[HOT] Tham gia chương trình Giveaway 1.200.000$ MELD

Token Symbol MELD
Estimated value $300
Expiry date 15/1/2022
Published date November 27, 2021

Token Overview

Meland là gì?

 

Meland.ai là một metaverse phi tập trung Học để Kiếm tiền nơi người chơi có thể thử thách các câu đố, xây dựng và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game...

 

 

🎁 Tổng giải thưởng 1.200.000 $ MELD cho 500 người chiến thắng

 

Vị trí thứ nhất : 1-10 người chiến thắng - nhận 50% số token (60.000 mỗi người)

💰 Vị trí thứ 2: 11-50 người chiến thắng - nhận 25% số token (7,400 mỗi người)

💰 Vị trí thứ 3: 51-100 người chiến thắng - nhận 15% số token (3,600 mỗi người)

💰 Người chiến thắng trên giải đấu : 400 suất - nhận 10% số mã thông báo (300 mỗi người)

 

🌟 Đáp án Quiz

1. How to earn $MELD in Meland.ai? :

Đáp án: All options can earn $MELD

2. Which of the following is a function of Ticket Land?

Đáp án: Join the battle of lands

3. What's the use of VIP Land?

Đáp án: Join the battle of lands

4. Can I play the game without ticket land?

Đáp án: NO

5. How to start the quiz challenge ?

Đáp án: Own at least one NFT land

6. What can I do on my occupied land?

Đáp án: Pay some occupied land and Ditamin to cast ticket land

7. Can I attack lands not next to mine?

Đáp án: Yes

8. How can I get more $MELD in Meland.ai?

Đáp án: All options here

9. Where do i go to get nft of meland ai ?

Đáp án: NFT Marketpleace

Đọc thêm  FRG Token - Airdrop Sàn 5ROI

10. Meld Value Higher

Đáp án: All Options Here

11. IDO

Đáp án: 12.6 and 12.7

12. Symbol

Đáp án: MELD

 

Chúc bạn thành công

 

📲 Nhận Airdop Tại Đây

End in: 15/1/2022

Comments (No)

Leave a Reply

[HOT] Đã Có Tín Hiệu
Giao Dịch Tiền Điện Tử

Đăng Ký Các Sàn Giao Dịch Đồng Hành Cùng Kiếm Tiền BitCoin | Blog Số 1 Về Tiền Điện Tử