Copy Pro Traders có rủi ro hay không?

Copy Pro Traders là một công cụ hỗ trợ việc sao chép giao dịch từ những chuyên gia do nền tảng này cung cấp trên sàn Binance. Copy Pro Traders có những ưu điểm mà mình đã đánh giá ở những bài trước. Vậy Copy Pro Traders có rủi ro hay không?

Câu trả lời của mình là CÓ. copy pro traders có rủi ro. Nó rủi ro như thế nào thì mời bạn đọc tiếp để tìm hiểu kỹ hơn

CẬP NHẬT: Hiện tại thì thị trường xấu, việc sao chép gặp nhiều rủi ro và chi phí công cụ khá cao khoảng 130$/tháng. Để có lãi bạn đầu tư số tiền lớn. Vì vậy, mình khuyên bạn nên Sao chép giao dịch trên sàn Bingbon để tạo lợi nhuận cao và không mất phí nhé. Còn muốn kèo Crypto ngon, chất thì vào Group Đông bắn kèo miễn phí hàng ngày

XEM THÊM:

Copy Pro Traders có rủi ro hay không?

Khi tham gia bất kỳ đầu tư tài chính nào đều có sự rủi ro nhất định nào đó. Không có cái nào đảm bảo 100% an toàn. Vì vậy bạn cần cân nhắc khi sử dụng Copy Pro Traders hoặc bất kỳ dự án nào khác có đầu tư.

Đầu tiên, bạn phải hiểu rõ Copy Pro Traders là gì?

CopyProTraders là một công cụ hỗ trợ cho việc sao chép giao dịch trên Binance. Để bắt đầu tạo ra lợi nhuận thì bạn cần có 1 khoản vốn để copy trade và 1 số tiền để mua công cụ và gia hạn hàng tháng

Copy Pro Traders Là Gì? Kiếm Tiền với Copy Pro Traders
Copy Pro Traders Là Gì? Kiếm Tiền với Copy Pro Traders

Mặc dù, ở bài trước Đông có nói rằng Copy Pro Traders hạn chế được rủi ro khi tiền của chúng ta để trên sàn Binance và mấy ông chuyên gia trade cũng khá tốt để tạo ra lợi nhuận. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng hoàn hảo 100%. Vì vậy, cùng điểm những vấn đề rủi ro khi kiếm tiền với Copy Pro Traders nhé

Những lỗi và rủi ro với Copy Pro Traders

Dưới đây là những vấn đề diễn ra và những tiềm ẩn rủi ro khi kiếm tiền với Copy Pro Traders.

Một số vấn đề khi copy pro traders

Không đảm bảo lợi nhuận

Đây không hẳn là rủi ro. Nếu bạn vốn quá thấp dưới 1-2000$ thì không nên tham gia copy trade. Vì chúng ta phải chi trả chi phí hàng tháng là khoảng 130$. Vì vậy, vốn nhỏ thì việc copy trade không đảm bảo lãi tốt. Lời khuyên trên 2000$ hoặc có chiến lược tốt mới tham gia.

Mất kết nối APY của Binance

Công cụ copy pro traders đang quá trình phát triển mà có hàng chục nghìn người dùng trên thế giới. Vì vậy, không thể tránh khỏi những thiếu sót của công cụ. Nhiều lúc công cụ bị mất kết nối APY của Binance với người chuyên gia và người copy trade làm cho một số lệnh vào muộn hoặc không vào hoặc không chốt lời.

copyprotraders hoạt động như thế nào-min
copy pro traders hoạt động như thế nào

Vấn đề này, Copy Pro Traders đang cải thiện hàng ngày, hàng giờ. Lâu lâu mới bị 1 lần thôi. Nên chả sao.

Rủi ro khi copy trade sàn Binance qua Copy Pro Traders

Chuyên gia trader thua lỗ

Copy Trade là việc chúng ta sao chép giao dịch từ những chuyên gia. Vì vậy lời lỗ đều phụ thuộc vào việc phân tích, vào lệnh của chuyên gia.

Tất nhiên mục đích họ phát triển công cụ này để giúp cộng đồng kiếm tiền rồi. Nhưng họ vẫn là người, nên không thể bỏ qua những ngày họ phân tích không tốt, vào lệnh không tốt làm thua/âm lệnh đó.

Kiếm tiền với copy pro traders
Kiếm tiền với copy pro traders

Vì vậy, đây là rủi ro đầu tiên khi bạn tham gia.

Qua quá trình tham gia, thì mình thấy có lệnh thắng có lệnh thua. Điều này sẽ dung hòa tài khoản của chúng ta.

Lợi dụng để đầu cơ coin rác

Mình vừa xem 1 video rất hay. và bổ sung ý này vào cho các bạn luôn.

Việc đầu cơ này sẽ dễ diễn ra với các coin rác với vốn hóa nhỏ. Nên việc 1 người có thể làm giá 1 đồng coin rất dễ. Vậy họ sẽ làm như thế nào?

Đầu tiền khi coin rác (mình tạm gọi là coin rác ở đây là coin có vốn hóa nhỏ nhé) lên sàn Binance chẳng hạn. Họ sẽ dùng tiền của họ mua coin ở giá rẻ. Sau đó, sử dụng tiền của cộng đồng mua ở giá cao và họ xả số coin giá thấp để chốt lời. Vì vậy, việc giao APY cho phép họ giao dịch có thể bị lợi dụng làm việc này để rút tiền hợp pháp của bạn.

Tuy nhiên, đây là giả thiết đặt ra. Hiện tại qua theo dõi các chuyên gia chỉ tập trung giao dịch những đồng coin TOP có vốn hóa lớn.

Nhưng bạn cần theo dõi nếu họ có vào coin rác thì có thể stop để hạn chế vấn đề đó xảy ra.

Các đối tượng giả danh lừa đảo

Bất kể dự án nào đang phát triển đều có đội ngũ lừa đảo dòm ngó. Đó là NGHỀ của họ rồi.

Các đối tượng thường lập nick facebook/Zalo/Telegram ảo lấy tên các leaders hoặc đội ngũ support để nhắn tin riêng với các bạn đang tham gia. Sau đó yêu cầu đăng nhập qua yêu cầu của chúng hoặc cung cấp các thông tin bảo mật. Từ đó chúng rút tiền của bạn.

Vậy vậy, hãy cảnh giác khi ai đó “chủ động nhắn tin” riêng cho bạn.

Đây là những yếu tố mình phân tích copy pro traders có rủi ro như thế nào?

Nếu bạn biết những điểm gì có thể comment xuống cho mọi người cùng biết nhé

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x