Retroactive Là Gì? Top 20 Dự Án Có Thể RetroActive Kiếm Hàng Nghìn Biden

Retroactive là một cơ hội thay đổi vị thể từ số 0 lên hàng nghìn, hàng chục nghìn đô la cho những người gắn bó các dự án với số vốn 0 đồng. Vâng là 0 đồng. Vì vậy đừng bỏ lỡ bài viết này để biết cách kiếm tiền cực ngon trong thị trường tiền điện tử đầy bất ngờ này.

Retroactive là gì

retroactive là gì
retroactive là gì

Retroactive trở thành một làn sóng gây sốt kể từ tháng 9/2020.

Retroactive được khởi đầu bởi Uniswap thông qua dự án airdrop đã tặng UNI Token cho những nhà đầu tư đã gắn bó từ đầu với dự án.

Khi đó, các nhà đầu tư tự động nhận được một số lượng lớn UNI Token trong Ví với giá trị tương đương khoảng 1600 đô la Mỹ ngay sau khi UNI token được dự án Uniswap đưa lên sàn giao dịch. Mỗi UNI token thời điểm đó có giá khoảng 3-4 đô la Mỹ.

Và từ đó từ khoá Retroactive trong thị trường tiền điện tử được sinh ra

Retroactive là một sự kiện phân bố token của dự án cho những người dùng đã ủng hộ, sử dụng và hỗ trợ cho sự phát triển của dự án từ những ngày đầu tiên.

Sự kiện này hoàn toàn miễn phí và đã góp phần vào việc gia tăng độ phổ biến của dự án, tăng số lượng người dùng, tìm ra lỗ hổng hệ thống, lỗi code,…

Thông thường, một đợt Retroactive xảy ra khi một giao thức hiện có thông báo rằng nó đang triển khai token gốc.

Những người tham gia phải đáp ứng các tiêu chí nhất định. Chủ yếu thông qua các hình thức thực hiện giao dịch, cung cấp thanh khoản, tương tác và sử dụng các chức năng chính của dự án,… để được thưởng một lượng token – thường là token của chính dự án đó.

3 Dự Án Retroacitve ĐÃ Hàng Nghìn Đô La

Uniswap

retroactive uni
retroactive uni

Thuật ngữ Retroactive đã trở nên phổ biến sau đợt airdrop token UNI của Uniswap.

Sàn giao dịch này đã thông báo sẽ tặng miễn phí token UNI của họ cho những người dùng đã tương tác với giao thức thông qua hình thức giao dịch hoặc cung cấp thanh khoản trước khi có snapshot (trước ngày 01/09/2020). Mỗi người dùng đáp ứng điều kiện trên có thể nhận được 400 UNI. Với giá khoảng 2000 Biden.

Đệt… Tự nhiên có gần 50 củ vào tài khoản

Một số người dùng đã kiếm được hàng triệu USD miễn phí từ sự kiện này của Uniswap.

1Inch

retroactive 1inch
retroactive 1inch

Dự án 1Inch cũng rất thành công với hai lần Retroactive cho nhà đầu tư, người dùng có tham gia giao dịch, hoặc cung cấp thanh khoản cho dự án.

Cả hai lần đều cho một lượng token khoảng 600 1INCH với giá trị khoảng 1.700 đô la Mỹ cho lần 1 và khoảng 2.400 đô la Mỹ cho lần 2.

dYdX

dYdX là đợt Retroactive khủng mới nhất thời gian qua.

Sàn giao dịch phái sinh phi tập trung này đã gây ngạc nhiên cho cộng đồng của mình khi thông báo sẽ dành ra 7.5% tổng nguồn cung (tương đương 75,000,000 token DYDX) để airdrop miễn phí cho những người dùng đã sử dụng dYdX trước đó.

Và nhiều dự án khác đã thay đổi vị thế của nhiều còn người

Bài học rút ra: Thị trường Crypto thật điền rồ, của free ngon hơn của đi mua. Hay chăm chỉ điều bất ngờ sẽ đến với bạn.

Paraswap

retroactive
retroactive

Vừa mới đây nhất ParaSwap đã tặng thưởng 5200 token tương đương gần 10 nghìn đô la. Đây là lần trả thưởng/1 ví lớn nhất từ trước đến nay.

Top 20 Dự Án có RetroActive tiềm năng

Đừng tiếc nuối dưới đây là tổng hợp những dự án có thể retroactive tiềm năng

Ông nào đọc hết bài là có quà 😀

Metamask

Metamask là một ví điện tử tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Người dùng có thể sử dụng Ví này để lưu trữ các loại tiền điện tử của nhiều dự án khác nhau.

Ví được tích hợp Metamask Swap, một dạng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) nhằm hỗ trợ tối ưu hoá trải nghiệm người dùng đối với tiền điện tử. Metamask có thể sử dụng trên cả máy tính và điện thoại, các tiện ích của ứng dụng có thể mở bằng Chrome, Firefox và Microsoft Edge.

Optimism

Optimism là dự án mở rộng Ethereum trên Layer 2. Đây là một trong những dự án về Layer 2 nổi bật nhất hiện giờ, là giải pháp mà Vitalik Buterin khuyên các dự nên sử dụng trong khi chờ đợi Ethereum 2.0 hoàn thành.

Orca

Orca là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được phát triển và hoạt động dựa trên nền tảng Solana. Các nhà sáng lập đề ra tiêu chí dành cho Orca đó là sinh ra bởi cộng đồng, dành cho cộng đồng.

Mục tiêu của Orca đó là một sàn giao dịch tiền điện tử với phí giao dịch thấp, mạng lưới nhanh và thao tác đơn giản.

Zapper

Zapper là một DeFi Aggregation Layer, giúp người dùng có thể tương tác dễ dàng hơn với các dự án Defi.

Các bạn nên sử dụng Zapper một vài lần biết đâu sẽ may mắn nhận được Retroactive vào một ngày đẹp trời nào đó.

OpenSea

OpenSea là nơi người dùng giao dịch các vật phẩm kỹ thuật số NFTs hay còn gọi là sàn NFTs Marketplace.

OpenSea hoàn toàn là hệ thống sàn giao dịch phi tập trung, cho phép người dùng mua bán – trao đổi và giao dịch những vật phẩm sưu tầm (Collections), trò chơi trong game (Game NFT), hoặc những sản phẩm trên hệ thống Blockchain được trao đổi bằng những hợp đồng thông minh (Smart Contract).

Opyn

Opyn là một dự án về Decentralized Option trading. Đây là dự án có thể nói là nổi bật hàng đầu trong mảng Option. Dự án được đầu tư từ nhiều nhà đầu tư nổi bật và VCs lớn.

Matcha

Matcha là một Dex Aggregator đượ xây dựng bởi dự án 0x. Matcha hiện nay có khối lượng giao dịch thuộc hàng top trong các sàn Dex.

Zerion

Zerion cũng là một DeFi Aggregation Layer tương tự Zapper, nó cho phép người dùng có thể tương tác dễ dàng hơn với các dự án Defi (trade, đầu tư,…).

Primitive

Primitive là một Options market protocol được xây dựng trên Ethereum, dự án này được khá nhiều nhà đầu tư nổi bật đầu tư.

Instadapp

Instadapp là một DeFi Aggregation Layer, giúp người dùng có thể tương tác dễ dàng hơn với các dự án Defi (mua bán, đầu tư,…).

Thôi tặng anh em list danh sách RetroAcitve luôn

KẾT

Có thể nhiều dự án retroactive hơi phức tạp 1 chút hoặc chưa biết ngày nào nó cho hay không. Nhưng hãy dành chút thời gian để làm những ngách như thế này. Nó sẽ giúp bạn có 1 khoản vốn kha khá thậm chí rất lớn đâý.

Bên cạnh đó thì có thể tham gia thêm các dự án airdrop khác để kiếm tiền miễn phí

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử