Symbiosis Finance (SIS) Là Gì? Hướng dẫn Mua Sis Trên Bybit Launchpad

Ông Lớn Bybit thông báo Launchpad lần thứ 5 với dự án Symbiosis Finance (SIS). Với dự án trước đó là PTU đã giúp cho người dùng được X20 lần số tiền được mua. Và SIS là một cơ hội tốt dành cho bạn

Trong chương trình launchpad sắp mở bán trong vòng 5 ngày từ 27/11 đến 02/12) người dùng có cơ hội sở hữu token SIS thông qua việc cam kết một lượng BitDAO (BIT) nhất định, dựa trên số dư BIT trung bình hàng ngày trong tài khoản Bybit mà người đó sở hữu.

Symbiosis Finance (SIS) Là?

Symbiosis Finance (SIS) Là Gì
Symbiosis Finance (SIS) Là Gì

Symbiosis Finance (SIS) là một giao thức thanh khoản đa chuỗi phi tập trung và tổng hợp thanh khoản giao dịch trên tất cả các máy ảo mạng lưới Ethereum (EVM) và các blockchain không tương thích EVM.

Nó cho phép người dùng swap token giữa tất cả các chuỗi, trong khi vẫn là chủ sở hữu duy nhất của quỹ và duy trì mức trượt giá thấp.

Điểm Nổi Bật

Symbiosis Finance (SIS)
Symbiosis Finance (SIS)

Không giam giữ Không ai (kể cả nhóm Symbiosis) có quyền truy cập vào quỹ của người dùng.

Đơn giản, Uniswap như UX Không có ví bổ sung, thời gian chờ đợi lâu hoặc các bước bổ sung để tiến hành hoán đổi.

Đọc thêm  Hướng Dẫn Nhận 605$ Khi Đăng Ký Sàn Bybit

Hoàn toàn phi tập trung Không có bên trung ương nào có thể ngăn chặn giao thức Symbiosis hoặc kiểm duyệt người dùng truy cập vào nó.

Có thể tương tác Nó kết nối mọi blockchain nhận được đủ sự chú ý của thị trường. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là kết nối tất cả các mạng lại với nhau.

Thanh khoản chuỗi chéo vô hạn Nó nhắm mục tiêu càng nhiều cặp mã thông báo càng tốt trên tất cả các chuỗi khối trong khi cung cấp giá tốt nhất cho việc hoán đổi giữa bất kỳ cặp mã thông báo tùy ý nào.

Hướng Dẫn Tham Gia Launchpad Bybit Để Mua SIS

Thông tin phân bổ SIS

Tổng Nguồn Cung100,000,000 SIS
Nguồn Cung Ban Đầu0.5% Tổng Nguồn Cung
Giá$1 (tỷ giá giữa BIT và SIS sẽ được xác nhận khi thời gian đăng ký bắt đầu)
Tổng Phân Bổ500,000 SIS
Giới Hạn Mỗi Người Dùng500 SIS
Thời Gian VestingKhông Khoá
Loại TokenERC20
Phân Bổ TokenTrong Thời Gian Phân Bổ

Điều kiện tham gia Launchpad mua SIS

bybit launchpad sis
bybit launchpad sis

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản sàn Bybit

Bạn có thể xem Hướng Dẫn Giao Dịch Sàn Bybit

Đảm bảo các điều kiện sau để tham gia Launchpad:

  • bạn phải hoàn thành Xác minh KYC Cấp 1 hoặc Xác thực Doanh nghiệp
  • Nạp mua đồng BIT (đồng coin của sàn Bybit)
  • Số BIT trung bình hàng ngày trong Tài Khoản Giao NgayTài Khoản ByFi của bạn (không bao gồm Tài Khoản Phái Sinh) từ 2021-11-27 00:00 – 2021-12-01 23:59(UTC phải bằng hoặc lớn hơn 50 BIT và sẽ được làm tròn đến số nguyên gần nhất. Ảnh chụp nhanh số BIT trong ngày hiện tại sẽ được cập nhật vào lúc 3:00AM (giờ UTC) ngày hôm sau.
  • Số BIT trong Tài Khoản Giao Ngay và Tài Khoản ByFi của bạn (không bao gồm Tài Khoản Phái Sinh) sẽ được tính trong khoảng thời gian chụp nhanh. Xin lưu ý rằng chỉ số BIT của bạn và số BIT được stake trong Launchpool mới được tự động tính trong ảnh chụp nhanh Tài Khoản ByFi của bạn. Số BIT được stake trong các sản phẩm khác trên Trung Tâm ByFi (như Dual Asset Mining) sẽ không được bao gồm. Trong thời gian đăng ký, nếu bạn đã stake BIT trong Launchpool, trước tiên hãy nhận lại và chuyển nó sang Tài Khoản Giao Ngay theo cách thủ công. Nếu bạn giữ BIT trong Tài Khoản ByFi, vui lòng chuyển BIT sang Tài Khoản Giao Ngay theo cách thủ công.
Đọc thêm  Realy Metaverse (Real) Là Gì? Dự Án Launchpad Thứ 6 Trên Sàn Bybit

Hãy sở hữu thật nhiều BIT để tham gia nhiều chương trình sau nữa. Hiện giá sở hữu BIT rất tốt

Tiến Trình Giao Dịch

Thời Gian Chuẩn Bị

Số BIT trung bình hàng ngày trong Tài Khoản Giao Ngay và Tài Khoản ByFi của bạn từ 2021-11-27 00:00 – 2021-12-01 23:59(UTC) phải bằng hoặc lớn hơn 50 BIT và sẽ được làm tròn đến số nguyên gần nhất.

Thời Gian Đăng Ký

2021-12-02 03:30 – 2021-12-02 10:59(UTC)

Bạn có thể cam kết số BIT nhất định vào dự án mới bằng cách nhấn vào nút “Cam Kết Ngay” trong thời gian đăng ký này.

Số BIT tối đa bạn có thể cam kết dựa trên số BIT trung bình hàng ngày trong Tài Khoản Giao Ngay và Tài Khoản ByFi của bạn trong khoảng thời gian lấy ảnh chụp nhanh 5 ngày.

Xin lưu ý rằng số BIT bạn đã cam kết sẽ bị khóa và không thể dùng để chuyển, rút hoặc giao dịch cho đến sau khi nhận SIS.

Hãy chú ý thời gian để vào CAM KẾT, nếu bạn không cam kết thì sẽ không được mua.

Thời Gian Phân Bổ

2021-12-02 11:00 – 2021-12-02 11:59(UTC)

Số SIS cuối cùng bạn được nhận = (số BIT bạn đã cam kết/ tổng số BIT được cam kết bởi tất cả những người tham gia) * tổng số lượng SIS được phân bổ cho dự án.

Xin lưu ý rằng số lượng SIS tối đa bạn có thể nhận được giới hạn ở mức 500, và số lượng vượt quá hạn mức sẽ được phân bổ cho những người tham gia chưa đạt đến hạn mức tối đa này.

Đọc thêm  Hướng Dẫn Giao Dịch Sàn Bybit Mới Nhất (P2)

Dựa trên kết quả phân bổ SIS cuối cùng của bạn, số BIT tương ứng sẽ được khấu trừ từ số BIT đã cam kết của bạn, trong khi số SIS bạn nhận được và số BIT còn lại sẽ được ghi có vào Tài Khoản Giao Ngay của bạn.

Thời Gian Giao DỊch

Cặp Giao Ngay mới, SIS/USDT, sẽ sẵn sàng để giao dịch vào lúc 2021-12-02 12:00(UTC), nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

KẾT

KTB vừa giới thiệu cho độc giả kiếm tiền với launchpad. Đây là chương trình kiếm tiền rất hay và lâu dài. chú ý nhé

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử