Coin RENEC là gì? Hướng dẫn đào coin RENEC trên sàn Remitano miễn phí 2021

Coin RENEC là gì? Hướng dẫn đào coin RENEC trên sàn Remitano miễn phí.

Remitano bỗng tung ra một mạng lưới blockchain có tên gọi Remitano Network giúp cho việc giao dịch nhanh, hiệu quả. Trước khi blockchain hoạt động, Remitano đã có 1 chương trình airdrop đào coin miễn phí: RENEC.

Hãy thử những cái miễn phí biết đâu….. GIÀU

Tìm hiểu về sàn Remitano

Sàn Remitano là một sàn giao dịch P2P và được ưa chuộng tại Việt Nam. Nơi đây chúng ta có thể sử dụng tiền pháp định Việt nam đồng để mua/bán các đồng coin như BTC, ETH, USDT, BCH, LTC, XRP.

Bạn có thể tìm hiểu sâu thêm về Remitano tại bài viết này.

RENEC là gì

Trong thị trường Crypto là một thuật ngữ là Chương trình airdrop hay kiếm tiền airdrop. Đây là một cách kiếm tiền miễn phí.

Một nền tảng khi chuẩn bị tung ra thị trường hay mở rộng thị trường thì họ thường có những phần thường cho người dùng để mọi người cùng tham gia giới thiệu nền tảng của họ.

Bên cạnh đó thì có thêm những chương trình như đào coin miễn phí

Để phát triển người dùng và cải tiến dịch vụ, Remitano ra mắt hệ sinh thái blockchain mang tên Remitano Network. Để mở rộng nền tảng thì Remitano có chương trình đào coin RENEC (REmitano NEtwork Coin)

Hiện tại RENEC chưa có giá là bao nhiêu, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ có giá trị. Vì đây là nền tảng thật, có ứng dụng và phát triển. Hãy tranh thủ vài bước đơn giản để khai thác RENEC nhé

Hướng dẫn đào coin RENEC

Đầu tiên bạn cần có 1 tài khoản Remitano và hoàn thành các bước xác minh tài khoản như hướng dẫn chi tiết về Remitano tại đây

Sau đó tải ứng dụng Remitano về điện thoại:

cách đào coin renec trên sàn remitano
cách đào coin renec trên sàn remitano

Đăng nhập như bình thường, và ở góc trái trên chọn Mining RENEC và bắt đầu.

Hiện sức mạnh khai thác bình quân 0.02 RENEC/giờ. Nếu bạn đã xác minh tài khoản thì X2 là 0.04 RENEC/ giờ.

hướng dẫn đào coin renec
hướng dẫn đào coin renec

Để khai thác thì mỗi ngày bạn vào điểm danh 1 lần và bấm khai thác RENEC. Hãy nhớ sau 24 giờ thì vào điểm danh để khai thác nhé.

Ngoài ta để khai thác tốt hơn thì bạn có thể mời thêm bạn bè đăng ký qua link giới thiệu của bạn, và hướng dẫn họ khai thác RENEC. Bạn sẽ nhận được 0.0128 RENEC/giờ khi họ khai thác. Khá ngon

Chú ý:

Ngày ra mắt dự kiến của REMITANO NETWORK hiện đang được thảo luận.Chúng tôi sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt airdrop đầu tiên của RENEC, ngay sau khi chúng tôi tự tin rằng việc đó là vì lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.

Vì vậy bạn cần làm ngay bây giờ

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nam

mong renec có giá ngon ngon để có tiền ạ

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x