Lucky Unicorn là gì ? Review Game LuckyUnicorn mới nhất 2022

Sau thành công vang đội của Axie Infinity, xu hướng P2E (Play To Earn) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và tiếp đó thì nhiều nền tảng trò chơi kết hợp hình thức kiếm tiền liên tục được ra mắt. Tựa game Lucky Unicorn Metaverse cũng nắm trong số đó.

Theo xu hướng mới, các dự án Game Play To Earn đã thu hút đông đảo người chơi tham gia. Những trò chơi NFT, áp dụng công nghệ Blockchain nhanh chóng được nhiều người biết đến và ủng hộ. Mặc dù thị trường Game Play To Earn đang có mức độ cạnh tranh rất cao nhưng mức độ tiềm năng và miếng bánh còn rất lớn, đây là ngành công nghiệp tỷ đô.

Lucky Unicorn là gì ?

Lucky Unicorn
Lucky Unicorn

Lucky Unicorn là tựa game được các nhà sáng lập thiết kế theo mô hình trò chơi chiến đấu kết hợp kiếm tiền dựa trên nền tảng Blockchain. Trò chơi này thuộc quyền sở hữu cũng như vận hành bởi người chơi trên toàn thế giới.

Lucky Unicorn Metaverse là dòng game được lấy cảm hứng, ý tưởng từ trò chơi Pokemon huyền thoại đã mang đậm nét dấu ấn trong tuổi của nhiều người. Trong đó, người chơi sẽ thu thập và chiến đấu với những đối thủ khác.

Các trang bị, vật phẩm có được trong game giống như một loại hàng, chúng có tính độc nhất về giá trị trong thế giới Lucky Unicorn và cả thế giới thực. Mỗi Unicorn NFT đều tương ứng với mật mã (ID) không thể thay đổi (NFT), người chơi khi tham gia trận chiến được hỗ trợ bởi các tính năng, đặc tính của các Unicorn có sự riêng biệt rõ ràng.

Nếu các bạn chiến thắng đồng nghĩa với việc đã chiếm được phần thưởng nhưng phần thưởng này nhiều hay ít còn do sự cam kết của hai đội chơi lúc ban đầu.

Khi mong muốn thắng cấp, người chơi cần tích lũy điểm kinh nghiệm EXP. Lucky Unicorn cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn trong giai đoạn triển khai. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến cá nhân cho các nhà phát triển để giúp cho nền tảng game này hoàn thiện hơn.

Điểm nổi bật của Game Lucky Unicorn

Lucky Unicorn
Lucky Unicorn

Lucky Unicorn sở hữu khá nhiều đặc trưng nổi bật, dễ dàng thu đông đảo đối tượng người chơi.

Tựa game Lucky Unicorn có khá nhiều điểm nổi bật đã thu hút được đông đảo số lượng người chơi không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu:

 • Lucky Unicorn sở hữu giao diện mới lạ: Ngay từ khi tựa game này còn chưa chính thức ra mắt, phần giao diện đã được các nhà làm Game thiết kế đầy mới lạ và vô cùng bắt mắt. Điều này giúp cho người chơi sẽ có phần trải nghiệm tối ưu nhất. Ngoài ra, Lucky Unicorn có dung lượng nhẹ, chạy mượt phù hợp hớp nhiều thể loại máy trên nền tảng Web.
 • Có thể kiếm được tiền khi chơi game: Lucky Unicorn cho phép người chơi kiếm tiến thông qua việc sở hữu L99 token. Đây không đơn thuần chỉ là một trò chơi để giải trí, nhiều người chơi còn coi tưaj game Lucky Unicorn như một công việc chính thức để kiếm lợi nhuận cho bản thân mình. Ngoài ra, nếu người chơi sở hữu vật phẩm có giá trị thì có thể bán cho người chơi khác.
 • Tựa game kết hợp thị trường giao dịch: Tựa game này đã tích hợp thị trường riêng nhằm hỗ trợ người chơi mua bán, trao đổi vật phẩm để đổi lấy L99 Token. Trong thị trường này, người chơi có thể giao dịch vật phẩm hoặc thuê vật phẩm.
 • Mô hình P v P chiến đấu quy mô lớn: Khi tham gia vào thế giới Unicorn, người chơi có thể lựa chọn chiến đấu đơn rẻ hoặc tham gia các bang hội lớn. Nếu có bạn bè hay người quen có sẵn bang hội thì việc tham gia sẽ dễ dàng hơn.
Đọc thêm  Oly Sport là gì ? Nhận xét chi tiết tựa Game đua ngựa mới nhất 2022

Do Lucky Unicorn vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nên người chơi hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến hay kỳ vọng về một nền tảng Game hoàn hảo hơn. Người chơi không chỉ tìm kiếm được phần thưởng qua những trận chiến mà còn có thể kiếm phần thưởng khi tham gia nhiều hoạt động trong Lucky Unicorn.

Theo nguyên tắc, nếu các bạn tích cực và chủ động tham gia nhiều hoạt động, trận chiến thì cơ hội thu thập thêm L99 Token và vật phẩm càng cao.

Sự khác biệt của Lucky Unicorn

Lucky Unicorn
Sự khác biệt của Lucky Unicorn

Mỗi NFT Game đều có điểm nổi bật cũng như phần tính năng và giao diện khác nhau. Theo đó, điểm chung của các tựa game Play To Earn (P2E) đó chính là cần được đầu tư bài bản và phải nguồn vốn phải lớn, vì thế những trò chơi hiện nay đang được áp dụng công nghệ BlockChain đang có độ tăng tưởng nhanh đến chóng mặt.

Còn về Lucky Unicorn Metaverse, tựa game này ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm, đón nhận vô cùng lớn từ cộng đồng giới trẻ và các Game thủ trên toàn quốc. Lucky Unicorn đã được người dùng nhận xét và đánh giá một số điểm khác biệt sau đây:

 • Đầu tiên, Game Lucky Unicorn không giống với các dòng game truyền thống, do được nằm trên hệ thống mạng lưới công nghệ Blockchain và không thuộc sở hữu của bất kỳ công ty, tổ chức nào nên mọi vật phẩm sẽ được xuất hiện công khai minh bạch và ngẫu nhiên, hoàn toàn không có sự giàn xếp hay can thiệp. Điểm đặc biệt là chúng đều chạy trên Blockchain Lucky Network (LN), L99 Token được DESSERT FINANCE (Tổ chức kiếm toán Quốc Tế) xác thực an toàn và uy tín.
 • Quy tắc, Logic chơi Lucky Unicorn được xây dựng trên hệ tương khắc – hệ tương sinh để chọn ra Kỳ Lân phù hợp chiến đấu. Nếu người chơi nhận được L99 Token có thể sử dụng để thanh khoản thành USDT trên Pancake Swap một cách dễ dàng.
 • L99 Token có đóng vai trò chính trong sự vận hành của cả hệ sinh thái trong game. Wallet, DẼ, Blockchain Lucky Network, DAO, Legendary Metaverse.
 • Tham gia tựa game Lucky Unicorn NFT thì người chơi không phải bỏ ra quá nhiều vốn ban đầu, chỉ với 200$ đã có thể bắt đầu kiếm tiền. Đặc biệt, nếu tích cực tham gia nhiều trận chiến và hoạt động thì người chơi sẽ nhân nhiều lần tài sản, may mắn hơn thì mở được trứng PET hiếm, ví dụ như Kỳ Lân Phượng, Kỳ Lân Rồng.
 • Theo thông tin từ các nhà sáng lập game chia sẻ, giai đoạn phát triển tiếp theo của Game sẽ nâng cấp nhiều tính năng như: điều khiển trò chơi, cách thức dùng Skill (Kỹ Năng) hợp lý để dành phần thắng cho người chơi, sử dụng các kỹ năng khéo léo như kỹ năng tấn công, phòng thủ, hồi máu…
Đọc thêm  Gategame Là Gì? Cổng Chuyển Đổi Game Truyền Thống Sang Game NFT Gategame.io

Lộ trình phát triển dự án Lucky Unicorn

Lucky Unicorn
Lucky Unicorn

Tham vọng của Lucky Unicorn Metaverse là xây dựng một Legendary Metaverse (Vũ Trụ Sinh Vật Huyền Thoại) tạo nên một nền tảng, sân chơi cho những người có sự đam mê kiếm tiền và tham gia cơ chế trò chơi hấp dẫn. Theo chia sẻ của các nhà phát triển thì dự án Lucky Unicorn Metaverse dự kiến sẽ bao gồm 5 giai đoạn bắt đầu từ tháng 9/2021 đến năm 2022:

Giai đoạn 1

Giai đoạn đầu của dự án Lucky Unicorn được triển khai từ ngày 20/9/2021 cùng với một số hoạt động cụ thể như sau:

Bắt đầu giới thiệu mã thông báo L99

Trò chơi tích hợp tính năng hoán đổi trên DEX

Bắt đầu triển khai trên thị trường NFT

Game thêm tính năng chơi game kiếm tiền

Cải thiện và thống nhất hệ thống bang hội

Giai đoạn 2

Giai đoạn hai thì hệ thống của Lucky Unicorn bắt đầu thực hiện một số nâng cấp, tích hợp thêm các chức năng bổ sung.

Bắt đầu ra mắt giao diện huyền thoại 

Thống nhất và hoàn thiện lại hệ thống kỹ năng

Game bổ sung tiện ích, tính năng staking, kiếm tiền, Unicorn Fusion

Ra mắt cơ chế chiến đấu giữa người chơi và người chơi 

Triển khai hệ thống lại các mặt hàng 

Giai đoạn 3

Giai đoạn này được dự kiến bắt đầu từ tháng 2/2022 và dự án có thể tập trung vào những phần chính sau:

Bổ sung tính năng chiến đấu đối kháng ở cấp độ cao hơn.

Tích hợp thêm kỳ lân Huyền Thoại

Tích hợp thêm Đá Huyền Thoại

Bổ sung nhiều mặt hàng giao dịch

Giai đoạn 4

Những hạng mục cần thiết trong giai đoạn 3 mà Lucky Unicorn thực hiện là:

Triển khai kế hoạch giới thiệu trò chơi thần thoại

Ra mắt minigame, hoạt động Săn tìm kho báu

Ra mắt chế độ Đấu Trường Siêu Hạng

Giai đoạn 5

Giai đoạn 5 là giai đoạn hoàn thiện dự án Lucky Unicorn Metaverse. Trong phần này thì dự án sẽ tập trung vào 3 hạng mục chính:

Chính thức ra mắt vũ trụ ảo Metaverse Huyền Thoại

Tích hợp thêm tính năng trò chơi VR

Triển khai kế hoạch giới thiệu ứng dụng AR

Nếu các bạn muốn theo dõi tiến trình thực hiện của từng giai đoạn, các bạn có thể truy cập website chính thức của Lucky Unicorn https://luckyunicorn.io/. 

Lucky Unicorn Metaverse và đối tác chiến lược 

Với tham vọng có thể tiếp cận được người chơi trên toàn cầu, Lucky Unicorn Metaverse cần kết hợp với những đối tác chiến lược để mở rộng phạm vi hoạt động cũng như thu hút và xây dựng cộng đồng riêng. L99 Token của Lucky Unicorn Metaverse được cho phép giao dịch trên Pancake, mỗi khối lượng giao dịch rất khả quan.

Đọc thêm  DeathRoad là gì? Giải đáp mọi thắc mắc về DeathRoad & DRACE token

Đối tác chiến lược hợp tác với Lucky Unicorn Metaverse bao gồm khá nhiều tên tuổi nổi tiếng. Ví dụ như Monaco Crypto, Binance Smart, Zhengzhou, Network,… Điều này cho thấy dự án có các điểm tựa vững chắc để phát triển nhanh và xa hơn trong tương lai.

Tokenmics L99 trong Lucky Unicorn

Lucky Unicorn
Lucky Unicorn

Lucky Unicorn token là gì ?

Token chính trong thế giới Lucky Unicorn chính là Token L99, nếu các bạn cần mua bán, giao dịch vật phẩm thì sẽ phải dùng đến L99 Token.

Trong đó, L99 Token phân bổ đều đến từng hạng mục, đối tượng trong hệ sinh thái của Lucky Unicorn Metaverse, cụ thế như sau:

 • Các nhà phát triển phân bổ 30% dành cho hoạt động chơi game kiếm tiền
 • Các nhà phát triển phân bổ 10% đến hoạt động tiếp thị, triển khai sự kiện 
 • Các nhà phát triển phân bổ 12% công khai trên hệ thống CEX
 • Các nhà phát triển phân bổ 20% dành cho thanh khoản 
 • Các nhà phát triển phân bổ 20% đến nhóm phát triển (14% bị khóa khi L99 niêm yết trên CEX)
 • Các nhà phát triển phân bổ 5% được bán tại vòng riêng tư (50% mở khóa sau giai đoạn 2)
 • Các nhà phát triển phân bổ 3% đến đội ngũ ban cố vấn (50% mở khóa sau giai đoạn 2)

Với tỉ lệ phân chia cái đồng đều như trên, toàn bộ hệ thống Lucky Unicorn Metaverse sẽ đảm bảo tính phân quyền.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để chơi Lucky Unicorn

Để chơi được Lucky Unicorn thì cần đăng ký ví MetaMask hoặc Wallet Connect. Các bạn có thể tải ví MetaMask và cài đặt tại đây: https://metamask.io/

Các bạn nên đăng ký ví Metamask thay vì Wallet Connect. Bởi vì sau này Metamask sẽ có thể kết nối và hữu dụng hơn trong nhiều hoạt động hay là giao dịch mua bán trong game.

Tổng kết

Trò chơi Lucky Unicorn hiện nay dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm bởi tính sáng tạo cũng như sự cải tiến liên tục các hoạt động trải nghiệm mới mẻ. Đây là tựa game hứa hẹn sẽ có sự bùng nổ như Axie Infinity, mở ra một cánh cửa mới cho các nhà làm game.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ Review Game chứ không khuyến khích hay quảng cáo Lucky Unicorn, nếu các bạn có mong muốn tham gia thì hãy nghe theo quyết định của bản thân.

Đọc ngay những bài viết liên quan:

Thetan Arena là gì ? Cùng tìm hiểu về tựa game Thetan Arena và đồng THG Coin

Rici Elon (RICI) Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game Rici Kiếm Tiền Chi Tiết Nhất

Metamon Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game NFT Metamon Kiếm Tiền

Follow KTB Channel trên Youtube để có nhiều thông tin hơn

4.3 6 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
10 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Chuba

Bài viết mang đến cho tôi thông tin tuy chưa quá chi tiết nhưng đã khái quát được nội dung chính. Cảm ơn tác giả

Trung Nguyễn

Đúng rồi bài viết còn nhiều thông tin chưa đưa vào, cảm ơn bạn và tiếp tục theo dõi chúng tôi nhé.

Nguyễn Văn minh

Bài viết rất chi tiết, thông tin cũng vô cùng hữu ích.

Trung Nguyễn

Cảm ơn bạn đã comment 😍

Luc The Dat (FPL HN)

Rất hay và bổ ích

Trung Nguyễn

Cảm ơn bạn đã góp ý 😍😍

Nguyễn thế sơn

Sịn quá, tuyệt vời

Trung Nguyễn

Cảm ơn Sơn nha

XuanMoi

Good

Trung Nguyễn

Okay hihi

10
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử