Starsharks là gì ? Review chi tiết Game Starsharks và đồng SSS Token

Hiện nay, xu hướng chơi Game không chỉ dừng lại ở mức độ giải trí mà mà còn phải đáp ứng nhu cầu kiếm tiền khi tham gia trò chơi cho người dùng. Các tựa Game theo lối chơi Play-to-Earn đang dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Nhiều người bắt đầu coi chơi Game là công việc chính để đem lại nguồn thu nhập cho bản thân mình.

Tuy nhiên, các tựa Game NFT cũng bị cấm tại một số quốc gia do vấn đề về độ uy tín và ẩn chứa rủi ro cao trong mô hình mới còn chưa được nghiên cứu rõ ràng. Nhưng theo đánh giá của các chuyên gia về công nghệ, các tựa game được áp dụng công nghệ Blockchain, Metaverse thì sẽ tạo ra bước đột phá mới cho nền tảng giao dịch vật phẩm NFT và xu hướng công nghệ về Bitcoin.

Trong đó, StarSharks được ra đời với lợi thế là đối tác chiến lược hàng đầu của hệ thống sàn giao dịch điện tử Binance. StarSharks xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain, nhà phát triển tựa game này đã tạo ra một số đổi mới về cách chơi cũng như sự linh hoạt về giao dịch, kiếm tiền cho người chơi.

StarSharks là gì? 

Starsharks
Starsharks

Đây là một hệ sinh thái giữa GameFi – NFT được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) với hệ thống kinh tế bền vững, an toàn và ổn định. Dự án Starsharks được quản lý và xây dựng bởi chính cộng đồng các Game thủ khi tham gia thế giới Starsharks.

Starsharks là tổ hợp của rất nhiều trò chơi có chất lượng cao khác nhau, thường là chủ đề về đại dương để người chơi có đa dạng lựa chọn. Bên cạnh đó, công đồng người chơi StarSharks cũng có thể tham tham đóng góp ý kiến vào hệ sinh thái hoặc tự tạo ra các tựa game rồi đưa lên nền tảng.

Tựa Game StarSharks đã phá vỡ rào cản giữa những trò chơi cho phép cố thể sử dụng một nhân vật để nhập vai vào Shark trong hệ thống Metaverse và bao gồm tất cả tài sản như NFT và Token đều có thể được dùng trong một loạt trò chơi. Đây là cách đổi mới tinh tế bởi đội ngũ phát triển StarSharks, họ muốn xây dựng một nền văn hóa cộng đồng thân thiện, nơi mà mọi người có thể giao lưu và cùng xây dựng với nhau.

Trong thế giới StarSharks, mọi người cùng quản lý một Metaverse StarSharks và cùng nhau chia sẻ lợi nhuận thu được trên nền tàng.

Tựa Game StarSharks đang hướng tới mục tiêu là phát triển một vụ trụ ảo bằng cách dùng NFT để làm cơ sở hạ tầng cho dự án. Những người chơi có thể cùng nhau tạo ra các phân cảnh ứng dụng NFT và chia sẻ các giá trị thương mại mà nó mang đến trong quá trình chơi.

Các tính năng của dự án StarSharks 

Hệ thống Marketplace 

Starsharks
Starsharks

Trên nền tảng trò chơi StarSharks, Marketplace là nơi cho phép người chơi được giao dịch và mua bán.

Để chơi được tựa game này, các bạn bắt buộc phải có Sharks, NFT và thương trường chính là địa điểm mà những người chơi tìm thấy các Mystery Box để được cho phép tham gia chơi Game.

Đọc thêm  Radio Caca (RACA) là gì ? Review chi tiết tiền điện tử RACA

Tại marketplace, những game thủ có thể sử dụng SSS và SEA để sửa đổi và nâng cấp các NFT của mình. 

Hệ thống cho thuê NFT 

Starsharks
Hệ thống cho thuê NFT trong Starsharks

Trong nền tảng của StarSharks, người chơi sẽ cung một một hệ thống kết hợp giữa bên cho thuê và bên thuê. Về tính thanh khoản và cách sử dụng của những tài sản NFT thì người chơi sẽ được kích hoạt đầy đủ bởi tính năng trong StarSharks này.

Bên cạnh đó, hệ thống cho thuê NFT sẽ giúp cho người chơi thu hẹp được khoảng cách giữa các người chơi khác đang nắm giữ NFT nhưng lại không có thời gian vào Game và những thành viên thường xuyên chơi nhưng lại không có đủ điều kiện, khả năng tài chính ban đầu để mua cho mình NFT đầu vào.

Tại hệ thống cho thuê, người chơi liệt kê các NFT mà mình đang có để những người chơi khác có thể thuê và đặt thu nhập, ngày thuê dự kiến. Thời gian cho thuê trong một ngày được giới hạn là 6 giờ và nếu những NFT cho thuê tạo ra thu nhập ít hơn so với mong đợi thì người chơi có thể tiếp tục niêm yết tại thị trường cho thuê. 

Trong StarSharks sẽ có một số quy tắc khi cho thuê: 

Người cho thuê không được phép dùng cá mập mà mình đang niêm yết trên thị trường cho thuê. 

Số cá mập được phép thuê tối đa một lần là ba con  

Người chơi cho thuê Cá mập mà người đi thuê lại không sử dụng chúng trong trò chơi sẽ phải chịu một hình phạt nhất định, đây một biện pháp được thiết kế để bảo vệ lợi ích của người cho thuê. 

Việc phân chia thu nhập được điều chỉnh bởi cơ chế thưởng và phạt để bảo vệ lợi ích của cả người cho thuê và người cho thuê. 

Hệ thống trò chơi StarSharks Warrios 

Hệ thống trò chơi trong StarSharks là một bộ sưu tập gồm rất nhiều trò chơi khác nhau về thế giới đại dương vì thế người chơi có thể tìm được rất nhiều hình thức chơi khác nhau trong  bộ sưu tập game đó. Thông qua việc chơi game các bạn sẽ kiếm được SEA, NFTs… 

Với những trò chơi mang tính cạnh tranh trong hệ thống trò chơi thì những người chơi giành chiến thắng hay đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của trò chơi sẽ nhận được phần thưởng là token quản trị SSS. 

Cung cấp các pool thanh khoản 

Nền tảng của dự án tạo ra một pool  thanh khoản. tại pool này những người chơi có thể tham gia stake token SSS của mình để đổi lấy VeSSS (mã thông báo SSS bị khóa) và trở thành LP. Khi trở thành LP, người chơi sẽ được chia sẻ 70% thu nhập của nền tảng. 

Đặc điểm nổi bật của dự án StarSharks 

Giới thiệu Game sẽ nhận được phần thưởng

Người chơi có thể mời hoặc giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào tựa game StarSharks. Khi người chơi mới tham gia game họ sẽ điền vào mã mời do người giới thiệu cung cấp  và người giới thiệu đó có thể nhận được phần thưởng dưới dạng BNB, nhận SSS  token hay SEA token. 

Người chơi hiện tại cũng có thể chia sẻ phần thưởng mình đã nhận được với người mới. Những người chơi mời được nhiều người mới tham gia vào StarSharks nhất hàng tuần sẽ được trao giải thưởng là một số lượng nhất định các mã thông báo SSS với tỉ lệ phần trăm tương ứng với đóng góp của họ trong thời hạn là 30 ngày. Nền tảng sẽ thống kê và tìm ra 500 người giới thiệu hàng đầu sau đó sẽ trao giải thưởng là các SSS token cho họ hàng tháng. 

Trở thành chiến binh trong dự án StarSharks 

Bằng cách trở thành chiến binh cá mập trong thế giới đại dương rộng lớn khi thành lập cho mình một đội, team gồm 3 lại cá mập thuộc các giống loài khác nhau và những kỹ năng chơi hoàn toàn khác nhau. Các bạn sẽ phải dùng các thẻ Skills và tiêu tốn điểm năng lượng để làm được việc này. Trong game có 3 chế độ chơi là: chế độ PvP, PvE và chế độ phiêu lưu.

Đọc thêm  Binemon là gì ? Lý giải sức hút của tựa Game Binemon và BIN Token

Nâng cấp và tổng hợp 

Người chơi có thể hợp nhất hai con cá mập để tạo ra một con cá mập mới. Con cá mập mới sẽ được di truyền gen và là sự tổng hợp một số đặc điểm của hai con cá mập trước đó . Cá mập mới này sẽ mạnh hơn và có thứ hạng cao hơn. Người chơi phải sử dụng SSS token hoặc SEA token để có thể thực hiện được quá trình nâng cấp này này. 

Sở hữu đất dưới lòng đại dương 

Người chơi có thể mua đất dưới lòng đại dương để xây dựng đấu trường hay các công trình khác trên đất do mình sở hữu. Bạn có thể tương tác với những người chơi khác quanh đó, tăng sản lượng tài nguyên trên đất của mình hay củng cố thuộc tính chiến đấu của cá mập. 

Đất thuộc sở hữu của người chơi có thể được giao dịch, mua bán trên marketplace dưới dạng NFT. Trên vùng đất mà mình đã mua, người chơi có thể lập team với những người chơi khác để cùng nhau bảo vệ vùng đất của minh và chống lại sự xâm lược của bọn cá mập. 

Người chơi cũng có thể cùng đội của mình đi tấn công những người khác để giành danh hiệu và tài nguyên.  

Trở thành tay đua cừ khôi trong StarSharks

Game đua parkour 3D StarSharks Racing là trò chơi có lối chơi nhàn nhã. Những chú cá mập có thuộc tính càng lớn thì càng có lợi thể trong cuộc đua, dễ dàng giành chiến thắng  và kiếm được nhiều tài nguyên hơn. 

Người chơi có thể vận dụng các kỹ năng và sử dụng nhiều chiến thuật để cản trở những người chơi khác nhằm tăng tỷ lệ thắng cho mình. 

Nếu giành được thứ hạng cao trong cuộc đua bạn sẽ nhận được giải thưởng là các mã thông báo SSS theo mùa. Nếu giành được thẻ hiếm trong các cuộc đua này người chơi có thể giao dịch thẻ hiếm đó trên thị trường NFT. 

Thông tin về dự án StarSharks 

Đội ngũ phát triển của dự án StarSharks 

Starsharks
Starsharks

Dự án StarSharks được phát triển bởi độ ngũ Timi Studio. Đầy là nhóm gồm có 4 thành viên chủ chốt đều là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có niềm đam mê trong các lĩnh vực công nghệ, Blockchain và phương hướng phát triển Game NFT….

Giám đốc điều hành (CEO) – Frankly. 

Đồng sáng lập & nhà sản xuất – Turi. 

Đồng sáng lập & CTO – Kevin. 

Đồng sáng lập & CMO – Vanessa.

Đối tác của StarSharks 

Đây là dự án có tiềm năng phát triển vô cùng lớn và đã gọi vốn thành công từ nhà đầu tư Binance với con số là 1 triệu đô la. Ngoài ra, Starsharks còn hấp dẫn nhiều đối tác và các nhà đầu tư đã có uy tín trên thị trường như Binance Smart Chain, NFT, Binance, CoinMarketCap, Armors, Certik,….

Lộ trình phát triển dự án StarSharks 

Starsharks
Starsharks

Tháng 10/2021 

Trang web chính thức của tựa game StarSharks được khởi chạy trong tiểu bang. Binance Secret Box – NFT presale sẽ bắt đầu. 

Chính thức IDO và phần thưởng xây dựng cộng đồng sẽ được tung ra thông qua airdrop. 

Tháng 11/2021 

Bắt đầu phát hành trò chơi chiến đấu PVP / PVE đầu tiên với cốt lõi là cá mập NFT. 

Chính thức khởi động hệ thống cho thuê và giới thiệu trên thị trường NFT. 

Tháng 1/2022  

Thành lập quỹ hỗ trợ chính thức để hỗ trợ việc xây dựng các công đoàn kinh doanh vàng ở Đông Nam Á Châu Phi và các khu vực khác.

Tháng 3/2022 

Chính thức khởi động hệ thống PVP và bắt đầu mùa PVP. 

Tháng 6/2022 

Đọc thêm  Walking Dead là gì? Giới thiệu Game NFT Walkingdead.cc

Đội ngũ cho ra mắt trò chơi phát triển cá mập thứ hai đi kèm với hệ thống nuôi cá mập. 

Tháng 9/2022 

Trò chơi thứ ba với chủ đề “xây dựng đất” được khởi chạy. Điều này cho phép người chơi mua tài nguyên và xây dựng trên vùng đất của họ. 

Tháng 12/2022 

Trò chơi thứ tư với chủ đề đua xe parkour được ra mắt. Điều này cho phép những người chơi có cá mập tham gia vào các cuộc thi. 

Tháng 3/2023 

Trò chơi thứ năm có chủ đề xoay quanh các thẻ được khởi chạy. Người chơi có thể chơi trò chơi này bằng cách đặt mã thông báo quản trị hoặc thẻ NFT được sản xuất bởi trò chơi gia đình và đua xe. 

SSS token là gì?  

SSS Token là đơn vị tiền tệ kỹ thuật số chính thức có đa chức năng được sử dụng làm phương tiện trao đổi giữa những thành viên tham gia nền tảng Game StarSharks theo cách phi tập trung. SSS Token cung cấp cho người chơi phương thức thanh toán và sẽ giải quyết toàn bộ vấn đề giữa những người tham gia tương tác trong hệ sinh thái trên StarSharks mà không cần bất kỳ đơn vị, quản lý trung gian nào.

Đây là mã thông báo quản trị của nền tảng, nó cho phép những người sở hữu token có quyền chia sẻ giá trị của StarSharks IP metaverse qua DAO và có quyền tham gia xây dựng tương lai của StarSharks metaverse. 

Thông tin cơ bản về token SSS 

Token name: StarShark 

Ticker: SSS 

Blockchain: Binance Smart Chain (BSC) 

Token standard: BEP-20 

Token type: Governance 

Contract: 0xC3028FbC1742a16A5D69dE1B334cbce28f5d7EB3 

Total supply: 100.000.000 SSS 

Circulating Supply: Đang cập nhật 

Phân bổ SSS token 

Starsharks
Starsharks

Angel Round: 5% 

Private Sale: 7% 

Public Sale: 3% 

Company Reverse: 5% 

Team & Advisors: 15% 

Liquidity Pool: 1% 

Marketing Fund: 3% 

Initial Incentives Pool: 61% 

Ví lưu trữ SSS token 

SSS là token BEP-20 vì vậy người dùng có thể lưu trữ nó tại các ví như Coin98 Wallet, Metamask và các ví sàn trong tương lai. 

SEA token là gì? 

SEA token là loại tiền điện tử đã mã hóa được sử dụng trong các trò chơi trên nền tảng StarSharks. Đây là mã thông báo trong game để người chơi có thể sử dụng dịch vụ của trò chơi và xây dựng metaverse của riêng mình. 

Thông tin cơ bản về SEA token (Token Gameplay) 

Token name: Token StarSharks coin 

Ticker: SEA 

Total Supply: Unlimited. 

Đánh giá về dự án StarSharks 

StarSharks là một dự án Game được xây dựng và phát triển khá tổng thể về mặt sản phẩm và cả Gameplay. Hệ thống các nhà đầu tư và chiến lược phát triển đều được đội ngũ lên kế hoạch và công bố một cách rõ ràng. Nhà đầu tư Binance đã rót vốn cho StarSharks, một siêu cá mập do cộng đồng đề xuất và định hướng, đây là nơi người chơi và nhà đầu tư có thể giao dịch và sở hữu các NFT Sharks trong hệ sinh thái công nghệ Metaverse. Hứa hẹn sẽ là một dự án siêu hấp dẫn, có ảnh hưởng và tác động lớn đến cả thị trường Crypto trong và ngoài nước.

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về tựa Game StarSharks, một trong những dự án được đánh giá là vô cùng tiềm năng đề tham gia. Các thông tin về SSS và SEA Token sẽ giúp các bạn hiểu và nắm được đồng tiền giao dịch trong StarSharks. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn và giúp đưa ra được quyết định sáng suốt để lựa chọn xem dự án này có phù hợp với mình hay không.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không khuyến khích đầu tư.

Đọc ngay những bài viết liên quan:

Rici Elon (RICI) Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game Rici Kiếm Tiền Chi Tiết Nhất

Metamon Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game NFT Metamon Kiếm Tiền

Follow KTB Channel trên Youtube để có nhiều thông tin hơn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử