Tiêu Điểm Tin Tức Thị Trường Tiền Điện Tử Ngày 09/01/2022

Tin tức thị trường tiền điện tử ngày 9/1/2022 có những điểm chú ý sau:

6,5 tỷ SHIB do Cá voi thêm vào Ví của họ trong vòng một giờ

Dữ liệu được cung cấp bởi etherscan theo dõi blockchain cho thấy trong giờ qua, hai con cá voi tiền điện tử đã mua được hơn 6,5 tỷ mã thông báo SHIB

Hai giao dịch lớn được thực hiện từ ví của sàn giao dịch tiền điện tử Binance và Kucoin, mang 4.085.088.583 Shiba Inu (từ ví Binance 16) và 2.533.125.045 SHIB từ địa chỉ KuCoin 3.

Số dư tổng thể của ví thứ hai – 0xf16e9b0d03470827a95cdfd0cb8a8a3b46969b91 – hiển thị 367.052.255.525.476110092428667497 SHIB. Đó là khoảng $ 10,839,053.

Theo báo cáo của U.Today vào đầu tuần này, cá voi lớn ETH “Gimli”, xếp hạng 9 trong danh sách 1.000 ETH hàng đầu của WhaleStats, đã thực hiện một lần mua một lượng khổng lồ 110.000.000.000 mã thông báo Shiba Inu . Vào ngày mua (ngày 4 tháng 1), số SHIB này trị giá $ 3,624,500.

Đọc thêm  Tiêu Điểm Tin Tức Thị Trường Tiền Điện Tử Ngày 08/01/2022

Slavoj Zizek: Thật ngây thơ khi nghĩ Bitcoin & NFT cho chúng ta tự do

Trong một thế giới mà việc kiểm soát và thao túng kỹ thuật số đã trở thành một chuẩn mực, nhiều người tin rằng tiền điện tử và Token không Fungible, hoặc NFT, cho phép tự do. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng.

Dấu hiệu tốt nhất về những thay đổi ảnh hưởng đến hệ thống tài chính của chúng ta là sự gia tăng của hai hiện tượng mới có liên quan đến nhau: Tiền điện tử và NFT. Cả hai đều xuất phát từ một ý tưởng theo chủ nghĩa tự do nhằm bỏ qua các bộ máy nhà nước và thiết lập thông tin liên lạc trực tiếp giữa các bên liên quan. 

Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, chúng ta thấy ý tưởng này trở nên ngược lại như thế nào, với bitcoin và NFT hiện có 1% của riêng họ, thống trị và thao túng lĩnh vực này. Ở đây, chúng ta nên tránh cả hai thái cực: không ca ngợi Bitcoin hoặc NFT là cung cấp cho chúng ta sự tự do mới, cũng không coi chúng là trò điên rồ đầu cơ mới nhất của nhà tư bản.

Số người nắm giữ mã thông báo $ BABYDOGE vượt qua số lượng của Shiba Inu ($ SHIB)

Số lượng địa chỉ ví nắm giữ BabyDoge ($ BABYDOGE), một loại tiền điện tử do người hâm mộ Dogecoin tạo ra để “gây ấn tượng với cha anh ấy bằng cách cho thấy tốc độ giao dịch được cải thiện và độ đáng yêu mới của anh ấy” đã vượt qua số lượng ví chứa tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme của đối thủ Shiba Inu ($ SHIB ).

Đọc thêm  Tiêu Điểm Tin Tức Thị Trường Tiền Điện Tử Ngày 12/01/2022

Sự khác biệt lần đầu tiên được chỉ ra bởi tài khoản Twitter chính thức của BabyDoge, nơi đã đăng ảnh chụp màn hình của cả BscScan và Etherscan, hai công cụ theo dõi chuỗi khối cho Binance Smart Chain và Ethereum tương ứng.

Vào thời điểm báo chí, BscScan cho thấy BabyDoge có tổng cộng 1,139 triệu địa chỉ nắm giữ tiền điện tử, trong khi Etherscan cho thấy Shiba Inu có tổng cộng 1,121 triệu địa chỉ nắm giữ SHIB. 

Đối thủ Ethereum này có thể tăng hơn gấp đôi giá của nó trong những tháng tới, theo Coin Bureau

Chủ kênh tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau đang khám phá xem liệu altcoin kỳ cựu Tezos (XTZ) có những gì cần thiết để lấy lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó trong đợt tăng giá hiện tại.

Trong một video mới, nhà phân tích có tên Guy nói với 1,84 triệu người đăng ký YouTube của mình rằng khả năng thích ứng tích hợp của đối thủ cạnh tranh Ethereum (ETH) là chìa khóa cho triển vọng dài hạn của nó.

“Tezos là một trong số ít tiền điện tử đã được thiết kế rõ ràng để phát triển để nó không chỉ tồn tại mà còn phát triển…

Tezos đang trên đà trở thành một trong những loại tiền điện tử hàng đầu. ”

Nayib Bukele gọi Steve Hanke là “đồ ngốc” sau khi chỉ trích việc khai thác Bitcoin bằng địa nhiệt

Giữa một cuộc tranh cãi mới trên Twitter, Tổng thống Nayib Bukele của El Salvador đã gọi Steve Hanke là “thằng ngốc” sau khi ông này gán cho việc khai thác Bitcoin địa nhiệt là trò hề của một “tổng thống tự ái”.

Đọc thêm  Hướng dẫn Đầu tư Farm BSCX (BSCeX) chi tiết, dễ hiểu

Vào đêm thứ Sáu, ngày 7 tháng 1, chủ tịch Salvador đã mạnh mẽ đáp trả những lời chỉ trích của Steve Hanke về việc khai thác Bitcoin bằng cách sử dụng năng lượng núi lửa.

Giáo sư Kinh tế Ứng dụng Steve Hanke của Đại học Johns Hopkins một lần nữa nêu bật lập trường quan trọng của ông về việc áp dụng Bitcoin như một cuộc đấu thầu hợp pháp ở El Salvador và dự án Thành phố Bitcoin

Khối lượng giao dịch cho OpenSea NFT Skyrockets khi Câu lạc bộ du thuyền Ape chán nản nhận được lực kéo

Lĩnh vực NFT vẫn là một trong những tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh chóng để mã hóa các tác phẩm nghệ thuật và các vật phẩm vật chất có giá trị khác. Thiết kế của chúng đi kèm với chương trình tương tự như các loại tiền điện tử khác, nhưng chúng không thể thay thế cho nhau.

Các báo cáo gần đây về OpenSea cho thấy sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch của token nonfungible trên nền tảng. Sự gia tăng đột ngột này đã tiếp tục vào tháng Giêng này bất chấp sự điên cuồng đầu cơ đã được sửa đổi trên hai Yuga Labs của Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape (MAYC) và Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC).

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử