Tiêu Điểm Tin Tức Thị Trường Tiền Điện Tử Ngày 06/01/2022

Đây là bản tin thị trường tiền điện tử ngày 06/1/2022.

Polkadot đã sẵn sàng cho một năm 2022 bùng nổ

Có vẻ như Polkadot ( CRYPTO: DOT ) đã bị lãng quên trong vài tháng qua khi các blockchain mới hơn như Avalanche (CRYPTO: AVAX) và Terra (CRYPTO: LUNA) đã đánh cắp chương trình.

Mặc dù lợi nhuận ~ 300% mà Polkadot đã công bố từ đầu năm đến nay vào năm 2021 là không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng các mạng như Terra và Avalanche đã chiếm được trí tưởng tượng của các nhà đầu tư với lợi nhuận lần lượt là 100 lần và 25 lần tính đến thời điểm hiện tại. Mã thông báo DOT của Polkadot cũng giảm gần 50% so với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tháng 11 khi nó được bán tháo với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Vậy tại sao tôi lại kỳ vọng Polkadot sẽ phục hồi và có một năm thành công vào năm 2022?

1,049 tỷ Dogecoin được Robinhood và Cá voi Anon thay đổi trong một ngày qua

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi công cụ theo dõi tiền điện tử DogeWhaleAlert, những con cá voi ẩn danh đã chuyển 1,049 tỷ Dogecoin. Từ tổng số 15 giao dịch, một số giao dịch đã mang một lượng DOGE khổng lồ – chẳng hạn như 150.000.000 (hai lần chuyển, tương đương 51 triệu đô la), 100.000.000 (17.048.600 đô la) và 200.000.000 DOGE (trị giá 34.112.000 đô la).

Đọc thêm  IEO là gì? Lợi ích, rủi ro và kinh nghiệm đầu tư hiệu quả

BTCS Công ty niêm yết Nasdaq đầu tiên cung cấp cổ tức có thể trả bằng Bitcoin

Silver Spring, MD, ngày 05 tháng 1 năm 2022 (GLOBE NEWSWIRE) – BTCS Inc. (Nasdaq: BTCS) (“BTCS” hoặc “Company”), một công ty tập trung vào công nghệ blockchain, đã công bố khoản cổ tức đầu tiên phải trả bằng Bitcoin của một công ty được niêm yết trên Nasdaq, được Công ty gọi là Bividend. Công ty cũng đã xuất bản bài thuyết trình dành cho nhà đầu tư mới trên trang web của mình ( www.btcs.com ) để cung cấp thêm thông tin chi tiết về những thành công gần đây và kế hoạch tăng trưởng trong tương lai, cũng như động lực thị trường cơ bản dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng của BTCS vào năm 2022.

Điều tối quan trọng đối với đặc tính của BTCS là chấp nhận tiền điện tử và tự do tài chính. Kể từ năm 2014, BTCS đã cam kết phát triển cơ sở hạ tầng hỗ trợ công nghệ blockchain. Tiếp tục hành trình này, BTCS hiện đang mở chương tiếp theo trong việc thực hiện sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Goldman Sachs cho biết bitcoin sẽ cạnh tranh với vàng như là “kho lưu trữ giá trị”

LONDON: Bitcoin sẽ chiếm thị phần khỏi vàng vào năm 2022 khi tài sản kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi hơn, nhà phân tích Zach Pandl của Goldman Sachs cho biết trong một lưu ý nghiên cứu cho khách hàng.

Đọc thêm  Top những dự án Metaverse sẽ bùng nổ cuối 2021?

Trích dẫn giá trị vốn hóa thị trường 700 tỷ đô la Mỹ của bitcoin, so với khoảng 2,6 nghìn tỷ đô la Mỹ được sở hữu dưới dạng đầu tư, Goldman Sachs nói rằng tiền điện tử hiện chiếm 20% thị trường “kho lưu trữ giá trị”.

Goldman Sachs cho biết Bitcoin “rất có thể sẽ trở thành tỷ trọng lớn hơn theo thời gian” trong danh sách dự đoán năm 2022.

Dfinity để khởi chạy hợp đồng thông minh Bitcoin trên máy tính Internet

Động thái của Dfinity là một phần của sáng kiến ​​quy mô lớn hơn trong ngành nhằm làm cho Bitcoin có thể sử dụng được trong DeFi Web 3.0.

Quỹ Dfinity, đứng sau chuỗi khối Internet Computer , đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ tích hợp với Bitcoin , mở ra tiền điện tử cho các hợp đồng thông minh và các ứng dụng DeFi tài chính phi tập trung trên mạng của mình vào cuối năm nay.  

“Các hợp đồng thông minh của Máy tính Internet sẽ có quyền truy cập vào tính thanh khoản của Bitcoin và Bitcoin sẽ có được chức năng hợp đồng thông minh mới mạnh mẽ mà không cần đến các dịch vụ cầu nối đáng tin cậy không an toàn và cồng kềnh”, người sáng lập Dfinity Dominic Williams cho biết trong một tuyên bố kèm theo thông báo.

Quảng cáo Crypto.com bị Cơ quan Giám sát Tiếp thị Vương quốc Anh cấm vì Thông tin ‘Gây hiểu lầm’

Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo của Vương quốc Anh (ASA) đã cấm hai quảng cáo từ Crypto.com. Các quảng cáo liên quan đến việc mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và tỷ lệ thu nhập, mà ASA cho biết đã được trình bày dưới dạng gây hiểu lầm.

Đọc thêm  Coin sàn là gì? 6 sàn giao dịch và Coin sàn tiềm năng

Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo của Vương quốc Anh (ASA) đã cấm hai quảng cáo từ Crypto.com trong nỗ lực mới nhất của họ để cắt giảm quảng cáo trong không gian tiền điện tử.

Hai quảng cáo lần lượt xuất hiện vào tháng 7 và tháng 9 năm 2021 trong trò chơi Love Balls và ứng dụng Daily Mail. Việc đầu tiên liên quan đến lãi suất tiền điện tử và lần thứ hai liên quan đến việc mua bitcoin ngay lập tức bằng thẻ tín dụng.

Chính phủ El Salvador gửi 20 dự luật để phê duyệt việc phát hành Trái phiếu Bitcoin

Bộ trưởng Tài chính El Salvador, Alejandro Zelaya, nói rằng chính phủ sẽ gửi 20 dự luật tới Quốc hội để bắt đầu quá trình phát hành Trái phiếu Bitcoin trong nước.

Trong một cuộc phỏng vấn, vào thứ Ba, với phương tiện truyền thông địa phương, Zelaya nói rằng các dự luật sẽ hoạt động như một khuôn khổ cho cấu trúc pháp lý và sự chắc chắn về mặt pháp lý cho tất cả những ai mua trái phiếu Bitcoin.

Anh ấy đề cập rằng điều này là để tạo ra một cấu trúc bao gồm các quy định thị trường tương ứng và việc phát hành bảo mật tài sản tiền điện tử.

Chính phủ đã tuyên bố rằng 1 tỷ đô la sẽ được phát hành trong trái phiếu trong năm nay và nó sẽ mang số tiền 6,5% Theo đó, một nửa số trái phiếu sẽ được sử dụng để mua Bitcoin (BTC) và nửa còn lại sẽ được sử dụng để xây dựng cơ sở hạ tầng và khai thác Bitcoin, El Salvador hy vọng sẽ kiếm được lợi nhuận từ việc này. Trái phiếu này nhằm khuyến khích ước mơ tạo ra ‘Thành phố Bitcoin’ đầu tiên trên thế giới của Tổng thống Nayib Bukele.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử