Mogwar là gì ? Review chi tiết Monster Of God và MONX Token 2022

Nếu các bạn đang muốn nhập cuộc dòng Game theo mô hình “Play to Earn” nhưng còn ngại về chi phí tham gia thì Mogwar chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp. Người chơi có thể bắt đầu chơi Mogwar miễn phí và kiếm được tiền từ tựa game này.

Nhân vật trong Mogwar được thiết kế siêu dễ thương cùng với sự hài hòa về màu sắc, đồ họa trong Game. Trong đó, người chơi sẽ kiếm được Token hoàn toàn miễn phí và Mogwar cũng có nhiều chức năng, chế độ chơi vô cùng hấp dẫn mà các bạn nên khám phá.

Mogwar là tựa game được xây dựng trên nền tảng Blockchain được ra mắt vào hồi tháng 9, thời điểm đó trò chơi đã thu hút và nhận được sự đón nhận từ các game thủ. Bên cạnh đó, phần cốt truyện của Mogwar cũng là yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển nhanh chóng này.

Theo kế hoạch của các nhà phát triển, Mogwar sẽ được chính thức ra mắt vào đầu năm tới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp hết thắc mắc của các bạn về tựa game này.

Mogwar là gì?

mogwar
mogwar là gì ?

Mogwar là một dự án được ra mắt tại cộng đồng các game thủ NFT trong thời gian gần đây. Tên đầy đủ của tựa game này là Monster Of God. Mogwar là dự án game thuộc thể loại hành động chiến lược, có sự kết hợp các tính năng Idle RPG và Autobattle.

Game kết hợp tính năng P2E (Play to Earn), người chơi có thể tham gia thế giới Mogwar mà lại còn kiếm được tiền nhờ vào năng lực. Trong Mogwar, thông qua những trận chiến PvE và PvP với các con Monster của Game, người chơi có thể nhận được MSP.

Các bạn sẽ kiếm được đồng Token MONX bằng cách giành được các phần thưởng trong Mogwar. Trong đó, tại thế giới Mogwar, những nhân vật sẽ kết hợp với nhau để tạo ra các nhân vật mới hơn và các bạn sẽ có thu nhập từ việc trao đổi, mua bán các nhân vật NFT đã kết hợp đó.

Mỗi nhân vật trong tựa Game Mogwar đều có thể tương tác qua lại với nhau. Điều này khiến cho người chơi hoàn toàn yên tâm là sẽ không bị chặn hay xảy ra bất kỳ vấn đề về khoản đầu tư trong Game.

Tầm nhìn của dự án Mogwar

Tựa Game Mogwar đầu tư vô cùng tốt vào phần hình ảnh và thiết kế đồ họa. Mặc dù nghe cái tên có hơi kỳ quái nhưng trò chơi lại có vẻ ngoài khá đẹp mắt, quyến rũ. Phần thiết kế đã giúp người chơi cảm thấy gần gũi hơn với Mogwar.

Bên cạnh đó, đội ngũ của Mogwar còn là đội ngũ phát triển nối tiếng trong giới sáng tạo Game. Vì các nhà phát triển Game Mogwar đều là người Việt Nam nên họ rất hiểu về mong muốn cũng như nhu cầu chơi Game của các game thủ. Điều này đã chứng tỏ được năng lực, sự tâm huyết và quyết tâm củng cố vị trí của Việt Nam trên bản đồ Game thế giới.

Điểm độc đáo của Mogwar game

Không giống với những trò chơi khác, vật phẩm chỉ có giá trị giải trí và có thể sưu tầm theo ý muốn. Trong Mogwar, người chơi không chỉ sở hữu vật phẩm một cách thụ động mà còn có thể tự tạo ra vật phẩm của riêng mình. Miễn là người chơi hoàn thành được những gì đã yêu cầu và họ còn tạo ra được các con Monster theo ý muốn.

Những vật phẩm trong Monster Of God không chỉ có giá trị trong việc sưu tầm hay giải trí mà còn mang lại được nguồn lợi kinh tế uy tín và rõ ràng cho người chơi. Trong đó, mỗi vật phẩm và Monster sẽ được định giá cụ thể thông qua những hướng dẫn trong Game.

Đọc thêm  Happy Land (HPL) là gì ? Tìm hiểu chi tiết dự án Happy Land và đồng HPL Token

Người chơi có thể giao dịch chúng để có được giá trị mong muốn cụ thể, điều này tùy thuộc vào giá trị của vật phẩm cũng như Monster.

Chế độ PvP cho phép người chơi cạnh tranh trong những trò chơi vô cùng thú vị nhưng cũng chứa đầy thử thách. Chế độ này thúc đẩy người chơi phải thu thập và liên tục nâng cấp vật phẩm để phát triển đội hình lai giữa Monster mạnh mẽ hơn nữa.

Khi xây dựng được đội hình có sức mạnh chiến đấu cao thì xác suất giành chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc buôn bán và trao đổi tài sản trong game cũng tạo ra sự tương tác và độ chân thực giống như một nền kinh tế ngoài đời thực.

Lối chơi của Mogwar Game

mogwar
mogwar

Nếu các bạn là người mới thì cần nắm rõ về cách chơi cũng như các chế độ chơi trong Mogwar trước khi tham gia Game. Chúng tôi sẽ đưa ra thông tin chi tiết sau đây.

Cách chơi game Mogwar

Trong thế giới Monster Of God, có hàng ngàn con Monster chung sống với nhau và mỗi con sẽ có những đặc trưng khác nhau.

Nhiệm vụ chính của những người chơi trong Monster Of God đó là phải giành được những trận chiến thắng với các vật phẩm phù hợp để dẫn dắt đội hình xóa bỏ tạp chất do con người gây ra, cơ chế và các chế độ chơi cũng không quá phức tạp, rất dễ hiểu.

Người chơi có thể tự mình tạo ra Monster hoặc giao dịch ở trên Marketplace. Vì là dự án mới nên các tính năng chưa được cập nhật hết, trò chơi sẽ dần dần cập nhật và những Monster mới với những tính năng sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn nhất.

Monster trong Mogwar

Các Monster trong thế giới Mogwar đều có khả năng khác nhau. Theo chia sẻ của người sáng lập Mogwar, các Monster sẽ sớm ra mắt để mang đến cho mọi người những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn. Dưới đây là danh sách các con Monster hiện có mặt trong Game Mogwar:

mogwar
mogwar

Monster Fire: Thiên thạch lúc đầu đã đốt cháy toàn bộ cơ thể của con người cho đến khi không thể nhận ra được. Những ai mà hấp thụ được sức mạnh của nó sẽ trở thành Monster các vùng núi lửa sinh sống, nơi đây có các dòng dung nham nóng chảy có thể tiêt diệt bất kỳ sinh vật sống nào. Các Monster có đặt tên cho chủng tộc của mình là Lavaler trong đó gồm các Monster nóng tính và hiếu chiến.

mogwar
mogwar

Monster Water: Ở bên dưới lòng đại dương thì một vương quốc ngủ yên hàng nghìn năm bỗng nhiên được đánh thức bởi một thiên thạch mang sức mạnh nước. Các Monster đang trên hành trình để xây dựng lại vương quốc của họ sau khi bị bất động trong nhiều thời gian.

mogwar
mogwar

Monster Lightning: Monster người hấp thụ sức mạnh chỉ cần chùm ánh sáng này có thể trở nên vô cùng mạnh mẽ. Chúng có thể kiếm soát hoàn toàn năng lượng của các Electron chuyển động xung quanh với tốc độ đáng kinh ngạc.

mogwar
mogwar

Monster Metal: Một người mang tên là Rocking không thể chịu nổi bóng tối của lòng đất đã di chuyển đến một vungf đất khác và hấp thụ được loại năng lượng hoàn toàn mới. Những Monster này có quan hệ mật thiết với hành tinh Trái Đất. Chúng giống hậu duệ của Rocking với năng lượng và mạnh mẽ hơn so với Monster cũ.

mogwar
mogwar

Monster Rock: Những Monster có năng lượng đá ẩn dưới lòng đất sống trong bóng tối làm cơ thể bị xám đen tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để tốn tại.

mogwar
mogwar

Monster Wind: 

Thiên thạch này sở hữu khả năng thổi tung mọi thứ lên không trung, mọi Monster đều có sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc so với những vùng đất khác.

mogwar
mogwar

Monster Psychic: Không một ai biêt rằng đã có loại năng lượng nào kể từ lần đầu tiên xuất hiện. Người ta tin rằng nếu Monster hập thụ sẽ trở nên vô cùng bí ẩn và xuất hiện một cách kỳ lạ.

mogwar
mogwar

Monster Plant: Những Monster này bảo vệ những sinh vật sống và không bị ảnh hưởng quá nhiều đến mong muốn của con người. Các Monster tự xưng là thực vật sở hữu sức mạnh của thực vật và thề sẽ chiến đấu khi chỉ còn hơi thở cuối cùng.

Đọc thêm  Move To Earn Là Gì? Top 7 Dự Án Kiếm Tiền Với Move To Earn Tiềm Năng

Cách tạo ra Monster mới trong Mogwar 

Mỗi Monster trong Monster Of God đều có thể tự nhân giống mới. Tuy nhiên, Game sẽ giới hạn thời gian cho mooitj Monster sinh sản và quy định này nhằm mục đích tránh sự lạm phát xảy ra trong Game. Nếu muốn tạo ra Monster thì người chơi cần có những nguyên liệu đã được yêu cầu như số lượng Token Monx và số lượng MSP.

Trong Mogwar thì mỗi Monster có 8 chỉ số cơ bản:

 • Chỉ số tấn công
 • Chỉ số sức khỏe
 • Chỉ số né tránh
 • Chỉ số tốc độ, vận tốc
 • Chỉ số khối
 • Chỉ số phòng thủ
 • Chỉ số crit
 • Chỉ số mana Point

Việc nhân giống Monster mới và sử dụng Thuốc linh hồn Monster (MSP).

mogwar
mogwar

Monster có thể được lai lẫn nhau để cho ra những con mới, điều náy khá giống với thế giới thực. Để tránh người chơi lạm phát thì sẽ có quy định thời gian cho một Monster sinh sản. Bên cạnh đó, những kỹ năng được thế hệ trước truyền lại sẽ bị giảm dần cho thế hệ sau. Tạo một Monster mới sẽ cần có một số nguyên liệu nhất định như con Monster Gốc, số lượng xu Monster soul Potion (Viết tắt là MSP) và cần số lượng xu MONX.

Lưu ý là Game Monster OF God không bán tiền MSP trực tiếp cho người chơi mà các bạn có thể kiếm Monster Soul Potion bằng cách chơi trong chế độ Pvp và PvE, để kiếm được nhiều thì các bạn cần giành chiến thắng trong mỗi trận đấu nhiều hơn. Ngoài ra, có thể đồng hộ hóa những gì người chơi kiếm được với ví trong Marketplace.

Monster mới trong Monster Of God sẽ có:

 • Chủng tộc / Hạng: Lửa, Nước, Sét, Kim loại, Đá, Gió, Ngoại cảm, Thực vật (1 trong 8 chủng tộc trong Mogwar)
 • Chỉ số: Sát thương, HP, Né tránh, Tốc độ, Phòng thủ, Giáp, Crit, MP (Mana Point) (bao gồm 8 chỉ số)
 • Kỹ năng bị động: Mắt, Miệng (các kỹ năng có sẵn)
 • Kỹ năng Chủ động: Tóc, Tai, Đuôi, 4 chi (đây chỉ là những kỹ năng ẩn, trong đó thì Monster cần học cách sử dụng trong chiến đấu).

Để học được nhiều kỹ năng thì Monster cần phải đạt đến một trình độ nhất định để sử dụng thức ăn để tiến hóa mạnh hơn. Trong đó, thức ăn của mỗi tộc sẽ không giống nhau, cụ thể là mỗi tộc chỉ được sử dụng đúng loại thức ăn đã quy định và phù hợp với Monster của tộc đó.

mogwar
mogwar

Những kỹ năng (chủ động/bị động) để tiến hóa đúng cách thì tộc đó phải sử dụng sao cho đúng lượng thức ăn cho Monster. Sau khi tiến hóa xong, Monster sẽ sở hữu được các kỹ năng mới.

Trong đó người chơi có thể kiếm tiền trong Game bằng cách:

 • Người chơi có thể tích cực tham gia các hoạt động trong trò chơi.
 • Cố gắng giành lợi thế và cạnh tranh trong các trận chiến PVP để nhận phần thưởng bảng xếp hạng.
 • Chủ động thu thập, suy đoán về Monster, vật phẩm và hơn thế nữa.
 • Liên tục mở gói để lấy Monster và tham gia giao dịch trên thị trường.

Chế độ trò chơi của Mogwar 

Trong Mogwar sẽ có 2 loại chế độ chơi mà người chơi cần nắm rõ trước khi tham gia, đó là PvP và PvE.

Chế độ PvE

Trong chế độ PvE, Game sẽ yêu cầu người chơi phải biết cách tận dụng khả năng cũng như kiến thức của mình trong việc sắp xếp đội hình hợp lý để chiến thắng kẻ địch. Sau khi giành phần thắng, người chơi sẽ nhân được mức thưởng phù hợp và chuyển sang chiến đấu ở các cấp độ chơi khó hơn màn trước.

Những giải thưởng ở chế độ PvE sau khi người chơi giành chiến thắng là: Mã thông báo MSP và thực phẩm. Bên cạnh đó, người chơi cũng nhận được thêm kinh nghiệm sau khi chiến thắng đối thủ.

Chế độ Auto Battle cũng được Game áp dụng trong chế độ chiến đấu PvE. Nghĩa là người chơi phải có ít nhất 01 nhân vật tham gia trận chiến trong chế độ PvE. Người chơi sẽ mất đi một khoảng năng lượng yêu cầu nhất sau mỗi trận đánh PvE. Nếu giành chiến thắng, các bạn sẽ bảo toàn được năng lượng và khi thua trận thì năng lượng sẽ bị mất đi.

Chế độ PvP: Chế độ chiến đấu PvP thì người chơi cần dựa trên các tính toán kỹ lưỡng, xây dụng đội hình của riêng mình để tối ưu hóa sức mạnh. Người chơi có thể sắp xếp Monster bằng cách dựa trên sức mạnh theo thứ tự khác nhau để tối ưu hóa hiệu suất chiến đấu trong mỗi trận đấu.

Đọc thêm  Splinterlands là gì ? Toàn bộ thông tin về dự án và đồng MBOX Token 2022

MONX Token là gì?

mogwar
mogwar

MONX chính là loại Token được sử dụng trong Monster Of God để phân bổ và đầu tư khác nhau. Người chơi có thế kiếm được đồng Token này bằng cách chơi Game và giành được phần thưởng.

Lộ trình của Mogwar 

Lộ trình phát triển của tựa Game Mogwar cũng khá hợp lý cho các anh em game thủ, hãy cùng xem bức ảnh dưới đây:

mogwar
mogwar

Các chỉ số chính của Mogwar 

$ MONX

 • Tên mã thông báo: Mogwar
 • Mã: THÁNG
 • Chuỗi khối: BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Hợp đồng: 0xbcDE162a6f7a45Fbb6913b296E325fe1267A1E9F
 • Loại mã thông báo: Đang cập nhật…
 • Tổng cung: 2.400.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật…

Phân bổ mã thông báo của Mogwar 

mogwar
mogwar

Lịch trình phát hành mã thông báo của Mogwar 

mogwar
mogwar

Trường hợp sử dụng mã thông báo của Mogwar 

Người chơi có thể sở hữu mã thông báo MONX bằng những cách sau đây:

 • Người chơi có thể thu thập từ các mùa PvP
 • Thu thập Monx bằng cách nuôi Monster
 • Tham gia đặt cược
 • Tham gia thị trường giao dịch với những người chơi khác trong Game
 • Người chơi có thể thu thập khi tham gia các giải đấu thường được tổ chức

Thị trường của Mogwar 

Trong Mogwar, người chơi có thể giao dịch vật phẩm, tài sản trò chơi của mình dưới dạng NFT, thị trường cũng cho phép sử dụng phương thức giao dịch để cải thiện đội hình và khả năng chiến đấu của họ. Điều này sẽ tùy thuộc vào nội dung, một hoặc nhiều phần thông tin sẽ được hiển thị mô tả điểm bán của mặt hàng cho người chơi.

Người có thể sử dụng BUSD, BND hoặc MONX để đổi lấy Monster và vật phẩm trong Mogwar. Sự biến động của giá trị tài sản trong Monster của Thiên Chúa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên không có một cách đo lường nào là chính xác. Về phí giao dịch và cách giao dịch sẽ được thỏa thuận một cách minh bạch, uy tín.

Ngoài ra, tựa game Mogwar đã vượt mốc 27.000 người theo dõi trên Twitter, đây là con số đáng tự hào khi Mogwar chỉ vừa mới ra mắt và đã có sự đón nhận của rất nhiều người chơi.

Cộng đồng của Mogwar 

Nhóm / Người sáng lập của Mogwar 

Đội ngũ xây dựng dự án Game Monster Of God hầu như đều là người Việt Nam. Sau đây chúng tôi sẽ cho các bạn xem cụ thể đội ngũ của tựa game này:

mogwar
mogwar

Đối tác của Mogwar 

mogwar
mogwar

Nhận định về Mogwar game

Tất cả các thông tin liên quan đến công ty mới thành lập của trò chơi Mogwar dự án về làng trò chơi blockchain các bạn có thể tìm thấy ở Website chính. Các con Monster phải chiến đấu để chống lại lòng của con người và lòng tham của tự nhiên trong khu vực này.

Các nhà phát triển Game rất chú trọng vào phát triển thiết kế của nhân vật và tính thẩm mỹ rất dễ chịu, phần hình ảnh cũng vô cùng bắt mắt. Trong đó, chức năng chơi miễn phí cũng là một điểm mạnh của Mogwar. Trong cộng động Game, đội ngũ phát triển có một danh tiếng vô cùng tốt.

Các bạn có thể chơi để kiếm tiền trò chơi hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên hãy xem xét lại quyết định của mình trước khi tham gia Mogwar, nếu các bạn muốn đầu tư lâu dài thì cần theo dõi trang chủ cũng như mọi thông tin của Mogwar để nắm rõ được xu hướng.

Tổng kết

Tựa Game Monster Of God đã tạo nên một phong cách mới cũng như sự đổi mới trong phương thức chơi so với các Game NFT khác. Những ai khi mới tìm hiểu về tựa Game này thì nên có sự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia, chúng tôi viết bài này chỉ mang tính chất tham khảo chứ không mang tính chất khuyến khích đầu tư.

Đọc ngay những bài viết liên quan:

Rici Elon (RICI) Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game Rici Kiếm Tiền Chi Tiết Nhất

Metamon Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game NFT Metamon Kiếm Tiền

Follow KTB Channel trên Youtube để có nhiều thông tin hơn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử