ShopNext (NEXT) Là Gì? Nền Tảng Kiếm Tiền Từ Mua Sắm Hoàn Tiền

Shop To Earn (Mua sắm kiếm tiền) là thuật ngữ mà nhiều nền tảng đã hoạt động trên toàn thế giới. ShopNext cũng là một nền tảng mua sắm online kiếm tiền và gắn liền bằng việc trả thưởng các đồng crypto.

Bạn mua 1 sản phẩm A với giá X đồng như bình thường nhưng với Shop next thì cũng sản phẩm đó, cũng ở shop đó bạn sẽ được hoàn tiền bằng Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác.

Shopnext Là Gì

Shopnext là nền tảng tích hợp mua sắm để kiếm tiềm

Rất tuyệt khi Shop next được kênh chính chủ Binance Tweet trên trang chính thức của mình

Không quá xa lạ bằng cách trả thưởng người dùng bẳng các đồng tiền điện tử khi mua sắm tại các sàn thương mại điện tử. Shopnext sẽ có những ứng dụng đặc biệt.

Đối với mỗi giao dịch mua sắm, ShopNEXT cũng thưởng cho người dùng thêm NEXT Token, loại tiền điện tử do ShopNEXT phát hành. Người dùng có thể bán NEXT trên các sàn giao dịch DEX CEX để kiếm tiền. Đây là mô hình Shop-To-Earn đầu tiên mà ShopNEXT muốn xây dựng.

ShopNEXT được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam. Shopiness hiện có 700.000 người dùng và 100.000 MAU, những người tạo ra 4 triệu đô la GMV từ 1 triệu giao dịch hàng tháng.

Shop NEXT đã hợp tác với hơn 600 thương hiệu địa phương và toàn cầu như: Shopee, Lazada, Amazon, Adidas, Booking.com, v.v.

Đọc thêm  Social Token là gì? Nhận định về Social Token list (new)

ShopNEXT hoạt động như thế nào?

Để hiểu cách hoạt động của ShopNEXT, trước tiên chúng ta hãy khám phá thêm về hoàn tiền.

Đây là một xu hướng mới trong kinh doanh Thương mại điện tử – ngoài việc giảm giá, nó còn đặt một số tiền nhất định vào ví điện tử của khách hàng, mà họ có thể tận dụng để thực hiện các giao dịch tiếp theo.

Theo một cách nào đó, việc hoàn tiền sẽ thúc đẩy khách hàng tự thực hiện các giao dịch mua hàng trong tương lai. Quá trình này đảm bảo rằng cả công ty và khách hàng đều có lợi – khách hàng luôn có thêm tiền để mua hàng và công ty có thể đảm bảo doanh số bán hàng cao hơn.

Ngày nay, nhiều công ty và nền tảng Thương mại điện tử đang sử dụng hoàn tiền như một kế hoạch lấy lòng trung thành của khách hàng hiệu quả nhất. Hoàn tiền giúp người bán giành được nhiều khách hàng hơn và nhận được nhiều giá trị hơn từ họ.

Tương tự như hoàn tiền trong kinh doanh truyền thống, tại ShopNEXT, mọi người chỉ có thể sử dụng ứng dụng di động của chúng tôi để mua sắm trực tuyến hoặc ngoại tuyến như bình thường và nhận tiền hoàn lại bằng tiền điện tử / mã thông báo thẳng vào ví của họ thay vì tiền mặt.

Vì vậy, họ có thể kiếm được tiền điện tử đầu tiên của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào nêu trên với chi phí bổ sung bằng không. Bằng cách đó, chúng tôi có thể biến hàng tỷ người biết về tiền điện tử thành chủ sở hữu tiền điện tử và giải quyết thành công câu đố về việc chấp nhận hàng loạt tiền điện tử.

Đơn giản sẽ hiểu có 4 bước như sau:

  • Mua sắm trên bất kỳ thương hiệu nào thông qua ShopNEXT
  • Các thương hiệu trả cho ShopNEXT một khoản hoa hồng bán hàng 
  • ShopNEXT chia sẻ hoa hồng với bạn.
  • Rút phần thưởng về ví tiền điện tử.
Đọc thêm  Giao dịch phái sinh là gì trong crypto?

Thông tin token NEXT

NEXT là trái tim của toàn bộ hệ sinh thái ShopNEXT. Về cơ bản, bạn càng sở hữu nhiều NEXT, bạn càng nhận được nhiều tiền hoàn lại khi mua sắm cả trực tuyến và ngoại tuyến

Có 2 bậc thưởng để mọi người kiếm được nhiều tiền hơn tùy thuộc vào số NEXT giữ trong ví của. Tất cả người dùng đều ở cấp độ bình thường mặc định, nhưng để kiếm thêm sức mạnh phần thưởng, họ cần nâng cấp lên MOON.

  • Tên token: NEXT
  • Mạng lưới: Binance Smart Chain (BSC)
  • Contact: 0x9809e877192B510D767a94ba39a79429219a5afB
  • Loại token: Utility
  • Tổng cung: 1,000,000,000

Tokenomics

Tokenomics shopnext coin
Tokenomics shopnext coin

Thông Tin Các Đối Tác

Đội Ngũ Phát Triển

đội ngũ phát triển dự án shopnext
đội ngũ phát triển dự án shopnext

Linh Le – CEO: Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Shopiness.

Tony Tran: Tiến sĩ về Hệ thống và Công nghệ Sản xuất tại Đại học Công nghệ Nanyang thuộc chương trình danh dự Liên minh MIT của Singapore.

Phong Dinh: CTO của Shopiness, Giám đốc kỹ thuật cấp cao tại Be và Tiki

Duy Nguyen: Có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị và Quan hệ khách hàng tại Yeah 1 Corporation.

Đối Tác Chiến Lược

đối tác chiến lược shop next
đối tác chiến lược shop next

3 đối tác chiến lược được công bố

Shopiness là nền tảng hoàn tiền và khách hàng thân thiết hàng đầu tại Việt Nam với 700.000 người dùng. Công ty khởi nghiệp này đang tạo ra 4 triệu GMV & 1 triệu giao dịch mỗi tháng cho hơn 600 đối tác thương hiệu.

Binance Pay là một ví tiền điện tử cung cấp thanh toán tiền điện tử không tiếp xúc, an toàn và không biên giới thông qua mã QR.

Binance Smart Chain là một chuỗi khối độc lập tương thích với EVM với môi trường chính thức để phát triển các ứng dụng phi tập trung hiệu suất cao.

Đọc thêm  Top 29 Website Giúp Bạn Research Nghiên Cứu, Đánh Giá Coin Tiềm Năng

Backer

backer next coin
backer next coin

Lộ Trình Phát Triển Roadmap

Hành trình để làm cho tiền điện tử được áp dụng hàng loạt không phải là dễ dàng và nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ bắt đầu kinh doanh bằng cách đưa 700.000 người dùng hiện tại của tiền điện tử tích hợp Shopiness thông qua ứng dụng ShopNEXT, sau đó mở rộng ra toàn bộ người dùng Thương mại điện tử tại Việt Nam.

Fin, chúng tôi sẽ giới thiệu ShopNEXT đến các quốc gia lân cận và toàn châu Á. Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng giới thiệu tiền điện tử hàng đầu ở Châu Á.

Dưới đây là một số mốc chính của chúng tôi để hoàn thành nhiệm vụ này .

lộ trình phát triển của nền tảng shop next
lộ trình phát triển của nền tảng shop next

Hướng dẫn mua sắm hoàn tiền Shopnext

Việc đăng ký Shopnext rất đơn giản bạn truy cập tại đây và đăng ký

Sau khi đăng ký xong thì bạn truy cập và có giao diện như sau:

Hiện Shop next đã tích hợp rất nhiều nền tảng mua sắm online. Bạn mua sản phẩm nào thì bấm vào thương hiệu đó và mua

Chú ý: Mỗi lần mua bạn chỉ mua được 1 sản phẩm và mua xong cần quay lại vào app Shop next để vào lại như cũ để mua tiếp.

hướng dẫn mua sắm hoàn tiền shopnext
hướng dẫn mua sắm hoàn tiền shopnext

Mỗi lần mua bạn sẽ được hoàn tiền tuỳ sản phẩm. Số tiền này bạn có thể rút ra đồng coin như BTC, ETH, BNB, USDT hoặc NEXT.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được thưởng thêm đồng NEXT nữa

Bạn có thể nâng cấp lên MOON để nhận được tỉ lệ hoàn tiền cao hơn. Tặng thêm 20% hoàn tiền và thưởng NEXT gấp 5 lần bình thường. Ngoài ra còn tặng các voucher.

KẾT

Mua sắm hoàn tiền không còn xa lạ. Nhưng với 1 kênh mua sắm hoàn tiền Bitcoin thì mình nghĩ rằng với sự tăng trưởng của crypto hiện tại, Shopnext sẽ là một cái tên đình đám. Mà người dùng rất có lợi khi mua hàng được hoàn tiền phải không?

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
ShopNext

ShopNext cũng là một nền tảng mua sắm online kiếm tiền và gắn liền bằng việc trả thưởng các đồng crypto.

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử