DeathRoad là gì? Giải đáp mọi thắc mắc về DeathRoad & DRACE token

DeathRoad là tựa game áp dụng cách thức chơi play to earn kết hợp với metaverse nhằm tăng thêm sự độc đáo, thú vị cho người chơi. Hiện nay, Metaverse đã dần trở thành xu hướng của thị trường crypto, điều này đã được sự đón nhận của nhiều game thủ trên thế giới. Không chỉ có Deathroad mà còn những dự án game khác đã áp dụng, kết nối với metaverse. Theo đó, chúng ta có thể thấy sự đột phá, đi theo cách làm mới mẻ của các nhà làm game trong thời kỳ thị trường đang liên tục thay đổi như hiện nay.

Khi chơi Death Road, người chơi sử dụng các kỹ năng để trải nghiệm cảm giác đua giải trí và nếu đạt được các tiêu chí đã quy định của trò chơi thì sẽ kiếm được các tài sản NFT có giá trị.

Vậy thì để hiểu rõ hơn về tựa game DeathRoad và DRACE Token thì hãy tiếp tục theo dõi những nội dung dưới đây. Chúng tôi đảm bảo các thông tin này sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn.

DeathRoad là gì ?

DeathRoad
DeathRoad

DeathRoad là trò chơi đua xe đấu súng Metaverse đầu tiên trên BSC, được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain và mục đích sẽ trở thành một hệ sinh thái trò chơi toàn diện được xây dựng cho các tay đua trong thế hệ mới.

Người chơi Death Road sẽ sử dụng các kỹ năng để chiến thắng các nhiệm vụ trong game và kiếm các tài sản NFT, có thể giao dịch như tiền tệ ở ngoài đời.

DeathRoad là một trò chơi đấu súng tiên phong công nghệ Metaverse đầu tiên trên nền tảng Binance Smart Chain.

Các đặc điểm nổi bật của DeathRoad

Trong thế giới DeathRoad, người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game với phong cách hiện đại của thế giới Metaverse. Người chơi có thể làm được những việc sau đây trong game:

 • Các tay đua trong game có thể mua các box NFT ở city showroom để mở ra mẫu xe ngẫu nhiên theo từng dạng hiếm.
 • Thông qua Marketplace, người dùng cũng mua bán được P2P.
 • Muốn tham gia vào các chế độ chiến đấu nhưng người chơi không đủ tiền mua xe có thể thuê từ các garage.
 • DeathRoad sẽ cho phép người chơi mua đất, tự tạo garage và cho thuê xe với điều kiện bắt buộc đó là phải có ít nhất 5 chiếc xe. Trong game có giới hạn số lượng mảnh đất trong thành phố và người chủ đất có quyền chia sẻ phần thưởng từ các tay đua đi thuê xe.
 • Người chơi có thể tham gia bỏ phiếu để đóng góp cho sự phát triển, tăng trưởng của thế Metaverse dựa trên những chiếc xe thuộc sở hữu của các tay đua trong game.
Đọc thêm  Thetan Arena là gì ? Cùng tìm hiểu về tựa game Thetan Arena và đồng THG Coin

Không chỉ có chế độ chơi PvE với thông thường mà DeathRoad còn tăng tính trải nghiệm cho người chơi bằng cách thêm các chế độ chơi PvP giúp cho các cuộc đua thêm phần kịch tính, thú vị.

Đối với chế độ chơi PvP, các tay đua sẽ đối đầu và cố gắng để giành phần thắng vì người thua cuộc sẽ phải trả tiền cho người chiến thắng.

Trong thế giới của DeathRoad, toàn bộ những tính năng đều được đổi mới và sáng tạo, đồng thời cũng có các quy tắc mà người chơi cần nắm rõ trong quá trình tham gia tựa game này.

Thông Tin Đồng Token DRACE

DeathRoad
DeathRoad

DRACE được coi như một đơn vị tiền tệ trong game, là Token tiện ích và dùng trong trong các cơ chế quản trị phi tập trung của dự án tại DeathRoad. Đặc biệt, người chơi nào mà sở hữu số lượng xe từ 5 chiếc trở lên mới có thể mở khoá tất cả các tiện ích, tính năng trong game.

Người chơi có thể sử dụng DRACE vào những mục đích như:

 • Sử dụng để mua các box NFT.
 • Có thể dùng làm phí thuê xe.
 • Sử dụng cho việc mua bán đất.
 • Người chơi được tham gia và đóng góp đề xuất góp phần cho sự phát triển của dự án.

Theo chia sẻ, DeathRoad còn đi theo cơ chế dual token, tạo ra token xDRACE – token in game để khuyến khích các tay đua khóa DRACE của riêng mình lại.

Ngoài ra, người chơi có thể tiết kiệm 70% phí để mở các gói NFT khi sử dụng xDRACE.

Đồng thời, xDRACE – token cũng được sử dụng trong các hoạt động trong game như là:

 • Để mua các gói NFT.
 • Dùng trả phí nâng cấp xe.
 • Sử dụng để mua thẻ bảo vệ.
 • Sử dụng để mua thể lượt chơi cho ô tô của bạn.
 • Sử dụng để mua đất.

Những thông tin cơ bản về DRACE

 • Token Name: DeathRoad token.
 • Ticker: DRACE.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: Bep-20
 • Contract: 0xa6c897caaca3db7fd6e2d2ce1a00744f40ab87bb
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 1,000,000,000
 • Circulating Supply: 52,161,637

Phân bổ đồng DRACE Token

 • Play-to-earn: 53.8%
 • Presale: 23.7%
 • Team: 10% (lock 1 year)
 • Marketing & Partnership: 8%
 • Liquidity Pools: 2.5%
 • Airdrop: 2%

Mua DRACE Token ở đâu ?

DRACE hiện tại được giao dịch trên PancakeSwap (V2). Người chơi có thể thao tác mua DRACE đơn giản thông qua MetaMask hoặc Coin98 Exchange.

Lưu ý: Các bạn có thể đăng ký ví Metamask và Coin98 Exchange qua các video trên Youtube để được hướng dẫn kỹ lưỡng hơn.

Ví lưu trữ DRACE Token

Ví lưu trữ DRACE sử dụng những ví có tích hợp Binance Smart Chain như: MetaMask, Trust Wallet…

Roadmap của Deathroad

Giai đoạn 1 của DeathRoad

Bắt đầu thiết kế đồ họa cho tựa game Deathroad

Chính thức ra mắt trang web và trò chơi ban đầu proof-of-concept.

Lên kế hoạch để phát triển hợp đồng thông minh.

Private Sale, ido và listing $drace token.

Giai đoạn 2 của DeathRoad

Bắt đầu ra mắt phiên bản 1.

Đọc thêm  MetaGear (GEAR) Là Gì? Game Sáng Tạo Robot Để Chiến Đấu

Tiếp thị, triển khai Marketing, đối tác và tìm kiếm nhiều người dùng hơn.

Chính thức ra mắt Marketplace.

Đội ngũ tập trung nghiên cứu về khả năng đa chuỗi.

Giai đoạn 3 của DeathRoad

Chính thức ra mắt deathroad Metaverse.

Thêm nhiều bản đồ, chướng ngại vật và vũ khí.

Thúc đẩy chiến dịch marketing.

Liên tục cải thiện đồ họa trò chơi và trải nghiệm cho người dùng.

Toàn bộ Roadmap của DeathRoad đều được sắp xếp rất hợp lý và khả thi cho việc phát triển, tiếp thị đến người chơi nhanh nhất.

Thông tin đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ sáng lập

DeathRoad
DeathRoad
 • Cam Pham – Anh là cựu nhà nghiên cứu công nghệ blockchain chính tại TomoChain. Distributed System PhD Computer Science tại Paris Sud XI, Pháp.
 • Hoang Anh – Cựu nhà phát triển Full Stack tại TomoChain & Insight Studio. Hoang Anh chuyên về ứng dụng Web và tích hợp Web3.
 • Khai Dinh – Backend developer. Đã có Kinh nghiệm trong các hệ thống phân tán. Và cũng là nhà phát triển Full Stack tại TomoChain.
 • Ngan Nguyen – Head of gamedesign, 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế UX/UI. 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử.

Nhà đầu tư Deathroad

DeathRoad
DeathRoad

Raptor Capital

Đây là một công ty chuyên về dịch vụ tư vấn và đầu tư, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn để giúp các công ty khởi nghiệp áp dụng công nghệ blockchain phát triển mạnh mẽ. Raptor Capital có sứ mệnh đó là biến những công ty khởi nghiệp có sự sáng tạo và đột phá nhất thành những dự án thành công trong lĩnh vực tiền điện tử.

X21 Digital 

X21 Digital hiện là một công ty Tư vấn và Đầu tư Blockchain. Nhà đầu tư này chuyên giúp đỡ các công ty khởi nghiệp cụ thể là áp dụng blockchain đẩy nhanh tốc độ phát triển và tiếp cận của họ trong lĩnh vực tiền điện tử. X21 chủ yếu tập trung hướng dẫn chiến lược cho các công ty khởi nghiệp một cách tối ưu nhất, mục đích chính là đi tắt đón đầu con đường thành công của khách hàng và đối tác của họ.

Metrix Capital 

Metrix Capital là một công ty tư vấn có trụ sở tại Dubai. Hiện đóng vai trò là quỹ tiện đầu tư, vườn ươm đã tận dụng kiến ​​thức, chuyên môn, liên hệ cộng đồng và vốn để đầu tư vào các dự án tiền điện tử về cơ bản và các công ty khởi nghiệp chủ yếu trong không gian DeFi, Gaming và NFT. 

Magnus Capital 

Magnus Capital có niềm tin mạnh mẽ rằng tài sản kỹ thuật số hay các ứng dụng tài chính phi tập trung sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong kinh tế kỹ thuật số trong tương lai. Magnus Capital đang tìm cách đầu tư và làm việc với nhà sáng lập tiềm năng nhất, các cá nhân hay Team đang mở đường cho các sản phẩm tài chính, tiền điện tử. Họ chủ yếu tập trung vào các dự án giai đoạn đầu đang có dấu hiệu hay kết quả tích cực phát triển các giải pháp có thể mở rộng trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

Đọc thêm  The Sandbox (SAND) là gì ? Phân tích đầy đủ cách chơi The Sand Box Game

IceTea Labs 

Hiên IceTea Labs đang làm cố vấn cho DeathRoad cùng với Raptor Capital và Everse Capital. Icetea Labs. Họ sẽ hỗ trợ những người sáng lập và đội ngũ để tạo ra quy trình làm việc bài bản, lâu dài thông qua các công nghệ phân quyền.

DeathRoad là dự án game NFT play to earn xây dựng một thế giới Metaverse. Chúng ta đã biết các dự án tương tự DeathRoad như là: Axie Infinity, Sandbox, Decentraland,…

Hướng Dẫn Chơi DeathRoad

Đăng Ký Tài Khoản Trong DeathRoad

Để tìm hiểu chi tiết các thông tin trong DeathRoad, các bạn hãy truy cập: https://deathroad.io/

Các bạn đăng ký tài khoản DeathRoad, sau đó kết nối ví với ứng dụng: https://app.deathroad.io/

Khi đã vào được trang tổng quan, hãy nhấp vào địa chỉ ví của các bạn ở trên cùng bên phải

DeathRoad
DeathRoad

Tiếp tục nhập tên người dùng và mật khẩu cho tải khoản. Tên người dùng/tài khoản duy nhất được liên kết với một địa chỉ ví. Khi đã điền đầy đủ thông tin thì hãy bấm Đăng ký để tạo tài khoản:

DeathRoad
DeathRoad

Ngoải ra, các bạn có thể thay đổi lại mật khẩu trong trang tổng quan và sao chép liên kết giới thiệu trò chơi của mình để mời/thêm người khác chơi DeathRoad, sau đó sẽ nhận được phần thưởng giới thiệu.

DeathRoad
DeathRoad

Mua DRACE Và Phần Thưởng Trong DeathRoad

Trong thế giới DeathRoad sẽ tổ chức các cuộc thi hàng tuần cho những tay đua muốn săn nhiều phần thưởng.

Cuộ thi cạnh tranh hàng tuần xảy ra từ đầu Thứ Hai đến cuối Thứ Bảy của cùng một tuần, theo giờ UTC2 .

Có 3 cuộc thi hàng tuần cho 3 bản đồ: 1 sao, 2 sao, 3 sao3 .Bất kỳ ai cũng có thể đóng góp và tham gia bất kỳ cuộc thi nào trong ba cuộc thi hàng tuần. Người dùng có thể tham gia 1, 2 hoặc tất cả các cuộc thi hàng tuần4 .10 người dùng có nhiều phần thưởng nhất cho mỗi cuộc thi sẽ chia sẻ tổng giải thưởng của mỗi cuộc thi.

Giải thưởng được đóng góp bởi tất cả những người tham gia cộng với một số phần trăm doanh thu của Showroom & Marketplace.5 .Giải thưởng cuộc thi tuần sẽ được trả vào thứ Hai hàng tuần.

Tổng kết

Trên kia là những thông tin chi tiết về tựa game DeathRoad dành cho các tay đua trong kỷ nguyên trò chơi mới. DeathRoad thật sự mong muốn phát triển, có bước đột phá để trở thành một trong những tựa game nhiều người dùng nhất trên thế giới.

Theo dõi ngay Kientienbitcoin.vn để luôn được cập nhật tin tức mới nhất về Bitcoin hay NFT Gaming.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ giới thiệu Game và đưa ra các thông tin chi tiết về DeathRoad. Trước khi tham gia thì hãy cân nhắc và tự mình quyết định.

Đọc ngay những bài viết liên quan:

Thetan Arena là gì ? Cùng tìm hiểu về tựa game Thetan Arena và đồng THG Coin

Rici Elon (RICI) Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game Rici Kiếm Tiền Chi Tiết Nhất

Metamon Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game NFT Metamon Kiếm Tiền

Follow KTB Channel trên Youtube để có nhiều thông tin hơn

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử