tiếp tục đi theo con đường tương tự mà không do dự. Theo tổng thống El Salvador, việc phát hiện ra các giếng mới sẽ giúp đất nước tự cung cấp năng lượng và có thể sẽ có đủ năng lượng để khai thác tiền điện tử.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử