Copy Pro Traders Là Gì? Đánh Giá Kiếm Tiền Với CopyProTraders Toàn Tập 2021!

Một công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn “lấy lại niềm tin MMO”. Đó là chính là Copy Pro Traders. Công cụ loại này Đông tìm hoài 3 tháng liền. Tốn 1 mớ tiền đi test tool của mấy ông Tung cuốc. Rồi một cơ duyên biết đến CopyProTraders. Nó như 1 tia sáng vậy.

Một công cụ giúp bạn kiếm tiền trong lĩnh vực Crypto mà không cần trade?

Một Công cụ Copy Trade hoàn hảo, đảm bảo an toàn khi để tiền trên Binance

Một Công cụ có chính sách Affiliate cực kỳ đỉnh.

Bài đánh giá về Copy Pro Traders Là Gì? Những cách kiếm tiền với Copy Pro Traders là bài viết đáng đọc nhất của bạn ngay bây giờ!

CẬP NHẬT: Hiện tại thì thị trường xấu, việc sao chép gặp nhiều rủi ro và chi phí công cụ khá cao khoảng 130$/tháng. Để có lãi bạn đầu tư số tiền lớn. Vì vậy, mình khuyên bạn nên Sao chép giao dịch trên sàn Bingbon để tạo lợi nhuận cao và không mất phí nhé. Còn muốn kèo Crypto ngon, chất thì vào Group Đông bắn kèo miễn phí hàng ngày

Copy Pro Traders Là Gì?

Đầu tiền, thì Đông nhấn mạnh một chút Copy Pro Traders là Công cụ, không phải Sàn giao dịch nhé.

CopyProtraders là công cụ cho phép bạn Copy Trade các lệnh giao dịch của chuyên gia (Master) trên các sàn giao dịch như HitBtc, Kraken và Binance. Ở đây mình chỉ sử dụng Binance cho đồng bộ.

Mọi thao tác giao dịch của chuyên gia như mua, bán, cài đặt chốt lời, cắt lỗ sẽ được sao chép trên tài khoản Binance của bạn theo số tiền bạn đã cài đặt.

Nói chung, Copy Pro Traders là một công cụ giúp bạn copy trade của các chuyên gia trên sàn Binance.

Vậy là bạn đã hiểu Copy Pro Traders là gì chưa?

Ưu điểm khi sử dụng Copy Pro Traders

Như những bài trước cũng như quan điểm của Đông là rất thích các dự án hoặc công cụ có tính năng Copy trade. Vì nó giúp mình tạo ra lợi nhuận và đa nguồn thu nhập ngay cả khi mình không giỏi về nó, không có thời gian để trade và giảm áp lực tâm lý khi giao dịch.

Tuy nhiên không phải copy trade lúc nào cũng win win. Nên bạn cần tìm hiểu kỹ về sàn và ông chuyên gia mà mình follow. Vừa rồi cộng đồng MMO choáng váng khi hàng loạt các dự án sập, các leader bị sờ gáy như Magic Option hay Busstrade…… Đọc xong 2 cái tên này chắc nhiều ông khóc ròng. Thôi, Copy Pro Traders kéo bạn về bờ.

Và đây là ưu điểm này:

  • Tiền bạn, bạn giữ trong sàn Binance, không mất đi đâu được. Uy tín của Binance thì không bàn cãi rồi. Ai chưa có tài khoản Binance thì bấm đăng ký ngay ở đây này
  • Tiền trên Binance rồi thì rút lúc nào cũng được
  • Copy Pro Traders là công cụ, chứ không phải dự án có chức năng copy trade. Nên việc rủi ro hạn chế về việc sàn sập Ponzi
  • Không phải đau đầu phân tích các đồng coin. Mọi việc chuyên gia lo hết. Giống như bạn đi thuê người khác kiếm tiền cho mình vậy.
  • Không phải chia lợi nhuận cho bất cứ ai hết. Tài sản Binance lãi bao nhiêu thì bạn nhận bâý nhiêu. Có một số tool bot mình dùng, thì cần phải nạp tiền vào để trừ dần tiền lợi nhuận.

Copy Pro Traders hoạt động như thế nào?

Nhiều bạn đang thắc mắc làm thế nào để copy trade chuyên gia tạo ra lợi nhuận. Thì đây là câu trả lời

Bạn sẽ cung cấp mã API trên tài khoản Binance của bạn cho Copy Pro Traders và Chuyên gia. Cho phép họ thông qua API để giao dịch crypto trên tài khoản của bạn.

API Binance Copy Pro Traders
API Binance Copy Pro Traders

Bạn có thể cài đặt các thẩm quyền, chức năng mà phía bên thứ 3 có thể hoạt động trên tài khoản Binance của bạn. Ở đây, chúng ta chỉ cho phép họ trade spot, nghĩa là mua bán các đồng crypto. Chứ không cho phép họ rút tiền, chuyển tiền trên Binance. Vì vậy, ở trên Đông mới nói là tiền mình, mình giữ.

Việc sử dụng API như thế nào thì lát nữa hướng dẫn nhé. Giờ xem các cách kiếm tiền với Copy Pro Traders.

Để sử dụng tính năng copy trade thì bạn cần mua công cụ này với giá 99$/tháng. Khá là to với nhiều người, nhưng ai đã đầu tư, tiền đẻ ra tiền thì con số này là bình thường khi nó giúp mình kiếm hàng nghìn, chục nghìn Biden mỗi tháng mà không cần làm gì. Tiền mua thời gian, trí óc, sự phân tích thị trường của chuyên gia mà :D.

Chú ý: sử dụng đồng bitcoin BTC để nạp, nên khi chuyển vào sẽ mất phí giao dịch blockchain khoảng 0.0005 (tầm 30$). Nên tổng phí khoảng 130$ /tháng

Muốn kiếm tiền thì phải đăng ký 1 tài khoản đã.

3 Cách Kiếm Tiền Với Copy Pro Traders

Thật ra là có 4 cách bạn kiếm tiền với Copy pro traders

Đầu Tư Copy Trade Chuyên Gia

Cái lợi ích giá trị cốt lõi của Copy Pro Traders là copy trade, là giúp bạn gia tăng tài sản trên thị trường Crypto ngay cả khi bạn chả biết gì.

Giá công cụ Copy Pro Traders hiện là 99$/tháng, thanh toán bằng BTC. Cộng thêm phí chuyển từ Binance theo hệ BTC khá chát thì lên khoảng 130$/tháng. Nên mình khuyên vốn trên 1000$ thì hãy tham gia thì mới lãi được. Dù bạn bỏ bao nhiêu tiền trên Binance thì giá công cụ vẫn như thế.

Hiện tại có 06 chuyên gia trên công cụ Copy Pro Traders. Không phải ai cũng được làm master trên sàn đâu. Vì cả uy tín của công cụ đặt vào đó. Nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Mỗi chuyên gia có cách đánh khác nhau. Tất nhiên sẽ mang lợi nhuận khác nhau. Nhưng cơ bản là trên 20-30%. Có ông 1 tuần mà lãi 22%. Nói chung lợi nhuận tuỳ thị trường, không cam kết.

Lợi nhuận Copy Pro Traders sàn Binance
Lợi nhuận Copy Pro Traders sàn Binance

Đánh giá các chuyên gia này đánh trade ngắn hạn, không phải hold và đánh rất chắc kèo.

Nói chung là ok. Tất nhiên là đầu tư có rủi ro như chuyên gia đánh lỗ. Nhưng được cái lỗ ở đây là tạm thời lỗ, vì đồng coin đang âm nó có thể tăng bất cứ lúc nào.

Kiếm Tiền Affiliate Công cụ Copy Pro Traders

Có 3 điểm đáng chú ý về chính sách Affilaite của công cụ này

hoa hồng tiếp thị CopyProTraders
hoa hồng tiếp thị CopyProTraders
  • Sản phẩm có vòng đời. 1 tháng. Cứ hết tháng khách hàng lại gia hạn. Những sản phẩm như thế này giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động. Mà Copy Pro Traders tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư thì họ sẽ duy trì hàng tháng thôi.
  • Hoa hồng 7 tầng với chính sách cao. 99$ bạn chi trả thì cơ bản chi cho affiliate hết. Khách hàng ở tầng 1 mua hoặc gia hạn thì bạn nhận 21$. Khách hàng từ tầng 2 đến tầng 7 mua hoặc gia hạn bạn nhận được 7$. Tổng chi phí này mấy 63$
  • Chú ý: Điều kiện nhận hoa hồng từ tầng 2-7 là phải có 2 F1
  • Chính sách cho VIP, gọi là TOP Affiliate. Khi bạn có 15 F1, và mỗi F1 tạo 5 F2 thì bạn sẽ trở thành TOP Affiliate. Lúc này bạn sẽ nhận thêm 10$ cho tất cả các tầng.
Tầng 121+10=31$
Tầng 2-77+10=17$
Tầng 8-n10$
Bảng chính sách TOP Affiliate

Đó là chính sách của Copy Pro Traders. Một điểm nữa rất thích là nó trả thưởng bằng BTC. Ông này mà dân chơi tăng tài sản bằng btc thì rất thích.

Affiliate Kép: Tiếp thị cho sàn Binance

Ngoài việc tiếp thị liên kết cho Công cụ Copy Pro Traders thì bạn có thể Affiliate cho sàn Binance nữa.

Rất hay là các chuyên gia trade ngắn hạn nên số lượng giao dịch nhiều, kèm theo nhà đầu tư khi đầu tư thường nạp số tiền lớn nên khối lượng giao dịch lớn.

Chốt lại là sự kết hợp này rất thơm.

Về chính sách tiếp thị giao dịch cho sàn Binance thì bạn google search nhé.

Cách thứ 4: Trở thành chuyên gia trên CopyProTraders

Mỗi khách hàng sao chép, chuyên gia sẽ nhận được 2$/tháng

Tuy nhiên để trở thành chuyên gia khá là KHÓ. Vì liên quan đến sự uy tín của công cụ. Nên CopyProTraders sẽ mời những chuyên gia thật để trade giúp nhà đầu tư có lợi nhuận.

Nên cách này, tạm thời bỏ qua

Hướng dẫn Đăng ký và Kiếm Tiền với Copy Pro Traders

Bản thân Đông thấy đây là công cụ rất hay giúp mình kiếm tiền thụ động trên sàn Binance và an toàn hơn so với những dự án copy trade khác. Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản tại đây.

Để đầu tư kiếm tiền với Copy Pro Traders, bạn xem bài Hướng dẫn Đăng ký và Kiếm tiền với Copy Pro Trade để hướng dẫn chi tiết hơn

Kết

Bạn không cần bỏ thời gian phân tích thị trường, không đau đầu nhìn những chart thần thành, chỉ việc mua công cụ và copy những lệnh của chuyên gia tạo lợi nhuận trên sàn Binance. Dùng tiền đẻ ra tiền là cách tốt nhất. Copy Pro Traders sẽ là một công cụ làm mưa làm gió trong thị trường MMO Việt Nam trong thời gian tới.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x