Tiêu Điểm Tin Tức Thị Trường Tiền Điện Tử Ngày 08/01/2022

Đây là bản tin thị trường tiền điện tử ngày 08/1/2022.

Sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Latinh Bitso để tài trợ cho Câu lạc bộ bóng đá São Paulo

Sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Latinh Bitso đã ký một thỏa thuận tài trợ ba năm với đội bóng đá Brazil São Paulo Futebol Clube (SPFC), công ty đã thông báo vào thứ Sáu.

Theo các điều khoản tài trợ, sẽ bắt đầu vào tháng này, logo của Bitso sẽ xuất hiện trên áo đấu chính thức của São Paulo và một phần của sân vận động Morumbi của câu lạc bộ Brazil sẽ được dành cho một khu vực đặc biệt được đặt tên theo sàn giao dịch tiền điện tử, José Molina, Phó chủ tịch Tiếp thị của Bitso cho biết CoinDesk.

Trong khi các công ty tiền điện tử tài trợ cho các đội thể thao đã trở nên khá phổ biến ở Châu Âu và Hoa Kỳ, thì Châu Mỹ Latinh phần lớn vẫn chưa được khai thác để kết nối tiếp thị.

Đọc thêm  Giao dịch p2p là gì? Các sàn giao dịch P2P uy tín nhất

CSI, NYDIG Muốn mang Bitcoin đến các ngân hàng cộng đồng

Nhà cung cấp giải pháp FinTech và RegTech Computer Services Inc. đã hợp tác với công ty bitcoin NYDIG để cung cấp dịch vụ bitcoin cho các tổ chức tài chính cộng đồng.

“Được cung cấp bởi NYDIG, dịch vụ mới cho phép khách hàng ngân hàng mua, bán và giữ bitcoin trực tiếp trong nền tảng ngân hàng kỹ thuật số của CSI, tạo ra một cách an toàn và hiệu quả để người dùng quản lý các giao dịch kỹ thuật số của họ,” công ty cho biết trong một bản tin hôm thứ Năm ( Ngày 6 tháng 1).

Các công ty trích dẫn một cuộc khảo sát do NYDIG ủy quyền vào năm ngoái cho thấy 81% người được hỏi sẽ quan tâm đến việc mua bitcoin từ ngân hàng nếu dịch vụ được cung cấp. 71% khác đã sở hữu tiền kỹ thuật số cho biết họ sẽ chuyển ngân hàng sang ngân hàng cung cấp các dịch vụ liên quan đến bitcoin.

Hơn 5.300 BTC được mua bởi ba trong số những cá voi Bitcoin lớn nhất vào ngày 7 tháng 1

Nhà báo Trung Quốc Colin Wu, người bao gồm tất cả mọi thứ liên quan đến không gian blockchain và tiền điện tử, đã đưa lên Twitter để chia sẻ dữ liệu về các giao dịch mua ngày nay của những con cá voi tiền điện tử lớn .

Ba người trong số họ đã mua một lượng lớn Bitcoin trong đợt giảm giá hôm nay, ngày 7 tháng 1 và một trong số họ đã bán số tiền mà ba người còn lại đã mua cùng nhau.

Đọc thêm  Tiêu Điểm Tin Tức Thị Trường Tiền Điện Tử Ngày 07/01/2022

Trích dẫn BitinfoCharts, Colin Wu viết rằng ba trong số 50 cá voi BTC hàng đầu đã mua 5.322 Bitcoin. Ví lớn thứ 33 đã thêm 3.000 BTC. Số lượng BTC được lưu trữ trong đồng lớn thứ 34 đã tăng thêm 1.455 Bitcoin và một chủ sở hữu ví khác đã mua 867 BTC. Tổng số tiền đó lên tới 5.322 Bitcoin, trị giá 225.204.067 đô la theo tỷ giá hối đoái BTC / USD hiện tại.

Máy dệt Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) hướng tới Bedrock

itcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 43.000 đô la vào thứ Năm, vài phút sau cuộc họp cuối cùng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cho thấy khả năng tăng vào tháng Ba. Điều này làm suy yếu sự tìm kiếm nhà đầu tư trong các tài sản tinh vi khác.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới có giá lần cuối ở mức 42.700 đô la và đã giảm mạnh 5,2% vào thứ Tư. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền này đã giảm 6,11% trong 24 giờ qua, đồng thời cũng làm giảm các khoản đầu tư của nó.

Theo các báo cáo , cuộc mặc cả trong ngày diễn ra sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ chỉ ra mức tăng có thể đạt được vào tháng 3, sớm hơn so với mốc thời gian dự kiến.

Trong khi một số nhà phân tích đang tìm kiếm một loại tiền thay thế có thể đã nâng cao thành tích so với BTC trong tuần qua, những người khác tin rằng BTC sẽ sớm ổn định với phạm vi từ 40.000 đến 50.000 đô la, điều này có thể giữ cho độ biến động thấp. mặc dù, mã thông báo đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la vào tháng 11.

Đọc thêm  CoinGecko - Công cụ đánh giá coin số 1 bạn nên dùng

Bitcoin giảm xuống còn 41.000 đô la và tiền điện tử theo sau. Cardano tăng 2,3% trong bối cảnh khủng hoảng

Các cryptocurrency thị trường tiếp tục giảm thứ sáu này (07), theo dự báo giảm cho Bitcoin và cryptocurrencies khác.

Ngoại trừ các stablecoin được lập chỉ mục bằng đô la và Cardano, tất cả bảy trong số 10 mã thông báo kỹ thuật số hàng đầu đã giao dịch thấp hơn trong 24 giờ qua. Solana, Terra và Luna giảm từ 4% đến 6%. Trong khi đó, Cardano tăng khoảng 2,3%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm hơn 2,04 nghìn tỷ đô la trong 24 giờ. Tổng khối lượng thị trường tăng khoảng 14% lên 101,89 tỷ USD.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử