Launchpool là gì? Hướng dẫn cách staking Binance Launchpool

Launchpool là gì? Binance Launchpool là gì? Và làm thế nào để có thể kiếm được Launchpool miễn phí?

Là một khái niệm không mới nhưng vẫn có rất nhiều nhà đâu tư không hề hiểu thuật ngữ này là gì. Launchpool trong coin là tập hợp nhiều bên liên quan trong một cộng đồng tiền điện tử như: các tổ chức, cộng đồng, chuyên gia,

Binance Launchpool là gì?

Launchpool là một khái niệm nói về phương thức an toàn mới để farm tài sản trong thị trường đầu tư tài chính tiền số. Binance launchpool chính là một cách farm coin trên nền tảng Binance. Các famer (người đào coin) có thể tiến hành farm tài sản sẳn có của bản thân bằng cách staking và nhận thêm một đồng token khác của dự án.

Đối với sàn Binance thì các tài sản bắt buộc phải có là Binance Coin (BNB) và Binance USD (BUSD). Trong đó, khi farm bằng BNB thì sẽ thu về tỷ suất lợi nhuận hằng năm (APY) là cao nhất.

Bạn có thể nhận được token mới trong vòng 30 ngày. Token sẽ được niêm yết trên Binance.com sau 7 ngày đầu tiên, ở thời điểm đó thì bạn có thể giao dịch những token mình đã kiếm được ngay.

Token bạn farm được sẽ được phân bổ cho bạn hàng ngày, và bạn có thể thêm hoặc gỡ bỏ các token mà mình đã đăng ký đến pool vào bất kỳ lúc nào.

Binance Launchpool hoạt động như thế nào?

Ví dụ, khi bạn sử dụng đồng BNB thì hằng giờ sàn Binance sẽ ghi nhận số dư đó, tổng phần thưởng token sẽ được tính toán dựa trên tỷ lệ BNB staking của bạn so với tổng số BNB staking của mỗi pool.

Phần thưởng của mỗi người dùng sẽ được tính toán hàng ngày dựa trên tỷ lệ BNB staking của họ so với tổng số BNB staking của mỗi pool. Ví dụ, Người dùng A staking 5.000 BNB trong 12 giờ của ngày staking đầu tiên. Số lượng BNB staking trung bình trong 24 giờ của tất cả người dùng tham gia staking trong ngày hôm đó là 100.000 BNB. Người dùng A sẽ nhận được ((5.000 x 12 / 24 ) / 100.000) x 150.000 = 3.750 BEL cho ngày đầu tiên.

  • Người dùng sẽ có thể ngừng staking vào bất kỳ lục nào mà không bị trì hoãn và có thể tham gia vào các pool khả dụng khác ngay lập tức.
  • Phần thưởng sẽ được tính và phân bổ hàng ngày vào ngày tiếp theo đến ví spot của người dùng trong khoảng thời gian từ 07:00 AM đến 08:00 AM (giờ Việt Nam).
  • Người dùng sẽ còn nhận được thêm tiền lãi từ sản phẩm tiết kiệm linh hoạt thông qua việc gửi token vào các sản phẩm này. Phần thưởng tiết kiệm cũng sẽ được phân bổ vào khoảng thời gian như trên.
  • Chỉ những token nằm trong ví spot của bạn mới có thể tham gia staking vào Launchpool.
  • BNB staking vào Launchpool vẫn sẽ được dùng để tính những lợi ích tiêu chuẩn khi nắm giữ BNB, như là nhận airdrop, xét điều kiện tham gia Launchpad và quyền lợi VIP.
Đọc thêm  Starpunk (SRP) Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Nền Tảng IDO Starpunk (Starpad)

Hướng dẫn cách staking Binance Launchpool

Để có thể tiến hành staking Binance Launchpool bạn thự hiện các bước theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập Binance – Chọn menu Tài chính – chọn tiếp Binance Earning
Launchpool là gì? Hướng dẫn cách staking Binance Launchpool
Bước 2: Tại giao diện Binance Earning: – Kéo xuống và chọn Launchpool
Launchpool là gì? Hướng dẫn cách staking Binance Launchpool
Bước 3: Xác định đồng Cryptocurrency để đầu tư vào dự án

Nói một cách dễ hiểu, hiện tại bạn sẽ thấy một loại cryptocurrency mới ở cột “FARMING” – đang chuẩn bị chạy. Lúc này bạn sẽ phải chọn một trong hai loại đồng crypto để gửi vào đó, có thể là BNB Pool hoặc BUSD Pool

Launchpool là gì? Hướng dẫn cách staking Binance Launchpool
Launchpool là gì? Hướng dẫn cách staking Binance Launchpool
Bước 4: Stake

Sau khi chọn Pool mình muốn gửi, thì các bạn sẽ thấy 2 ô như bên dưới là My Funds và My Rewards

  • My Funds là nơi để bạn gửi đồng coin bạn dùng để gửi
  • My Rewards là phần thưởng bạn nhận được sẽ đưa vào đây (ở đây là đồng DAR).

Tại My Funds, mình ấn vào Stake

Launchpool là gì? Hướng dẫn cách staking Binance Launchpool
Bước 5: Nhập số coin muốn bỏ vào

Lúc này bạn sẽ điền số lượng đồng coin bạn muốn bỏ ra để Farm, chẳng hạn hình dưới mình điền 12 đồng BNB, rồi ấn nút Stake

Launchpool là gì? Hướng dẫn cách staking Binance Launchpool
Bước 6: Kiểm tra số lượng phần thưởng về “My Rewards”

Tiếp đến bạn sẽ thấy số lượng đồng BNB bạn dùng để farm ở cột My Funds, sau một thời gian Farm thì số lượng đồng DAR bạn nhận được nằm ở cột My Rewards, bạn cứ ấn nút Claim Rewards để thu hoạch đồng này. Số coin được thu hoạch sẽ chuyển về ví Giao ngay (Spot) của bạn

Launchpool là gì? Hướng dẫn cách staking Binance Launchpool

Tạm kết

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ hiểu được “Binance lauchpool là gì” và cách mà chúng ta sẽ “stake” coin mới trên sàn này.

Đọc thêm  Learn To Earn Là Gì? 5 Website Vừa Học Mà Vẫn Được Trả Tiền

Để tìm hiểu nhiều khái niệm quan trọng hơn về thị trường cryptocurrency thì bạn có thể sử tag “kiến thức crypto” hoặc “khái niệm coin” để dễ dàng điều hướng nhất có thể.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử