Hướng dẫn Kiếm tiền với Bot sàn BO 200$/ngày

Tiếp tục cập nhật những cách kiếm tiền với sàn bo, thì hôm nay KiemTienBitcoin bổ sung thêm một kênh BOT Tín hiệu đọc lệnh tỉ lệ thắng lên 90%. Cùng sử dụng bot sàn bo kiếm tiền nào

Cách nhận tín hiệu Bot trade

Để nhận tín hiệu Bot sàn bo liên tục kiếm tiền , bạn cần làm những bước sau:

Đăng ký tài khoản Raiden bo dưới hệ thống của SPI Team

Nếu bạn là người mới có thể tìm hiểu thêm về Raidenbo tại đây

Bước 2: Tham gia vào Tín hiệu Bot các sàn bo (SBOT) tại kênh telegram TẠI ĐÂY

bot tín hiệu kiếm tiền raidenbo
bot tín hiệu kiếm tiền raidenbo

Cách sử dụng Bot sàn bo hiệu quả

Bot sẽ cấp tín hiệu tăng hoặc giảm cho bạn trước 20 giây mỗi lượt đánh. Bạn chỉ cần việc đánh theo tín hiệu mà bot cung cấp

kiếm tiền với bot raidenbo
kiếm tiền với bot raidenbo

Bot sàn bo sẽ đánh theo phương pháp gấp thép 4 lần 1% – 2% – 4% – 8%. Trong bot sẽ báo đánh 1$-2$, nhưng bạn tuỳ theo số vốn và mục tiêu của mình mà đánh theo tỉ lệ % vốn nhé.

Gỉa sử bạn có 1000$, thì lệnh đầu tiên bạn đánh 10$ tương đương 1%. Nếu thua sẽ đánh tiếp 20% và tương tự là 40-80$. Và chỉ dừng lại ở gấp thép 4 lần. Nếu thua cả 4, bạn sẽ mất 15%. Tuy nhiên hãy đọc hết bài viết để hướng dẫn cách tránh thua 15% nhé. Có bí quyết đâý.

Tuy nhiên thì bạn có thể vận dụng cách quản lý vốn khác nhau để đánh. Ví dụ phương pháp 5-15-35-75 chẳng hạn.

Bí quyết lợi nhuận 200$ mỗi ngày

Bot tín hiệu không phải lúc nào cũng Win 100% hoàn toàn. Bot tín hiệu chỉ là công cụ hỗ trợ giúp bạn chiến thắng trong thị trường giao dịch nhị phân. Có những lúc bot thua 15% 1 phiên, có những lúc thắng 10 phiên, 20 phiên thậm chí 50 phiên liên tục.

Để sử dụng Bot tốt bạn nên cần có những bí quyết sau đây:

Đầu tiên, bạn cần lên mục tiêu cho bản thân mình phù hợp với số vốn mà mình có. Bạn đánh 1$ mà mong muốn ngày 200$ thì hơi khó. Ví vậy mục tiêu phải khả quan.

Hai, về cách đánh: bot raidenbo không thể win 100%. Có những lúc bot thua 4 lệnh trong 1 phiên, tương đương 15%. Để hạn chế rủi ro và kiếm được nhiều tiền, bạn HÃY canh có xuất hiện phiên thua 15%. Sau đó mới bắt đầu tham gia trade những phiên sau. Lúc nãy, bạn win 3-5-10… phiên tuỳ theo mục tiêu của mình. Tất nhiên rồi, ăn càng dày thì dễ gặp phiên thua.

Mỗi lần thua 4 phiên, bot raidenbo sẽ có thông báo cho bạn đấy.

Ba, đừng quá tham lam. Hãy đặt mục tiêu phiên, khung giờ ngày. Khi đạt, hãy chốt lời. Đừng thấy bot quá ngon mà ngồi đánh liên tục. Dễ bay lắm.

Bốn, luôn tuân thủ nguyên tắc của bản thân đặt ra. Các bạn thường thắng 1 loạt phiên, sau đó gặp phiên thua, thế là cảm thấy việc mình đánh từ nãy giờ rất mất công nên đánh lệnh to hơn nhiều. Dễ toang lắm.

Có nên dùng tín hiệu Bot sàn bo

Việc trade BO hay kiếm tiền sàn bo trở nên dễ dàng cho mọi người khi nó khá dễ thao tác. Chỉ cần vài bước cơ bản là bạn có thể trade giao dịch được rồi.

Tuy nhiên, trong quá trình trade, không phải ai cũng lãi tiền mang về. Họ có thể trade không tốt, có thể không kiểm soát cảm xúc khi kết quả trả ngay trong 30 giây, hay không quản lý được vốn của mình trong khi trade. Cứ All in thì bố nào win được.

Vì vậy, bot raidenbo ra đời. Bot giúp bạn đọc lênh nên chả cần phân tích nến. Bot giúp bạn kiểm soát được vốn theo cách đánh của mình. Bot nhắc nhở bạn chốt lời để không quá tham lam.

Tuy nhiên, để sử dụng bot tốt, thì bạn nên đọc lại phần Bí quyết sử dụng bot ở trên

Tối ưu sử dụng Bot sàn BO

Quá trình sử dụng bot và áp dụng bí quyết trên mình đã kiếm khá khá tiền hằng ngày với Raidenbo. Tuy nhiên, lòng tham và mê đánh theo bot đã nhiều lần mình gặp âm 15%. Vì thấy ngon quá là đánh miết mà. Nên bạn cũng sẽ thế. Và đây là cách mình tối ưu sử dung bot raidenbo và tối đa lợi nhuận.

Đầu tiên, vốn của mình tham gia thị trường là 1000$. Vì mục tiêu của mình là ngày 50$ mới ĐỦ SỐNG :D. Chứ nạp 100$, 20$ mà đòi kiếm nhiều thì có cái bị p. Và lại đánh chốt lời nhanh để an toàn và để thời gian làm Tiếp thị liên kết với sàn.

Thứ 2, mình sẽ chốt lời từ 5 – 10%. Mỗi lần sau khi có phiên âm 15%, mình sẽ đánh theo 5-6 phiên tiếp theo tương đương 5%. Đừng tham quá. Biết là đôi khi bot nó thắng cả trăm phiên liên tục.

Thứ 3, mình luôn chốt lỗ tối đa 15% mỗi ngày. Hoặc gặp 1 lần âm là mình sẽ dừng không trade nữa. Vì vậy mình luôn nạp tiền tài khoản Raidenbo là 150$. Chứ không phải nạp vốn là 1000$. Để tránh hơn thua với sàn. Và hơn hết, mình để tiền vào việc trade coin, hold coin nữa. Nếu hôm nay âm thì mình dừng, ngày mai nạp lại cho đủ 150$.

Thật ra, đó là cách để quản lý tài chính. À mà nếu bạn muốn chơi liều thì bạn có thể “tưởng tượng” mình có 1000$ để trade 150$ mỗi ngày mặc dù chỉ có 300$ chẳng hạn. Hì. Nhớ chia tiền ra để lỡ có đen thì mai chơi tiếp nhé. Có 100 – 150$ mà chơi hẳn luôn hết thì tương lai mịt mù.

Tiếp theo, lãi mỗi ngày mình sẽ chốt lời và trích 80% tiền lời vào việc mua coin. Đừng rút hết tiêu phung phí. Hãy bắt đầu học cách đầu tư để tiền đẻ ra tiền. Đăng ký ngay 1 tài khoản Binance và bắt đầu mua và giữ coin top như Bitcoin, Eth, Sol,….

KẾT

Bot sàn Bo rất ok, nhưng không cam kết thắng 100%. Vì vậy khi sử dụng bot cho giao dịch bạn cần sử dụng hướng dẫn của mình và có thể tối ưu thêm khi sử dụng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x