Immutable X (IMX) Là Gì? Hướng dẫn tham gia Primelist (IEO) mua IMX trên sàn Huobi

Sàn Huobi update tính năng Primelist ra mắt mở bán IEO token có cơ hội xnxx tài sản. Đồng Immutable X (IMX) được mở bán đầu tiên tại Primelise sàn Huobi. Và chỉ còn 3 ngày nữa sẽ kết thúc chương trình này.

Immutable X (IMX) là gì?

Immutable X là giao thức mở rộng quy mô zero-knowledge rollup (zk-rollup) đầu tiên của Ethereum để đúc và giao dịch NFT không cần gas, được xây dựng với sự hợp tác của StarkWare.

NFT chỉ có giá trị như tính bảo mật và tính phổ biến của chuỗi khối mà chúng được xây dựng trên đó.

Điểm nổi bật

Xây dựng Immutable X để tận dụng hiệu ứng mạng và bảo mật của Ethereum để nhiều người hơn có thể truy cập các NFT đẳng cấp thế giới. 

Giao thức Immutable X có thể đạt được thông lượng giao dịch cao (hơn 9.000 TPS) – tốc độ vô song trên Ethereum.

Giao thức này không bị giám sát, có nghĩa là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình, được bảo đảm bởi chuỗi khối Ethereum.

Phí gas dao động và cao đã hạn chế người sáng tạo và người mua phát triển và tiếp cận các NFT tốt nhất thế giới.

Immutable X được phát triển dựa trên công nghệ zk-rollup tiên tiến của StarkWare để cho phép bạn ngay lập tức đúc và giao dịch NFT với phí gas bằng không.

Immutable X giúp Ethereum dễ sử dụng ở quy mô chính để bạn không phải lựa chọn giữa trải nghiệm người dùng và công nghệ cơ bản tốt nhất.

Các API của Immutable X hạ thấp rào cản gia nhập đối với các nhà phát triển bắt đầu hành trình blockchain của họ để bạn có thể xây dựng dự án của mình trên Ethereum trong vài giờ chứ không phải vài tuần.

Đội ngũ sáng lập

Immutable X được tạo ra bởi Immutable, một công ty có trụ sở tại Úc bao gồm hơn 100 thành viên trong nhóm có nền tảng đầu ngành về blockchain, fintech và game.

Immutable chịu trách nhiệm ra mắt Trò chơi thẻ giao dịch blockchain thành công nhất, Gods Unchained, do Chris Clay, cựu giám đốc của Magic the Gathering Arena đứng đầu.

Immutable X đã công bố tích hợp với các thị trường lâu đời như OpenSea và Mintable, đồng thời cung cấp năng lượng cho một số lượt chơi NFT lớn nhất trên DeFi (SuperFarm), Sưu tầm (ECOMI, Epics.GG, TikTok) và chơi game (GreenPark Sports, Illuvium, MyCryptoHeroes +) .

Chương trình Primelist của sàn Huobi là gì

Chương trình Primelist Huobi là 1 chương trình IEO mở bán token giúp các dự án phát triển, tiếp cận người dùng.

Primelist trên sàn Huobi giống như chương trình launchpad trên sàn Binance và 1 số sàn giao dịch khác vậy.

Đừng quên là Kiemtienbitcoin đã có 1 bài viết bật mí X100 tài sản từ việc tham gia IEO launchpad từ các sàn giao dịch tâp trung nhé

Hướng dẫn tham gia Primelist mua IMX trên sàn Huobi

Chương trình tham gia mua IMX của sàn Huobi sẽ có chút khác biệt là bạn tham gia giữ tài sản và Huobi sẽ quay sổ xố may mắn để lựa chọn người được mua IEO. Đồng thời thêm chia đều cho người nắm giữ coin sàn Huobi (HT)

Để tham gia mua IMX bạn cần đăng ký 1 tài khoản Huobi và xác minh ID trước 10:00 (UTC) vào ngày 5 tháng 11

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau để tham gia:

mua IMX trên primlist huobi
mua IMX trên primlist huobi

Cách 1: Đăng ký phổ thông nhận tấm vé may mắn

Cách này cho bạn nào có tài sản ít từ 200$ muốn có cơ hội mua IMX

Điều kiện: Nắm giữ tối thiểu 200 USDT trong tài khoản Exchange của bạn trước khi đăng ký

Cách tham gia:

  • Từ 17:00 – 18:00, 5 tháng 11 (UTC+7), những người dùng hợp lệ có thể đăng ký tham gia sự kiện này. Số dư USDT trong tài khoản Exchange sẽ được khóa tự động sau khi người dùng hoàn tất đăng ký.
  • Từ 18:00 – 19:00, ngày 5 tháng 11 (UTC+7), hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 2,400 người dùng may mắn để mua và nhận phân bổ 200 USDT token IMX mỗi người. Những người dùng may mắn sẽ có thể xem số hàng chờ (1~2,400) trên trang web.
  • Đối với những người tham gia còn lại, token USDT của họ sẽ được tự động mở khóa và chuyển vào tài khoản Exchange của họ. 

Cách 2: Đăng ký khi nắm giữ HT – coin sàn Huobi

Cách này cho nhà giàu muốn mua được nhiều IMX. Lấy tiền đè tiền 😀

Điều kiện: 

  • Có số lượng nắm giữ trung bình 300 HT trong 3 ngày từ 23:00, 1 tháng 11 đến 22:59:59, 4 tháng 11 (UTC+7). Bạn có thể kiểm tra số lượng HT nắm giữ của mình tại bất kỳ thời điểm nào trên trang sự kiện. Ngoài ra, vui lòng đảm bảo bạn có số lượng HT nắm giữ tối thiểu theo yêu cầu trong bảng dưới đây.
  • Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn có số lượng nắm giữ USDT như yêu cầu để đặt lệnh theo bảng sau. Vui lòng lưu ý rằng tất cả thanh toán sẽ được thực hiện bằng USDT.
thông tin mua imx
thông tin mua imx

Cách tham gia

  • Từ 17:00 đến 18:00, 5 tháng 11 (UTC+7), những người dùng hợp lệ có thể đăng ký tham gia sự kiện này. Số dư USDT của người dùng sẽ được khóa tự động sau khi hoàn tất đăng ký.
  • Từ 18:00 đến 19:00, 5 tháng 11 (UTC+7), hệ thống sẽ tự động thực hiện các lệnh mua với số lượng USDT tối đa mà họ có thể sử dụng để đặt lệnh (như bảng trên) và phân phối token mới cho mỗi người dùng theo nguyên tắc pro rata (Phân phối theo tỷ lệ)
  • Sau khi phân phối, số token USDT còn lại sẽ được gửi vào tài khoản Exchange của người dùng. 

Số lượng token mới được phân phối cho mỗi người tham gia = Khối lượng lệnh tính bằng USDT cho mỗi người tham gia/khối lượng lệnh tính bằng USDT của tất cả người tham gia * số lượng token mới được phân phối 

Tạm kết

Những chương trình IEO như primelist sàn Huobi thường tạo ra lợi nhuận rất lớn. Cũng là 1 kênh đầu tư cũng như là 1 trường phái mà bạn có thể đi lâu dài trong thị trường này.

Tham gia Cộng đồng Kiếm Tiền Bitcoin để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử