GEM là gì? Đánh giá một GEM (Gems) uy tín trong Coin

“Gems” hay “GEM là gì” là một thuật ngữ thường được người chơi trong giới đầu tư tài chính sử dụng. Nó giúp cho người chơi phán đoán và có thể nhận định được đâu là một dự án khởi nghiệp mới tiềm năng.

Vậy GEM được hiểu như thế nào?

GEM là gì?

GEM là một từ được gọi vắn tắt của từ Gemstone, là một danh từ ám chỉ viên ngọc hoặc là một viên đá quý được cắt thành một hình dạng cụ thể nào đó trong từ điển Cambridge.

Trong ngành tài chính tiền ảo, GEM (gems) được ví như một dự án tiềm năng nào đó. Nhưng tại Việt Nam, thuật ngữ “GEM xanh” dùng để nói về các dự án tiềm năng ít rủi ro, còn “GEM đỏ” dùng để nói về các dự án tiềm năng nhưng tiềm ẩn rủi ro cao hơn.

GEM là gì? Đánh giá một GEM (Gems) uy tín trong Coin
GEM là gì? Đánh giá một GEM (Gems) uy tín trong Coin

GEM tiềm năng cần bảo đảm tiềm năng như sau:

Nền tảng:

Nền tảng là động cợ được điều khiển bởi rất nhiều Gems, nơi tất cả các hành động chính thức được thực hiện. Không có phí tập trung trên nền tảng vì vậy có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong khi trả ít chi phí hơn

Các mô đun:

Các mô đun được xây dựng trên nền tảng theo thời gian khi các tác vụ được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Hệ thống thanh toán:

Về cơ bản sẽ là một loạt kênh ngoài chuỗi sẽ giúp giảm khí gas thường xảy ra dọc theo chuỗi với mạng Ethereum. Thanh khoản sẽ ngay lập tức được bảo mật và đong gói vào blockchain.

Điểm tin cậy:

Điểm tin cậy liên quan đến khả năng khai thác của người dùng cũng như địa chỉ Ethereum của họ.

GEM là gì? Đánh giá một GEM (Gems) uy tín trong Coin
GEM là gì

Đầu tư vào GEM

Có một số gem tiềm năng có thể kể đến là: SOL, OGN, SRM, BAND, JST, OXT, CHR…Bên cạnh đó còn rất nhiều gems khác nữa. Một lưu ý dành cho bạn đó là hãy bỏ qua những Gem đã tăng cao. Đồng thời hãy chú ý đến những Gem có thể tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Ngoài ra thì còn rất nhiều GEM tiềm năng khác luôn được cập nhật hằng ngày và phát triển khá mạnh vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ hơn về thông tin về các Gems này.

Cách mua GEM (Gems)

Việc sở hữu tiền điện tử Gem là điều không quá khó khăn. Có rất nhiều người muốn sở hữu đồng tiền điện tử này nhưng không biết phải làm thế nào. Có một cách đơn giản đó là mua Gem bằng Bitcoin hoặc Ethereum. Bạn phải mở tài khoản cá nhân trên một sàn tiền ảo Bitcoin uy tín và thực hiện các yêu cầu để tiến hành mua Gem. Bên cạnh đó bạn có thể dùng thẻ Visa hoặc MasterCard để mua.

GEM là gì? Gems là gì?

Lưu ý:

Đối với những đồng GEM khi thực hiện giao dịch cần lưu ý một số vấn đề sau: Theo đó trên thị trường hiện nay, khối lượng giao dịch của tiền điện tử là rất lớn, chính vì vậy nên lựa chọn những sàn giao dịch uy tín trên thị trường, có quy mô lớn và cho phép những nhà đầu tư giao dịch với nhiều cặp tiền điện tử khác nhau để cơ hội đầu tư được nhiều hơn.

Nếu như là 1 nhà đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường này cũng như đã có những tìm hiểu tổng quan về đồng Gems muốn giao dịch thì bạn hoàn toàn có thể đặt với giá thấp hoặc cao hơn so với giá bid hoặc ask. 

Đối với cách thức đặt giá này, trường hợp thị trường di theo đúng xu hướng giá đã đặt thì bạn hoàn toàn có thể thu được 1 khoản lợi nhuận lớn. Tuy nhiên ngược lại nếu như dự đoán sai thì phải chấp nhận lỗ và thời gian giao dịch đối với việc đặt giá này sẽ lâu hơn thông thường vì phải chờ khớp lệnh.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử