Radio Caca (RACA) là gì ? Review chi tiết tiền điện tử RACA

Nền tảng Radio CACA (RACA) là gì ? Đâu là sự nổi bật của RACA khi kết hợp giữa BlockchainMetaverse ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Tokenomics của RACA ngay.

Hiện nay, công nghệ thực tế ảo đang trở thành xu hướng tương lai trong đời sống của mỗi chúng ta, đặc biệt trend này thường được biết đến qua lĩnh vực Gaming. Dù mới được ra mắt trong một khoảng thời gian ngắn nhưng công nghệ thực tế ảo đã và sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá mới trong kỷ nguyên 4.0.

Đây có thể coi là cuộc cách mạng trong công nghệ kết hợp với Gaming, vì chúng sẽ mang lại cho người chơi một cảm giác trải nghiệm vô cùng chân thật, như đang ở trong một thế giới khác hoàn toàn. Sự tương tác cũng là một điểm cộng cho việc áp dụng công nghệ thực tế ảo, nó mang lại sự chân thực cho những người chơi Game.

Trong tương lai, sự thay đổi này có lẽ sẽ thay đổi tư duy cũng như nhận thức của người chơi về Gaming. Các Game thủ không thể tìm được cảm giác chân thực này trong các tựa game 2D hay là 3D đâu. Đó là sự khác biệt mà công nghệ này đem lại.

Bên cạnh đó, công nghệ thực tế ảo lại có bước đột phá mới khi áp dụng thêm nền tảng công nghệ Blockchain vào hệ thống của mình. Điều này càng làm cho các Game thủ tò mò và rất mong muốn được trải nghiệm với sự thay đổi mới.

Liệu khi kết hợp 2 công nghệ với nhau thì có thể tạo ra được sự bùng nổ trong tương lai hay không ? Trong đó, Radio Caca (RACA) là một trong các dự án tiên phong trong cuộc cách mạng công nghệ thực tế ảo áp dụng blockchain.

Radio Caca (RACA) là gì?

RACA
RACA

Radio CACA (hay còn gọi là RACA) là mã Token dùng để phục vụ thanh toàn cho các dịch vụ, sản phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, âm nhạc và thời gian trên toàn cầu. Trong đó, mã token này được xây dựng theo tiêu chuẩn của BEP-20 trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC).

Bên cạnh đó, RACA còn được sử dụng để khai thác các NFT, đất và tải sản trong USM Metaverse. Người chơi có thể sử dụng RACA như một Token quản trị trong hệ thống USM Metaverse.

Người chơi sẽ phải trả 10% phí trong mỗi lệnh giao dịch Radio Caca (RACA (cho đến hiện tại đã bỏ phần TAX), nó sẽ được chia ra 3 phần như sau:

Đọc thêm  Metamon Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game NFT Metamon Kiếm Tiền

Phân chia 5% được phân phối lại cho các RACA holder.

Phân chia 2.5% được bán tự động quy đổi ra BNB.

Phân chia 2.5% được quy đổi thành LP RACA/BNB và thêm vào BakerySwap pool.

Phân chia cập nhất mới nhất về Radio Raca

Điểm nổi bật của nền tảng Radio Caca (RACA)

Đây là dự án được đánh giá về độ tiềm năng rất cao, RACA có một số điểm nổi bật so với các dự án hiện tại trên thị trường:

Metamon

RACA
RACA

Đây là một tựa game được phát triển theo lối chơi Play-to-Earn trên nền tảng Binance Smart (BSC), GameFI xây dựng bởi dự án về vũ trụ thực tế ảo – The USM Metaverse, người chơi có thể vừa chơi Game mà lại còn kiếm được tiền trong quá trình chơi.

Bên cạnh đó, người chơi cũng được mind hoặc giao dịch các NFTs khác dưới dạng Metamon Eggs được quy định, RACA sẽ sử dụng phần chính trong Game Metamon đang sắp được ra mắt.

Cách thức vận hành của RACA cũng rất đơn giản, sau khi nhận thưởng từ việc chúng ta chiến đấu thì RACA được sử dụng để luyện cấp hoặc sở hữu thêm sức mạnh và tính năng. Qua tỷ lệ chiến thằng thì người chơi có thể kiếm thêm RACA. Vòng lặp Play-to-Earn và Earn-to-Play cũng là một trong cách thức khá thú vị để giữ được chân người chơi của dự án GameFi.

The USM Metaverse

RACA
RACA

Trong công nghệ Blockchain, USM Metaverse là một dự án vũ trụ thực tế ảo được xây dựng trên Binance Smart Chain. Cụ thể hơn, đây là một dự án trò chơi MMO 3D (hiểu đơn giản là Game nhập vai trực tiếp có sự tham gia của nhiều người chơi trong không gian 3 chiều), Game được thiết kế để mở rộng số người chơi lớn.

Người chơi có thể tự tạo ra môi trường cho riêng mình trong thế giới thực tế ảo trong game hoặc tham gia vào trải nghiệm phù hợp với bản thân nhất. Hệ thống USM Metaverse sẽ tổng hợp những NFTs được phát hành bởi Radio Caca (RACA), như Maye Musk (MPB) với nhiều loại NFTs được ra mắt khác.

The United States of Mars

RACA
RACA

The United States of Mars thuộc quần thể của Metaverse USM, đây là nơi được tự do trải nghiệm và được là chính mình, đắm chìm trong không gian tương tự trên sao Hỏa. Người chơi sẽ nhận được sức mạnh cai quản, quyền lựa chọn và trải nghiệm khi tham gia.

Maye Musk Mystery Box (MPB)

RACA
RACA

MPBB là các hộp NFTs bí ấn đầu tiền và được coi là duy nhât thuộc những chiếc hộp “MUSK” – MPB lọt Top 4 thương hiệu NFT lớn hàng đầu. Số lượng Maye Musk Mystery Box hiện tại chỉ có hạn với 6000 hộp bao gồm ở cả hai chains, BSC và Ethereum. Mỗi hộp MPB sẽ có số hiệu duy nhất đó là con số 0-5999 (mã số này được sử dụng nhằm chọn ra người may mắn sở hữu Tesla CyberTruck).

Bên cạnh đó, những chiếc hợp này sẽ dùng cho việc mở dự án ra các mảnh đất cũng như sở hữu sức mạnh trên Game thực tế ảo “The United States of Mars) Metaverse, là đối tác của dự án đó.

Đọc thêm  DeathRoad là gì? Giải đáp mọi thắc mắc về DeathRoad & DRACE token

Tesla Cyber Truck Airdrop

RACA
RACA

Điều đặc biệt ở đây là việc tỷ phú Elon Musk đã kết hợp với Radio Caca (RACA) để airdrop cho những người nắm giữ RACA NFT và có lòng tin vào dự án.

MPB NFT holders sẽ có cơ hội nhận được 100 CyberTruck, những chiếc xe phiên bản ngoài đời thật do công ty xe điện Tesla phát hành để dành riêng cho sự hợp tác với dự án Radio Caca NFT.

Lưu ý: Trong năm 2021 sẽ chỉ có tất cả 5 chiếc xe được airdrop và một chiếc đã được dành tặng cho người may mắn. Tức là hiện sẽ còn 99 chiếc Tesla CyberTruck sẽ được airdrop – một chiến lược marketing rất khác biệt của Elon Musk.

RACA Token là gì?

RACA
RACA

Thông tin về RACA Token

Name: Radio Caca V2.

Ticker: RACA.

Blockchain: Binance Smart Chain (BSC).

Contract: 0x12bb890508c125661e03b09ec06e404bc9289040.

Token standard: BEP-20.

Decimals: 18.

Token type: Utility token.

Total Supply: 500,000,000,000 RACA.

Exchange: Gate.io, BakerySwap, MEXC, PancakeSwap, LBank, DODO BSC,…

Phân bổ token RACA

Niêm yết trực tiếp lên các sàn giao dịch: 64%.

Team và đối tác trong hệ sinh thái: 14%.

Staking và mining: 12%.

Burning: 10%.

Sàn giao dịch RACA Token

So với RACA V1 thì RACA V2 đã được list trên nhiều sàn giao dịch kể cả CEX và DEX: Gate.io, LBank, MEXC, Pancakeswap, Quickswap, DODO BSC,…Hiện tại khối lượng giao dịch trên Pancakeswap chiếm phần trăm cao nhất với các cặp tiền như RACA/WBNB, RACA/BUSD, RACA/USDT.

Ví lưu trữ RACA Token

Token RACA là token theo tiêu chuẩn BEP20. Vì vậy, các bạn có thể lưu trữ trên các ví hỗ trợ BSC như: Trust Wallet, Metamask, Binance Chain Wallet. Coin98 Wallet,…

Ngoài ra, nếu các bạn thường xuyên giao dịch có thể lưu trữ trực tiếp trên sàn MXC, Gate.io đều được.

RACA có list Binance hay không?

RACA có danh sách Binance hay không ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến tương lai của Radio Caca (RACA) liệu có được list trên hệ thốn giao dịch Binance hay không ?

Khi các bạn đã hold RACA thì việc tìm hiểu xem có được list trên Binance hay không là thứ rất quan trọng. Tuy nhiên, hiện tại bên phía Binance và RACA chưa có bất kỳ thông tin chính thức về việc RACA đã List trên hệ thống Binance hay không.

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm về tương lai của Radio Caca (RACA) liệu có list trên sàn giao dịch Binance hay chưa.

Về khía cạnh khác, chúng ta có thể thấy được cộng đồng RACA khá là đông và Binance cũng có thông tin trong việc đầu tư vào RACA nên khả năng RACA vẫn có thể giao dịch trên hệ thống Binance, điều này sẽ xảy ra với xác suất rất cao.

Lộ trình phát triển của RACA

Tháng 5/2021

Đọc thêm  Thetan Arena là gì ? Cùng tìm hiểu về tựa game Thetan Arena và đồng THG Coin

Đội ngũ RACA cho khởi chạy Radio Caca Protocol.

Bắt đầu cho ra mắt Website 1.0.

Chào bán NFT trên hệ thống BakerySwap bằng RACA Token.

Tháng 6/2021

Đội ngũ RACA cho niêm yết trên sàn giao dịch Bimart.

Chính thức khởi chạy chức năng Crypto Lucky Charm.

Tháng 7/2021

Bắt đầu giới thiệu thêm một số tính năng khác.

Tháng 8/2021

Cho ra mắt Website 2.0.

Chính thức niêm yết RACA thêm sàn giao dịch.

Ra mắt giao diện V2 của Radio Raca

Ra mắt giao diện V2 của Radio Raca

Đội ngũ, Nhà đầu tư và Đối tác

Hiện chưa có bất kỳ thông nào về đội ngũ phát triển và nhà đầu tư của Radio Caca được công bố công khai. Chỉ biết rằng người hỗ trợ chính cho dự án là bà Maye Musk – mẹ của tỷ phú Elon Musk.

Cách mua và sở hữu RACA Token (V2)

Trong mục hướng dẫn mua RACA V2 thì chúng tôi sẽ hướng dẫn 02 cách để các bạn có thể mua RACA chính xác trên sàn MEXC (CEX) và Bakerypswap (DEX).

Bước 1: Truy cập vào sàn MEXC để đăng ký tài khoản, nếu có tài khoản rồi thì có thể bỏ qua bước 1.

Đăng ký tài khoản sàn MEXC

*Chú ý: Các bạn nên để ngôn ngữ chính là Tiếng Việt cho dễ thao tác.

Bước 2: Vào “Giao dịch” → Chọn “Giao dịch Spot” → Tìm kiếm đồng “Raca”.

Lúc này các bạn cần chuẩn bị USDT để giao dịch cặp RACA/USDT.

Nhập số lượng, giá và nhấn “Mua vào RACA“.

Mua hoàn thành kiểm tra RACA trong mục Tài sản. Hold đợi khi nào RACA lên giá có thể chốt. Chúc các bạn thành công !

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án Radio Caca và phần phân tích về RACA Token cho các bạn. Trong đó, Radio CACA (RACA) cho ra mắt phiên bản V2 với sự góp mặt của tỷ phủ Elon Musk và đã có nhiều sự thay đổi trong lộ trình đội ngũ phát triển dự án.

Cho đến thời gian hiện tại, những thông tin về đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đổi tác của RACA chưa được công bố ra cộng đồng một cách rõ ràng. Nhưng họ vẫn cập nhật các thông tin đầy đủ về dự án và đi theo đúng lộ trình ban đầu.

Theo đánh giá thì đồng RACA token đã có sự tăng trưởng trong thời gian qua nhưng mà sức hút của RACA vẫn chưa dừng lại ở đó. Elon Musk có thông báo là sẽ đưa RACA List trên Binance và phát triển hệ sinh thái NFT sắp được ra mắt.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không khuyến khích đầu tư.

Đọc ngay những bài viết liên quan:

Rici Elon (RICI) Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game Rici Kiếm Tiền Chi Tiết Nhất

Metamon Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game NFT Metamon Kiếm Tiền

Follow KTB Channel trên Youtube để có nhiều thông tin hơn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử