Coin MLM là gì? Có nền tham gia Coin MLM không?

Coin MLM là gì? Làm thế nào để nhận biết được Coin MLM? Chúng ta có nên đầu tư vào loại Coin này hay không?

MLM không hề mới vì thuật ngữ này đã xuất hiện từ cách đây khá lâu rồi, chỉ có điều là khi được áp dụng vào thị trường đầu tư coin hay crypto thì nó lại mang đến cho người dùng những cảm nhận khá mới mẻ. MLM Coin không chỉ giúp doanh nghiệp mà còn là một cơ hội gia tăng lợi nhuận thụ động cho các nhà đầu tư.

Vậy Coin MLM là gì? Hay MLM coin là gì?

Coin MLM là gì?

Coin không còn là khái niệm khó hiểu mà nó quá quen thuộc khi nhắc đến đầu tư tiền điện tử, nhưng MLM lại khác. MLM được viết tắt từ Multi Level Marketing được hiểu là tiếp thị theo mạng lưới.

Vậy nên, Coin MLM có thể hiểu là một loại tiền điện tử được phát triển theo phương thức phát triển theo mạng lưới đa cấp (coin đa cấp). Khi tham gia loại hình đầu tư này thì cả nhà đầu tư và doanh nghiệp đều có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn bình thường.

coin đa cấp coin mlm là gì

Theo thống kê, tiếp thị đa cấp (MLM) là một phương thức kinh doanh nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Các ngành công nghiệp MLM hiện được định giá ở mức trên 167 tỷ đô la Mỹ.

Coin MLM hay Coin đa cấp hoạt động dựa theo hình thức các công ty khuyến khích người dùng quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ bằng cách yêu cầu họ giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ cho bạn bè hoặc bất kỳ ai khác trong mạng lưới của họ.

Đọc thêm  Social Token là gì? Nhận định về Social Token list (new)

Tuy MLM là một hình thức chuyển dịch từ kinh doanh truyền thống sang thị trường coin nhưng nó cũng không giống hoàn toàn như quan niệm về “đa cấp” trong cộng đồng hiện nay.

Bản chất của MLM Coin là gì?

Để một Coin MLM có thể hoạt động và tồn tại thì luôn luôn cần ba yếu tố kết hợp mật thiết với nhau đó là: Chủ dự án, leader và nhà đầu tư. Trong đó:

  • Chủ dự án tạo ra dự án Coin MLM với lợi ích đa tầng (multi-level-marketing) dành cho các leader.
  • Leader sẽ được hưởng lợi ích nếu tuyển được người tham gia vào mạng lưới bên dưới họ, lượng người càng nhiều, lợi ích càng lớn.
  • Nhà đầu tư không có kiến thức sẽ bị thu hút bởi LÃI SUẤT KHỦNG khi thực hiện lending hay staking theo các gói đầu tư với thời hạn nhất định.

Coin MLM (Coin đa cấp) là một phương thức đầu tư có tác động khá lớn đến thị trường đầu tư tài chính tiền ảo (tiền kỹ thuật số). Có thể nói MLM giúp cá doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư thu được nhiều lợi nhuận nhưng không phải ai cũng sẽ là người chiến thắng trong “cuộc chơi” này.

Coin MLM là gì? Có nền tham gia Coin MLM không?

Lợi nhuận khủng từ MLM Coin tạo ra từ đâu?

Nếu từng nghe đến một dự án Coin đa cấp nào thì chắc hẳn từ khóa “lợi nhuận khủng” là điều luôn luôn không thể thiếu. Vậy ai sẽ là người được lợi nhiều nhất?

Đọc thêm  Top 29 Website Giúp Bạn Research Nghiên Cứu, Đánh Giá Coin Tiềm Năng

MLM Coin được hoạt động theo quy trình như sau:

Bước đầu, chủ dự án sẽ cố gắng marketing (quảng bá) sản phẩm của mình đến các nhà đầu tư và khiến họ phải rót vốn vào. Cứ như vậy, họ sẽ dùng tiền của các nhà đầu tư vào sau trả tiền cho người vào trước với hình thức là lãi suất hàng tháng, thưởng hay bất kỳ khoản hoa hồng nào với danh nghĩa gì.

Cứ như vậy, vòng tuần hoàn này hoạt động đều đặn thì lợi nhuận dành cho các chủ dự án sẽ tăng lên theo thời gian, chỉ khi nào không thể rót vốn vào được nữa thì coi như toàn hệ thống sẽ sập và chủ dự án “cao chạy xa bay”.

Cuối cùng, người chịu thiết là những nhà đầu tư vào sau còn các chủ dự án sẽ “biến mất” một thời gian và có thể họ quay lại với một dự án mới rồi tiếp tục xây dựng một dự án Coin MLM khác.

Coin MLM là gì? Có nền tham gia Coin MLM không?

Đầu tư Coin đa cấp (MLM) có phải lừa đảo?

Điều này là quá rõ ràng, 100% các dự án Coin phát triển theo mạng lưới đa cấp đều hoạt động theo mô hình Ponzi lừa đảo (Mô hình này hoạt động như mô tả ở phần trước).

Tức là chủ dự án sẽ là người cung cấp sản phẩm, sau đó cố gắng mời thật nhiều nhà đầu tư càng tốt. Họ sẽ dùng tiền của người vào sau trả cho người vào trước, đến một lúc nào đó khi mà hệ thống không thể hoạt động “trơn tru” và không đảm bảo đủ hoa hồng để phân phối đủ cho các nhà đầu tư thì rất có thể chủ dự án sẽ biến mất.

Có nên đầu tư vào MLM coin không?

Tốt nhất không nên đầu tư vào MLM coin, không phủ định rằng vẫn có nhiều nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận từ các dự án dạng này nhưng số còn lại bị rủi ro cũng không hề ít.

Đọc thêm  Retroactive Là Gì? Top 20 Dự Án Có Thể RetroActive Kiếm Hàng Nghìn Biden

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu một dự án MLM coin nào đó thì nên cân nhắc vì biết đâu được bạn có thể là người bị “xui xẻo”. Lưu ý rằng: Số lượng nhà đầu tư thất bại luôn luôn lớn hơn nhiều lần các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận từ MLM coin.

Cách nhận biết một dự án Coin MLM

Dưới đây là một số dấu hiệu tổng hợp từ kinh nghiệm của nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm bạn có thể tham khảo:

  • Chủ dự án không bao giờ lộ mặt hay không có bất kỳ thông tin chính xác nào về họ.
  • Có hệ thống marketing đa tầng, các leader quảng bá có lịch sử làm đa cấp.
  • Lãi suất khủng theo từng gói với thời gian đáo hạn khác nhau. Đánh vào tâm lý không làm mà hưởng lãi của nhiều người.
  • Không có sản phẩm thực tế.
  • Không khả năng thực hiện lộ trình đã đặt ra.
  • Và nhiều thứ khác không thể kể hết.

Tạm kết

Tài chính là một vấn đề thực sự ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta nhưng không nên quá mù quáng trước lợi nhuận “siêu khủng” từ các dự án đầu tư. Theo kinh nghiệm của team Kiếm Tiền Bitcoin thì hầu như các dự án lợi nhuận cao như vậy thường chứa đựng quá nhiều rủi ro tiềm ẩn đằng sau.

Hy vọng rằng bạn đọc sẽ luôn có sự lựa chọn tốt đối với các dự án đầu tư! Chúc bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử