Tiêu Điểm Tin Tức Thị Trường Tiền Điện Tử Ngày 07/01/2022

Đây là bản tin thị trường tiền điện tử ngày 07/1/2022.

Samsung tham gia vào siêu thị, mở cửa hàng 837 hàng đầu của mình ở Decentraland

  • Samsung đã hợp tác với Decentraland để mở cửa hàng 837 hàng đầu của mình trong metaverse. 
  • Cửa hàng Samsung 837X ảo sẽ được mở ở Decentraland trong một thời gian giới hạn. 

QUẢNG CÁO

Samsung Electronics Mỹ đã tham gia vào thế giới metaverse với sự hợp tác của Decentraland, một nền tảng thực tế ảo dựa trên Ethereum.

Gã khổng lồ điện tử đã mở một phiên bản ảo của cửa hàng vật lý 837 hàng đầu của mình ở Decentraland. Cửa hàng thực nằm ở 837 Phố Washington ở Quận Meatpacking, Manhattan của Thành phố New York. Cửa hàng ảo, được đặt tên là Samsung 837X, sẽ mở cửa ở Decentraland trong một thời gian giới hạn.

uyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không nhất thiết phản ánh quan điểm của U.Today. Mọi khoản đầu tư và mọi giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

Đọc thêm  Tiêu Điểm Tin Tức Thị Trường Tiền Điện Tử Ngày 11/01/2022

Theo dữ liệu WhaleStats , Polygon (MATIC) và Chainlink (LINK) xếp hạng trong số các mã thông báo hàng đầu được cá voi mua trong 24 giờ qua. Thị trường tiền điện tử sụt giảm cùng với các thị trường truyền thống trong một đợt bán tháo khiến thanh lý từ lâu. Bitcoin và phần lớn các altcoin đã mất giá vào thời điểm báo chí.

Cardano (ADA) Vượt lên trên Ethereum (ETH) để dẫn dắt tất cả tài sản tiền điện tử trong hoạt động phát triển cho năm 2021: Insights Firm Santiment

Công ty thông tin chi tiết về tiền điện tử Santiment tiết lộ rằng vào năm 2021, nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) đã đi trước xu hướng hoạt động phát triển, vượt qua đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó là Ethereum (ETH).

Trong báo cáo cuối năm của Santiment, công ty phân tích cho biết họ đã theo dõi dữ liệu phát triển từ hàng nghìn kho lưu trữ GitHub công khai để tổng hợp danh sách 20 dự án hàng đầu theo hoạt động phát triển tổng hợp cho năm 2021.

Bitcoin giảm giá khi lãi suất Mulls của Cục Dự trữ Liên bang tăng, Internet của Kazakhstan đi xuống

Giá Bitcoin giảm vào chiều thứ Tư, cùng với thị trường chứng khoán, khi các nhà phân tích thị trường kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ sớm tăng lãi suất để chống lạm phát – mặc dù không rõ liệu hai điều này có liên quan với nhau hay không.

Đọc thêm  Tiêu Điểm Tin Tức Thị Trường Tiền Điện Tử Ngày 06/01/2022

Vào sáng thứ Tư, giá Bitcoin vào khoảng 46.700 đô la, nhưng đến tối hôm đó, nó đã giảm xuống dưới mốc 43.000 đô la.

Tính đến 3:45 sáng theo giờ ET vào sáng thứ Năm, tiền điện tử trị giá 43.217 đô la, nâng vốn hóa thị trường của nó — giá trị của tất cả Bitcoin đang lưu hành — lên 817,7 tỷ đô la, theo trang web theo dõi giá CoinMarketCap.

Một sự cố Bitcoin khác: Star Cryptocurrency đâm vào $ 43,000 và tìm kiếm tầng mới

Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã mất hơn 8% để rơi xuống vùng 42.500 USD / đơn vị, mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm ngoái . Sự sụp đổ của giá, vốn đã có xu hướng giảm, xảy ra ngay sau khi công bố biên bản của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) cho thấy việc thắt chặt dần chính sách tiền tệ của quốc gia đó trong tương lai. Dữ liệu tiền tệ cũng kích hoạt việc thanh lý các vị trí đầu tư đang đặt cược vào sự tăng giá của tiền điện tử ngôi sao và các tài sản tiền điện tử khác, điều này làm tăng tốc độ thua lỗ.

Các quan chức Fed chỉ ra rằng dữ liệu lạm phát và điều kiện làm việc được điều chỉnh có thể biện minh cho việc tăng lãi suất “sớm hơn hoặc với tốc độ nhanh hơn dự đoán của những người tham gia . ” Biên bản từ cuộc họp ngày 14-15 tháng 12 của ủy ban chính sách tiền tệ của ngân hàng, cũng chỉ ra rằng Fed có thể bắt đầu giảm bảng cân đối 8,8 nghìn tỷ USD “tương đối sớm” sau khi tăng tỷ lệ chuẩn từ các quỹ liên bang.

Theo dữ liệu Coinglass được Coindesk trích dẫn, trong 24 giờ qua, hợp đồng tương lai tiền điện tử trị giá hơn 812 triệu đô la đã được giải quyết, khi Bitcoin phá vỡ mức hỗ trợ ước tính ở mức 46.000 đô la và giảm xuống còn 43.000 đô la vào thứ Tư.

Đọc thêm  Hướng dẫn Mua bán coin trên sàn Binance kiếm tiền dễ nhất 2021

Sáng ngày thứ Năm, máu ra nhiều nhưng không ngừng. Bitcoin đạt 42.500 đô la trong giờ giao dịch ở châu Á, sau khi giao dịch trên 47.000 đô la một ngày trước đó. Các nhà giao dịch đã lỗ 317 triệu đô la chỉ tính riêng hợp đồng tương lai Bitcoin. Dữ liệu của Coinglass cho thấy 87% các vị trí đó đang đặt cược vào biến động giá cao hơn.

Các khoản lỗ lớn của tiền điện tử càng sâu khi bitcoin giao dịch dưới 43.000 đô la

Các loại tiền điện tử lớn đã ghi nhận khoản lỗ thêm vào thứ Năm, khi giá giảm vào thứ Tư buộc các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy đặt cược vào biến động giá tăng phải thanh lý tài khoản của họ. Bitcoin BTCUSD, -1.42% đang giao dịch dưới 43.000 USD, giảm 7,5% trong 24 giờ qua. Ether ETHUSD, -4.08% đang giao dịch thấp hơn 11,9% ở mức khoảng $ 3,339. Solana SOLUSD, -2.06% đã giảm khoảng 12,5% trong 24 giờ qua ở mức khoảng $ 147. XRP XRPUSD, -3.75% ghi nhận mức lỗ 9,4%, giao dịch ở mức khoảng 0,75 đô la. Mã thông báo Meme Dogecoin DOGEUSD, -0.29% rút lui 7,6% ở mức khoảng 0,16 đô la, trong khi một mã thông báo theo chủ đề con chó khác, Shiba Inu SHIBUSD, -1.15 mất 9% ở mức khoảng 0,00003 đô la. Biên bản công bố hôm thứ Tư từ cuộc họp tháng 12 của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang cho thấy các cuộc thảo luận sâu rộng giữa các quan chức về cách nhanh chóng rời khỏi lập trường tiền tệ dễ dãi hiện tại bằng cách tăng lãi suất và thu hẹp bảng cân đối 8,67 nghìn tỷ USD.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử