Tiêu Điểm Tin Tức Thị Trường Tiền Điện Tử Ngày 11/01/2022

Đây là bản tin thị trường tiền điện tử ngày 11/1/2022.

Công ty khai thác Bitcoin được niêm yết trên Nasdaq đầu tư 43 triệu đô la để mua $ BTC Giá giảm

Công ty khai thác tiền điện tử Canada Bitfarms được niêm yết trên sàn Nasdaq đã thông báo đầu tư 43,2 triệu đô la vào bitcoin sau khi giá của loại tiền điện tử hàng đầu này giảm khoảng 12% trong tuần đầu tiên của năm với nỗ lực tăng số lượng BTC mà nó nắm giữ.

Theo một thông cáo báo chí mà Bitfarms đã công bố, nó đã công bố tổng cộng 1.000 BTC với các quỹ trong một động thái giúp tăng tổng số BTC nắm giữ lên 30% lên hơn 4.300 BTC, trị giá gần 180 triệu USD vào thời điểm báo chí.

Sự sụt giảm của Bitcoin xuống dưới 40 nghìn đô la đánh dấu một cột mốc quan trọng: Nó hiện theo sau Nasdaq hơn 4 năm

Người hâm mộ của Bitcoin đã buộc phải chứng kiến ​​một con số khó chịu vào thứ Hai. Theo cách nói của Phố Wall, đó là “3 tay cầm” vì tiền điện tử chữ ký nhanh chóng đạt mức giá bắt đầu từ mức ba: 39.800 đô la. Mặc dù nó đã tăng trở lại hơn 40.000 đô la ngay sau đó, nhưng đó là một sự sụt giảm khổng lồ từ mức cao gần 67.000 đô la của tiền điện tử chỉ hai tháng trước. Cuối năm ngoái, Cathie Wood của Ark Invest đã kêu gọi tăng lên 500.000 đô la trong vòng 5 năm và Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, cuối cùng đã chứng kiến ​​“6 tay cầm”, cho một chuyến đi tên lửa lên 6 triệu đô la. Thay vào đó, nhà vô địch của họ không bay mà đang bốc cháy. Mức giảm hôm nay đánh dấu mức trượt 41% so với mức đỉnh ngày 9 tháng 11, có nghĩa là Bitcoin sẽ cần tăng 68% để bán lại hội nghị thượng đỉnh trước Lễ Tạ ơn.

Đọc thêm  Tiêu Điểm Tin Tức Thị Trường Tiền Điện Tử Ngày 07/01/2022

Tâm trạng của Bitcoin: Hành động của Fed có thể ảnh hưởng đến tiền điện tử như thế nào

Tâm trạng bitcoin đang trở nên u ám một chút. Cơ quan quản lý đã thông báo vào ngày 15 tháng 12 rằng chương trình kích thích kinh tế sẽ bị cắt giảm.

Thông báo này có thể dẫn đến tăng khả năng xảy ra một sự sụp đổ tài sản kỹ thuật số khác và đưa chúng ta vào một sự điều chỉnh sâu sắc hơn đối với thị trường tiền tệ kỹ thuật số không?

Khi cuộc họp về chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang gần đến, sự đồng thuận trên thị trường là thị trường đi xuống. 

Khi Cục Dự trữ Liên bang lên kế hoạch họp vào thứ Tư để quyết định về các chính sách nới lỏng định lượng và lãi suất, thị trường Bitcoin đã chìm sâu trong phạm vi “nỗi sợ hãi tột độ”. 

Bitcoin đang giao dịch ở mức 48.000 đô la, thấp hơn đáng kể (thấp hơn 30%) so với mức kỷ lục 69.000 đô la trong tháng 11 của nó.

Đánh giá tiền điện tử năm 2021: Đầy rẫy sự không chắc chắn và biến động

Các biến thể COVID-19 Delta và Omicron vẫn đang tiếp tục tung ra thị trường giao dịch, mang lại sự không chắc chắn trong suốt năm 2021. Ngoài ra, thị trường giao dịch tiền điện tử cũng đã trải qua sự biến động cao trong 12 tháng qua. Tính năng này sẽ cho độc giả điểm qua các mốc quan trọng và  đánh giá các sự kiện lớn  trước khi kết thúc năm nay.

Triển vọng trước năm 2022

Bước sang năm 2022, Huong Hauduc, General Counsel, nhà môi giới và trao đổi tài sản kỹ thuật số hàng đầu BEQUANT, tin rằng lập trường của Trung Quốc và Mỹ sẽ vẫn ảnh hưởng đến sự phát triển của thị trường tiền điện tử, ông nói:

“Các hành động của Trung Quốc, cho dù đây là tiếp tục đàn áp tiền điện tử hay nới lỏng sự kìm kẹp của họ đối với không gian tài sản kỹ thuật số, sẽ là một chỉ báo chính cho các quy định trong tương lai trên toàn thế giới. Hoa Kỳ dường như đang di chuyển ở cấp độ liên bang, với các thị trưởng chấp nhận trả lương bằng Bitcoin và các thợ mỏ tận dụng năng lượng rẻ hơn, nhưng vẫn còn phải xem nếu họ thực hiện các hành động táo bạo của các đồng minh ở Nam Mỹ và xem Bitcoin hoặc các đồng tiền khác, chẳng hạn như Tether, như đấu thầu hợp pháp. ”

Mặt khác, Hauduc gợi ý “tiếng nói kêu gọi quy định về tiền điện tử, cho dù đó là để bảo vệ người tiêu dùng chặt chẽ hơn hay chỉ là sự rõ ràng của các quy tắc cho các tổ chức, đang ngày càng lớn hơn.”

Đọc thêm  IEO là gì? Lợi ích, rủi ro và kinh nghiệm đầu tư hiệu quả

Trong 12 tháng qua, các chuyên gia đã quan sát thấy rằng “các tổ chức báo hiệu sự thay đổi trong sở thích của họ và bắt đầu ưa chuộng tài sản kỹ thuật số hơn vàng như một tài sản dự trữ”, Loukas Lagoudis, Giám đốc điều hành tại quỹ đầu cơ tài sản kỹ thuật số / tiền điện tử ARK36, nhận xét. Để so sánh với các đồng tiền điện tử cụ thể, Ethereum được kỳ vọng sẽ “tiếp tục tăng giá so với Bitcoin, ít nhất là trong trung hạn, vì tầm quan trọng của nó đối với các nhà đầu tư tổ chức sẽ tiếp tục phát triển”, Lagoudis nói thêm.

Dự đoán rằng “việc các nhà đầu tư tổ chức chấp nhận tài sản kỹ thuật số liên tục và sự tích hợp sâu hơn của họ vào các hệ thống tài chính kế thừa sẽ là động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng của không gian tiền điện tử trong năm tới,” Lagoudis nói.

Associated Press ra mắt nền tảng NFT chụp ảnh dựa trên Đa giác

Mức giảm NFT ban đầu sẽ bao gồm các bức ảnh đoạt giải thưởng về các chủ đề như không gian, khí hậu và chiến tranh từ các phóng viên ảnh của AP.

Associated Press (AP) đang tung ra một thị trường mã thông báo không thể xóa được (NFT), nơi những người sưu tập sẽ có thể mua các bức ảnh được mã hóa từ nền tảng tin tức toàn cầu.

Bộ sưu tập ban đầu của NFT sẽ bao gồm các bức ảnh về các chủ đề như không gian, khí hậu và chiến tranh từ các phóng viên ảnh của AP. Chúng sẽ được phát hành trong vài tuần bắt đầu từ ngày 31 tháng 1 với các mức giá khác nhau, theo trang web của thị trường .

Các bức ảnh sẽ được tạo thành NFT trên mạng chia tỷ lệ lớp hai của Ethereum, Polygon. Nền tảng sẽ hỗ trợ các giao dịch thứ cấp sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và thanh toán bằng Ethereum.

Thị trường đang được xây dựng bởi Xooa, một nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain chuyên xây dựng “thị trường NFT nhãn trắng cho các thương hiệu và chủ sở hữu IP”.

Trưởng bộ phận thị trường tại Xooa, Zach Danker-Feldman, cho biết mối quan hệ hợp tác này sẽ đóng vai trò như một “kết nối mạnh mẽ giữa thế giới ảo và thế giới thực”.

Đọc thêm  Dump và pump là gì? Cách nhận biết Dump và Pump khi trade Coin

Nhà cung cấp ví tiền điện tử Metamask cũng được hỗ trợ, với sự hợp tác trong tương lai với Fortmatic, Binance và Coinbase trên thẻ. Các tính năng bổ sung sắp tới sẽ bao gồm “rút tiền đối với các thị trường khác”, “khả năng truyền thông xã hội”, “khái niệm nội dung mới” và “lợi ích ngoài chuỗi” cho chủ sở hữu NFT.

Hai tuần một lần, sẽ có một “Pulitzer Drop”, bao gồm các bức ảnh đoạt giải Pulitzer. Mỗi NFT sẽ bao gồm siêu dữ liệu chi tiết của bức ảnh như thời gian, ngày tháng, vị trí, thiết bị và cài đặt kỹ thuật được sử dụng cho bức ảnh.

Công ty con của Tokens.com, Tập đoàn Metaverse, Hợp tác với Decentraland để khởi động Cuộc thi khởi nghiệp

TORONTO, ngày 07 tháng 1 năm 2022 – ( DÂY DOANH NGHIỆP ) – Tokens.com Corp. (NEO Exchange Canada: COIN) (Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt: 76 triệu) (OTCQB US: SMURF) (” Tokens.com ” hoặc “Công ty” ), một công ty giao dịch công khai đầu tư vào tài sản tiền điện tử được liên kết với Metaverse, Tài chính phi tập trung (“DeFi”) và Non-Fungible Tokens (“NFT”) hôm nay thông báo rằng công ty con của họ, Metaverse Group , đã hợp tác với GDA Capital, RENOVI và Decentraland khởi động cuộc thi xây dựng đầu tiên thuộc loại này dành cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế 3D và nhà phát triển.

Cuộc thi khởi nghiệp đang khuyến khích sinh viên đại học, kiến ​​trúc sư và chuyên gia thiết kế từ khắp nơi trên thế giới tạo ra nhiều loại cơ sở hạ tầng kỹ thuật số bao gồm: tòa nhà, bảo tàng, phòng trưng bày NFT, sòng bạc và khu lễ hội. Những người tham gia sẽ cạnh tranh để có cơ hội giành được một lô đất trị giá 250.000 đô la do Decentraland Foundation cấp, 50.000 đô la mã thông báo RENOVI và đăng ký phần mềm cho các công cụ thiết kế như Adobe và các chương trình phần mềm quan trọng khác.

Cuộc thi sẽ mở cửa cho các bài dự thi từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 31 tháng 3 năm 2022. Người chiến thắng cuộc thi sẽ được lựa chọn bởi một hội đồng giám khảo và các nhà tài trợ là các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp tiền điện tử và kiến ​​trúc. Để biết đầy đủ thể lệ cuộc thi, thông tin chi tiết và đăng ký, vui lòng truy cập https://topmetaversebuild.com/ . Tất cả các bài dự thi được tải lên thị trường RENOVI sẽ có sẵn để bán, với số tiền thu được sẽ thuộc về các thí sinh.

.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử